Nhân vật truyền hình Người Phán Xử

Người Phán Xử

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2017 (4 tuổi)

XH chung: #695

Facebook: https://www.facebook.com/NguoiphanxuArbitrator/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Người Phán Xử

Nhân vật truyền hình Người Phán Xử sinh ngày ?-?-2017 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 2017). Người Phán Xử xếp hạng nổi tiếng thứ 695 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Nhân vật truyền hình nổi tiếng.

Tiểu sử Nhân vật truyền hình Người Phán Xử

Người phán xử Phan Quân "nửa chính nửa tà" có những nét rất khác so với những nhân vật phản diện trong những bộ phim hình sự trước đây. Phan Quân là chủ tịch tập đoàn Phan Thị, một doanh nhân thành đạt có nhiều đóng góp xây dựng quê hương. Nhưng đằng sau vỏ bọc hào nhoáng đó, Phan Quân lại là ông trùm xã hội đen ở vùng biên.
Người phán xử được xây dựng là kẻ lọc lõi trong kinh doanh, sẵn sàng xử lý một cách tàn bạo những kẻ phạm luật. Nhưng chính sự công bằng và tàn ác đã tạo nên uy quyền cho Người phán xử. Ngoài ra, nhân vật Người phán xử cũng có sức hút của một người đàn ông thành đạt, điềm tĩnh khi đối mặt với khó khăn trong việc làm ăn, dũng cảm đối mặt với hiểm nguy.
Người phán xử có vai trò xét xử, dàn xếp những ân oán, mâu thuẫn tiền bạc, tình ái... đảm bảo công bằng cho những băng nhóm xã hội đen. Cách phán xử công bằng, chính trực khiến Người phán xử được người khác nể phục. Khi Phan Quân đưa ra quyết định sẽ không bao giờ rút lại dẫu cho có bị người khác mang tính mạng của con trai đe dọa.
Người phán xử Phan Quân là con cáo già với cái đầu lạnh, dã tâm lớn nhưng luôn được kính nể bởi cách đối nhân xử thế trọng nghĩa khí, luôn đặt gia đình lên trên tất cả. Phan Quân được xem là nhân vật quyền lực nhất trong giới xã hội đen vùng biên. Bên cạnh những quyết định lạnh lùng, Phan Quân gây ấn tượng với sự điềm tĩnh, thông minh, quyết đoán và hết lòng yêu thương vợ con.
Những câu nói ấn tượng của Người phán xử:
  • Tiền chỉ là ảo ảnh mà thôi, dù con có là tỉ phú thì con vẫn không được kẻ khác tôn trọng nếu con không biết tôn trọng cha mình.
  • Trong phiên tòa này, tôi muốn phán xử thật thỏa đáng để cho người chết cũng phải an lòng.
  • Các con có ba điều phải học từ bố. Thứ nhất: lời nói của các con phải là quan trọng nhất bởi vì nó có thể thay đổi số phận nhiều người. Thứ hai: Gia đình là thứ tồn tại duy nhất, những thứ khác có hay không không quan trọng. Thứ ba: Cái chết vẫn hơn là sợ chết.
  • Tàn nhẫn là sức mạnh. Chỉ có những kẻ yếu mới sợ điều đó.
  • Những người không cùng dòng máu thì không là gì cả. Mày có mẹ mày, chị gái mày, con trai mày và tao. Thế thôi. Những người khác sẵn sàng đâm sau lưng mày.
  • Một con cáo già bao giờ cũng nguy hiểm hơn một bầy sói non.
  • Muốn trở thành kẻ về đích đầu tiên thì phải mạnh nhất, lớn nhất và khôn ngoan nhất.
  • Hạnh phúc phải có được bằng tài năng và trí thông minh.
  • Chúng ta không đàm phán với kẻ thù.
  • Tất cả mọi thứ đều có thể bẻ cong miễn là làm đúng cách.
 
 

Cuộc sống gia đình Người Phán Xử


Vợ của Người phán xử Phan Quân là Hồ Thu (do NSƯT Thanh Quý thủ vai), con trai Phan Hải (diễn viên Việt Anh đóng), con gái Phan Hương (Thanh Hương đóng) và một câu con rơi Lê Thành (Hồng Đăng đóng).

Nhân vật truyền hình Người Phán Xử trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

NSND Hoàng Dũng đã thể hiên xuất sắc sự tự tin, bản lĩnh, trí tuệ và sự tinh tường của nhân vật Người phán xử.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhân vật truyền hình Người Phán Xử

Người phán xử là nhân vật nửa chính nửa tà
Người phán xử là nhân vật nửa chính nửa tà
Sự uy quyền của Người phán xử
Sự uy quyền của Người phán xử
Đằng sau vỏ bọc hào nhoàng Người phán xử là ông trùm xã hội đen
Đằng sau vỏ bọc hào nhoàng Người phán xử là ông trùm xã hội đen

Người Phán Xử trong bảng xếp hạng

Các Nhân vật truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhân vật truyền hình Người Phán Xử

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Người Phán Xử được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhân vật truyền hình Người Phán Xử có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhân vật truyền hình Người Phán Xử là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Người Phán Xử sinh ra ở đâu?, Nhân vật truyền hình Người Phán Xử bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhân vật truyền hình Người Phán Xử là ai? Nhân vật truyền hình Người Phán Xử và bạn gái, Người Phán Xử và vợ con, Người Phán Xử và người yêu