Nhiếp ảnh gia Rose Nguyễn

Rose Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #55541

Facebook: https://www.facebook.com/rua.cr

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Rose Nguyễn

Nhiếp ảnh gia Rose Nguyễn sinh ngày ?-?-1996 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Rose Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 55541 trên thế giới và thứ 95 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Rose Nguyễn

Rose Nguyễn có tên thật là Nguyễn Hồng Nhung, cô là một nhiếp ảnh gia chuyên về thời trang và ảnh quảng cáo. Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Rose Nguyễn đã có kinh nghiệm gần 8 năm cầm máy ảnh.
Kể lại sự bén duyên của mình với nghề nhiếp ảnh, Rose Nguyễn cho biết đó là một lần khi mới chỉ là học sinh cấp 3 cô được bố mẹ cho mượn một chiếc máy ảnh du lịch để chụp gia đình. Rồi từ đó, Rose Nguyễn mang máy ảnh ra để chụp tất cả mọi thứ cô thích và cơ duyên đưa Rose Nguyễn đến ảnh streetlife cũng từ đó.
Sau đó khi lên đến đại học, Rose Nguyễn càng muốn đi theo niềm đam mê nhiếp ảnh một cách chuyên nghiệp. Cô đã chọn đất nước Đức làm nơi phát triển tài năng. Sau những năm học hành vất vả bên nước bạn, Rose Nguyễn đã trở về và mang theo hành trang để bắt đầu hiện thực hóa niềm đam mê của bản thân.
Rose Nguyễn thích tất cả các phong cách thời trang, từ nữ tính đáng yêu đến cá tính, hay vin