Nhiếp ảnh gia Băng Ngân Hứa

Băng Ngân Hứa

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #70729

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100006220096058

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Băng Ngân Hứa

Nhiếp ảnh gia Băng Ngân Hứa là ai?
Băng Ngân Hứa có tên thật là Hứa Thị Băng Ngân, là một cô gái xinh đẹp và rất tài năng. Hiện tại, Băng Ngân đang là một nhiếp ảnh gia trẻ tuổi được đông đảo mọi người trong cộng đồng mạng quan tâm và yêu mến.
Băng Ngân sở hữu một gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt đẹp và nụ cười tỏa nắng. Không những thế Băng Ngân còn sở hữu một thân hình cân đối với số đo 3 vòng hoàn hảo nên Băng Ngân luôn tự tin trong mọi sét đồ, mọi phong cách từ dịu dàng, nữ tính đến sexy và cá tính. Băng Ngân thường xuyên chia sẻ những bức hình xinh đẹp của mình lên trang cá nhân và nhận về hàng ngàn lượt yêu thích, bình luận cũng như chia sẻ từ mọi người. Được mọi người trong cộng đồng mạng quan tâm và yêu mến nên Băng Ngân cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Băng Ngân luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Chia sẻ đôi chút về niềm đam mê với nhiếp ảnh., Băng Ngân cho biết ngay từ khi còn nhỏ Băng Ngân đã rất thích ngắm nhìn những bức tranh, những bức ảnh đẹp được treo trên tường nhà. Và khi đó, Băng Ngân nảy ra suy nghĩ sau này lớn lên tìm hiểu về công việc nhiếp ảnh xem sao.
Và niềm đam mê đó càng được thôi thúc khi Băng Ngân có được chiếc máy ảnh đầu tiên của mình. Băng Ngân đã chuoj không ngừng và tạo nên những bộ ảnh chất lượng trong làng “sống ảo” Facebook. Từ việc thỏa lòng đam mê, dần dần cô muốn tìm hiểu sâu hơn nữa về nghề nhiếp ảnh. Băng Ngân tự mình mày mò học hỏi những kỹ năng trên internet , lăn xả vào công việc để kiếm thêm kinh nghiệm. Mỗi khi có khách hàng, Ngân luôn là người tự chuẩn bị tất cả. Từ việc lên ý tưởng cho concept ảnh, trang phục, tìm địa điểm rồi setup cho phù hợp, … Ngân chăm chút tỉ mỉ từng thứ và mong muốn sẽ mang đến một bộ ảnh hoàn hảo nhất cho khách hàng và còn mang lại cả niềm đam mê sáng tạo cho bản thân nữa. Photographer thực sự là một nghề đòi hỏi cao về độ chỉnh chu. Băng Ngân Hứa luôn đặt ra những yêu cầu cao cho những sản phẩm của mình. Chính vì thế, công việc rất vất vả, áp lực. Đổi lại những bộ ảnh đều nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng với lượng like, share cao.
Và đến hiện tại, nhờ sự hỗ trợ của người nhà cộng với những nỗ lực hết mình của bản thân, Băng Ngân đã mở riêng cho mình một tiệm ảnh mang tên Mối tình đầu – Chulian. Và Băng Ngân luôn nỗ lực, cố gắng để ngày càng phát triển tiệm hơn nữa.
xin chúc cho Băng Ngân sẽ mãi luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và thành công trên con đường mà em đã chọn lựa!
 
 

Nhiếp ảnh gia Băng Ngân Hứa trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nhiếp ảnh gia Băng Ngân Hứa là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Băng Ngân Hứa

Nhiếp ảnh gia Băng Ngân Hứa sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Băng Ngân Hứa sinh ngày ?-?-2000 (21 tuổi).
Nhiếp ảnh gia Băng Ngân Hứa sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Băng Ngân Hứa sinh ra tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Băng Ngân Hứa xếp hạng nổi tiếng thứ 70729 trên thế giới và thứ 157 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhiếp ảnh gia Băng Ngân Hứa

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Băng Ngân Hứa
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Băng Ngân Hứa
Băng Ngân Hứa xinh đẹp quyến rũ
Băng Ngân Hứa xinh đẹp quyến rũ
Hình ảnh Băng Ngân Hứa xinh đẹp gợi cảm
Hình ảnh Băng Ngân Hứa xinh đẹp gợi cảm
Băng Ngân Hứa xinh đẹp dịu dàng
Băng Ngân Hứa xinh đẹp dịu dàng
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Băng Ngân Hứa

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Băng Ngân Hứa trong bảng xếp hạng

Các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đắk Lắk

Ghi chú về Nhiếp ảnh gia Băng Ngân Hứa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Băng Ngân Hứa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhiếp ảnh gia Băng Ngân Hứa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com