Nhiếp ảnh gia Khánh Phan

Khánh Phan

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #82841

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Khánh Phan

Nhiếp ảnh gia Khánh Phan là ai?
Khánh Phan là một nữ nhiếp ảnh gia nổi tiếng của Việt Nam. Chị là người đưa cảnh đẹp Việt Nam vươn tầm quốc tế với hơn 30 giải thưởng lớn nhỏ. Năm 2020, chị từng giải Vàng trong cuộc thi ảnh quốc tế Tokyo International Foto Awards (TIFA) với tác phẩm The Childrens dancing with gong (Những đứa trẻ nhảy múa với cồng chiêng) ở nội dung Con người/Văn hóa với tác phẩm. Ngoài ra, chị còn giành giải Bạc ở nội dung Quảng cáo/Lữ hành/Du lịch với tác phẩm mang tên Drying Fish - phơi cá, tại cuộc thi ảnh Tokyo International Foto Awards. Trước khi được vinh danh tại cuộc thi Tokyo International Foto Awards, nhiếp ảnh gia Khánh Phan từng đạt nhiều giải thưởng khác nhau tại nhiều cuộc thi ảnh như: cuộc thi ảnh quốc tế Sony, Travel Photographer of the Year 2020....

Có thể nói Khánh Phan là một trong số ít nhiếp ảnh gia nữ tại Việt Nam. Trong hơn 4 năm vác ảnh đi chụp, chị đã thu về hàng chục thậm chí là hàng trăm thành tích lớn nhỏ tại các cuộc thi nhiếp ảnh gia trong nước và quốc tế. Với khối giải thưởng khổng lồ này, chị đã khẳng định tên tuổi của mình trong làng nhiếp ảnh gia Việt Nam. Ít ai biết rằng, nhiếp ảnh gia 8X này từng có những ngày tháng đau khổ và gần như suy sụp. Năm 2016, sau khi hôn nhân đổ vỡ, chị đã một mình ôm con ra ngoài thuê một phòng trọ. Khi ấy, bản năng người mẹ đã trỗi dậy mạnh mẽ trong lòng chị, và chị tự nhủ rằng phải cố gắng vững vàng để nuôi dạy con thật tốt. Khi đó, chị đã quyết định mua một chiếc máy ảnh để tự động viên mình. Ban đầu, chỉ chụp hoa lá trong công viên để cho vơi bớt nỗi buồn. Nhưng những cái đẹp nhỏ nhoi đơn giản đó đã khiến chị bất ngờ nhận ra rằng cuộc sống còn có nhiều điều thú vị. Chính nhiếp ảnh đã cứu vớt cuộc đời chị, và mang lại cuộc sống mới tốt đẹp cho chị. Nhiếp ảnh đã trở thành đam mê và là động lực để chị vững bước xây dựng cuộc sống mới, trải qua những mất mát và khó nhăn lớn nhất lúc bấy giờ.

Năm 2019, chị đã dành hai tháng ròng để thực hiện bộ ảnh “Landmark 81: Khát vọng vươn cao”. Chị đã phải rình lúc 22h đêm, thậm chí là lúc 2-3 giờ sáng để chụp cảnh sương và mây. Chính sự đam mê, quyết tâm và sống hết mình vì nghệ thuật đã giúp chị có được thành công như ngày hôm nay.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nhiếp ảnh gia Khánh Phan là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhiếp ảnh gia Khánh Phan

Nhiếp ảnh gia Khánh Phan cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Khánh Phan

Nhiếp ảnh gia Khánh Phan sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Khánh Phan sinh ngày ?-?-1985 (37 tuổi).
Nhiếp ảnh gia Khánh Phan sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Khánh Phan sinh ra tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Khánh Phan xếp hạng nổi tiếng thứ 82841 trên thế giới và thứ 212 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Khánh Phan

Ảnh chân dung nhiếp ảnh gia Khánh Phan
Ảnh chân dung nhiếp ảnh gia Khánh Phan
Hình ảnh nhiếp ảnh gia Khánh Phan đang tác nghiệp
Hình ảnh nhiếp ảnh gia Khánh Phan đang tác nghiệp
Một ảnh mới của nhiếp ảnh gia Khánh Phan
Một ảnh mới của nhiếp ảnh gia Khánh Phan
Một tác phẩm của nhiếp ảnh gia Khánh Phan
Một tác phẩm của nhiếp ảnh gia Khánh Phan
Tác phẩm ấn tượng của nhiếp ảnh gia Khánh Phan
Tác phẩm ấn tượng của nhiếp ảnh gia Khánh Phan

Khánh Phan trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Khánh Phan

  • Nhà lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 tuổi (ngày 11 tháng 3). Dưới các khẩu hiệu glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình cải cách và tự do hóa rộng rãi. Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo dòng Shi'ite bắt máy bay TWA với 133 người trên máy bay, 104 người trong số họ là người Mỹ (ngày 14 tháng 6); 39 con tin còn lại được giải thoát ở Beirut (ngày 30 tháng 6).
  • Những kẻ khủng bố PLO cướp tàu du lịch của Ý, Achille Lauro, với 80 hành khách và thủy thủ đoàn (ngày 7 tháng 10); Người Mỹ, Leon Klinghoffer, bị giết (ngày 8 tháng 10); Chính phủ Ý bị lật đổ do khủng hoảng chính trị vì không tặc (ngày 16 tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (ngày 19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh các cuộc đàm phán về kiểm soát vũ khí và đổi mới các cuộc tiếp xúc văn hóa (ngày 21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Những kẻ khủng bố bắt giữ máy bay Boeing 737 của Ai Cập sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay của lực lượng Ai Cập tấn công vào Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Bình

Ghi chú về Nhiếp ảnh gia Khánh Phan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Khánh Phan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhiếp ảnh gia Khánh Phan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: