Nhiếp ảnh gia Rose Nguyễn

Rose Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #55638

Facebook: https://www.facebook.com/rua.cr

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Rose Nguyễn

Nhiếp ảnh gia Rose Nguyễn sinh ngày ?-?-1996 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Rose Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 55638 trên thế giới và thứ 96 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Rose Nguyễn

Rose Nguyễn có tên thật là Nguyễn Hồng Nhung, cô là một nhiếp ảnh gia chuyên về thời trang và ảnh quảng cáo. Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Rose Nguyễn đã có kinh nghiệm gần 8 năm cầm máy ảnh.
Kể lại sự bén duyên của mình với nghề nhiếp ảnh, Rose Nguyễn cho biết đó là một lần khi mới chỉ là học sinh cấp 3 cô được bố mẹ cho mượn một chiếc máy ảnh du lịch để chụp gia đình. Rồi từ đó, Rose Nguyễn mang máy ảnh ra để chụp tất cả mọi thứ cô thích và cơ duyên đưa Rose Nguyễn đến ảnh streetlife cũng từ đó.
Sau đó khi lên đến đại học, Rose Nguyễn càng muốn đi theo niềm đam mê nhiếp ảnh một cách chuyên nghiệp. Cô đã chọn đất nước Đức làm nơi phát triển tài năng. Sau những năm học hành vất vả bên nước bạn, Rose Nguyễn đã trở về và mang theo hành trang để bắt đầu hiện thực hóa niềm đam mê của bản thân.
Rose Nguyễn thích tất cả các phong cách thời trang, từ nữ tính đáng yêu đến cá tính, hay vintage. Nhưng cô luôn lựa chọn phong cách nào để phù hợp với công việc và hoạt động một cách thoải mái nhất. Cụ thể, trong những ngày làm việc, Rose Nguyễn thường lựa chọn những set đồ mang phong cách tối giản và hơi cá tính một chút. Còn trong những dịp đặc biệt như lễ tết, dự tiệc thì cô diện những thiết kế váy áo điệu hơn chút nhưng vẫn luôn lồng ghép chút nổi loạn cá tính để thể hiện đúng tính cách và phong cách của mình.

Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Rose Nguyễn cho biết cô vẫn sẽ cháy hết mình với niềm đam mê nhiếp ảnh và thời trang. Cô sẽ cho ra đời những bộ ảnh cực chất và độc đáo để mọi người cùng chiêm ngưỡng.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhiếp ảnh gia Rose Nguyễn

Hình ảnh xinh đẹp cá tính của nhiếp ảnh gia Rose Nguyễn
Hình ảnh xinh đẹp cá tính của nhiếp ảnh gia Rose Nguyễn
Nhiếp ảnh gia Rose Nguyễn nóng bỏng với bikini
Nhiếp ảnh gia Rose Nguyễn nóng bỏng với bikini
Nhiếp ảnh gia Rose Nguyễn xinh đẹp bên mẹ
Nhiếp ảnh gia Rose Nguyễn xinh đẹp bên mẹ
Hình ảnh xinh đẹp của Nhiếp ảnh gia Rose Nguyễn
Hình ảnh xinh đẹp của Nhiếp ảnh gia Rose Nguyễn
Rose Nguyễn cá tính với mái tóc vàng cam
Rose Nguyễn cá tính với mái tóc vàng cam
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Rose Nguyễn

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Rose Nguyễn trong bảng xếp hạng

Các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhiếp ảnh gia Rose Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Rose Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhiếp ảnh gia Rose Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhiếp ảnh gia Rose Nguyễn. Rose Nguyễn sinh ngày ? tháng năm 1996 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Bính Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Rose Nguyễn. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhiếp ảnh gia Rose Nguyễn. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nhiep anh gia rose nguyen. rose nguyen profile
Nhiếp ảnh gia Rose Nguyễn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Rose Nguyễn sinh ra ở đâu?, Nhiếp ảnh gia Rose Nguyễn bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhiếp ảnh gia Rose Nguyễn là ai? Nhiếp ảnh gia Rose Nguyễn và bạn trai/ bạn gái, Rose Nguyễn và chồng con/ vợ con, Rose Nguyễn và người yêu