Diễn viên nam Việt Anh

Việt Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1981 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1981: 54,72 triệu

XH chung: #68412

Facebook: https://www.facebook.com/vietanhpage/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Việt Anh

Diễn viên nam Việt Anh sinh ngày ?-?-1981 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Việt Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 68412 trên thế giới và thứ 2902 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1981 vào khoảng 54,72 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên nam Việt Anh

Việt Anh tên thật là Nguyễn Lê Việt Anh, anh nổi tiếng là một nam diễn viên được nhiều khán giả Việt Nam yêu mến đặc biệt là sau vai diễn Cao Thanh Lâm trong bộ phim truyền hình "Chạy án". Ngoài vai trò là một diễn viên, anh còn được biết đến với những vai trò khác như kinh doanh, MC, đóng quảng cáo, thỉnh thoảng anh cũng là nhân vật xuất hiện trong các show truyền hình như bữa trưa vui vẻ. Gần đây, trong năm 2016 anh vinh dự nhận giải Nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất với vai diễn trong bộ phim "Khi đàn chim trở về"

 
 

Việt Anh thời trẻ

Vốn là người Hà Nội, Việt Anh từng theo học trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội chuyên ngành Marketing. Sau khi tốt nghiệp anh từ Hà Nội vào thành phố Hồ Chí Minh để lập nghiệp và theo đuổi tình yêu của mình. Lập nghiệp tại Sài Gòn, anh có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình cùng với sự nghiệp vững chãi. là người cởi mở và thân mật với vai diễn công tử ăn chơi trong bộ phim chạy án đã giúp anh tới gần khán giả hơn. Vào năm 2008, anh tiếp tục đóng vai Bác sĩ trong bộ phim Gia tài bác sĩ, bộ phim mang nhiều tính nhân văn có lẽ vì thế mà anh cho rằng đây có lẽ là vai diễn nhân văn nhất, có học thức nhất từ trước đến nay của mà anh đảm nhận.
Tuy nhiên, sau bộ phim "Gió nghịch mùa " được ra mắt cũng là lúc cuộc hôn nhân hạnh phúc của anh đổ vỡ và sự nghiệp kinh doanh của anh phá sản, anh đã quay trở về Hà Nội và tiếp tục tham gia vào các dự án phim mới. Nhiều bộ phim anh tham gia gây được tiếng vang như Chàng trai đa cảm, Chân trời nắng, Tình yêu không hẹn trước, Khi đàn chim trở về 3, Tuổi thanh xuân...

Cuộc sống gia đình Việt Anh

Việt Anh trải qua hai cuộc hôn nhân, cuộc hôn nhân đầu của anh với phóng viên xinh đẹp Thuỳ Linh của Đài Truyền hình TP HCM. Hai người có chung 1 người con gái và chia tay nhau vào năm 2010.
Gần đây, dù đã quen nhau khá lâu anh mới công khai người vợ mới của mình Trần Hương sinh năm 1989 cô từng học Đại học Mewar - Ấn Độ hiện đang làm kinh doanh mỹ phẩm ở Hà Nội.

Diễn viên nam Việt Anh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh từng đóng chung với nhiều diễn viên khác trong đó có diễn viên Lý Nhã Kỳ.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên nam Việt Anh

Chân dung nam diễn viên Việt Anh
Chân dung nam diễn viên Việt Anh
Nam diễn viên Việt Anh điển trai
Nam diễn viên Việt Anh điển trai
Một hình ảnh về nam diễn viên đẹp trai Việt Anh
Một hình ảnh về nam diễn viên đẹp trai Việt Anh
Tổ ấm hạnh phúc ngày nào của Việt Anh
Tổ ấm hạnh phúc ngày nào của Việt Anh
Việt Anh và bà xã mới trong sự kiện gần đây
Việt Anh và bà xã mới trong sự kiện gần đây
Việt Anh tại lễ trao giải cánh diều vàng 2016
Việt Anh tại lễ trao giải cánh diều vàng 2016
Việt Anh trong chương trình chúng tôi là chiến sĩ
Việt Anh trong chương trình chúng tôi là chiến sĩ
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Việt Anh

  • Thỏa thuận Mỹ-Iran giải phóng 52 con tin được tổ chức tại Teheran từ năm 1979 (20 tháng 1); con tin chào đón trở lại tại Mỹ (25 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Giáo hoàng John Paul II bị thương bởi tay súng (14 tháng 5).
  • Israel phụ lục lãnh thổ Golan Heights tranh chấp (ngày 14 tháng 12).
  • Tổng thống Ai Cập Anwar el-Sadat bị ám sát bởi những kẻ cực đoan Hồi giáo trong một cuộc diễu hành quân sự ở Cairo (ngày 6 tháng 10).
  • Tổng thống Hilla Limann bị lật đổ trong Ghana như Jerry Rawlings J. nắm quyền.
Hiển thị toàn bộ

Việt Anh trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên nam Việt Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Việt Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Việt Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên nam Việt Anh. Việt Anh sinh ngày ? tháng năm 1981 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Tân Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Việt Anh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên nam Việt Anh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien nam viet anh. viet anh profile
Diễn viên nam Việt Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Việt Anh sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Việt Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên nam Việt Anh là ai? Diễn viên nam Việt Anh và bạn gái, Việt Anh và vợ con, Việt Anh và người yêu