Nhiếp ảnh gia Thảo Ngô

Thảo Ngô

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 29-9-1993 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #42429

Facebook: https://www.facebook.com/thaongo.photography

Email: thaongothaongo@gmail.com

Số điện thoại: 090 594 96 06

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thảo Ngô

Nhiếp ảnh gia Thảo Ngô sinh ngày 29-9-1993 tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Thảo Ngô xếp hạng nổi tiếng thứ 42429 trên thế giới và thứ 58 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Thảo Ngô

Thảo Ngô là nhiếp ảnh gia khá trẻ, cô sinh năm 1993. Trong những bức ảnh cưới Thảo chụp, tình yêu hiện lên tự nhiên, sống động. Cô chụp ảnh các cặp đôi bằng bản năng nghệ thuật riêng, đôi khi cô dâu chú rể không cần diện những bộ trang phục chỉn chu, không cần trang điểm tỉ mỉ mà chỉ cần thể hiện tình cảm như họ vốn có, để Thảo nắm bắt những hình ảnh đẹp ấy vào từng khung hình.
Thảo Ngô làm việc theo phong cách freelance. Buổi chụp ảnh với cô thường diễn ra khoảng 2-3 tiếng, nhanh chóng và vui vẻ. Địa điểm chụp ảnh khá đa dạng, có thể là tại nhà, tại quán cafe hay là buổi dạo chơi quanh các phố quen. Tất cả giống như một buổi hẹn hò vui vẻ của cặp đôi mà cô là người đứng ngoài để ghi lại những hình ảnh tự nhiên nhất. Vì điều quan trọng nhất với cô gái chụp ảnh là tình yêu, mà theo cô quan niệm, tình yêu thì nên vui, thoải mái và tự nguyện.
 
 

Thảo Ngô thời trẻ

Cô gái người Đà Nẵng bắt đầu cầm máy chụp ảnh khi tốt nghiệp lớp 12. Thảo kể lại, khi ấy, cô dành tiền mua một chiếc máy ảnh cũ. Ban đầu, Thảo muốn chụp vì thấy thích, thấy vui, sau đó dừng lại không chụp nữa. Sau một thời gian, bạn thân của cô nhận xét: "Thảo có cái nhìn rất lạ, sao Thảo không thử chụp hình?". Câu nói ấy đã thay đổi cô gái trẻ đến bây giờ, để Thảo theo nghiệp cầm máy suốt nhiều năm. Hiện Thảo lập nghiệp tại Sài Gòn. Cô chụp ảnh chân dung, ảnh các cặp đôi, ảnh cưới. Cô cũng làm việc với một số ngôi sao nổi tiếng và ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của họ.Thảo Ngô chia sẻ: "Khi bắt đầu, mình nhìn thấy, cảm thấy thích gì thì chụp, chưa suy nghĩ gì nhiều. Thảo để mình đi theo cái tự nhiên bên trong mình trước. Thảo quan sát được bản thân có xu hướng thích con người và tình yêu. Thảo nghĩ, cái đẹp của mỗi người khác nhau. Với Thảo, cái đẹp trong ảnh cưới là khoảnh khắc mình yêu nhau, chia sẻ cảm xúc yêu thương, dù là bất kỳ biểu hiện gì (nhìn nhau, ôm hôn, ở cạnh, nói năng, yên lặng...), dù ở bất cứ đâu (trong nhà, ngoài đường, trên giường, bệnh xá..) miễn là thật lòng. Nên điều quan trọng nhất với Thảo khi chụp cưới là: Tình yêu. Tình yêu của người chụp với nhân vật được chụp, là nhìn thấy và trân trọng tình yêu của nhân vật. Những buổi chụp và niềm hạnh phúc của mọi người, không chỉ mang lại niềm vui sống cho Thảo, mà còn là những giọt nước lành nuôi dưỡng Tình yêu bên trong Thảo."
Thảo chia sẻ : "Thảo vẫn đang và sẽ học thêm nữa, thử nghiệm thêm nữa trong chụp ảnh nói chung, để hiểu và mở rộng giới hạn của bản thân. Mình có thể sẽ làm studio, nhưng kế hoạch sẽ tập trung làm tốt công việc liên quan đến hình ảnh, để càng ngày càng tốt hơn, đúng với mình hơn mà chưa nghĩ đến việc mở rộng các dịch vụ chụp cưới. Thảo tìm kiếm hạnh phúc và đó cũng là điều mà Thảo mong những người mình chụp cảm nhận được, ít nhất là được vui, thoải mái trong buổi chụp ảnh".
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhiếp ảnh gia Thảo Ngô

Chân dung Nhiếp ảnh gia Thảo Ngô
Chân dung Nhiếp ảnh gia Thảo Ngô
Vẻ đẹp cá tính của Thảo Ngô- Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Đà Nẵng- Việt Nam
Vẻ đẹp cá tính của Thảo Ngô- Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Đà Nẵng- Việt Nam
Hình ảnh mới nhất về Nhiếp ảnh gia Thảo Ngô
Hình ảnh mới nhất về Nhiếp ảnh gia Thảo Ngô
Một hình ảnh chân dung của Nhiếp ảnh gia Thảo Ngô
Một hình ảnh chân dung của Nhiếp ảnh gia Thảo Ngô
Nhiếp ảnh gia nổi tiếng của Đà Nẵng- Việt Nam
Nhiếp ảnh gia nổi tiếng của Đà Nẵng- Việt Nam
Ảnh của Thảo Ngô- Nhiếp ảnh gia sinh ở Đà Nẵng- Việt Nam
Ảnh của Thảo Ngô- Nhiếp ảnh gia sinh ở Đà Nẵng- Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 29-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thảo Ngô

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Thảo Ngô (29-9) trong lịch sử

 • Ngày 29-9 năm 1399: Vua Richard II đã trở thành quốc vương Anh đầu tiên thoái vị ngai vàng của mình.
 • Ngày 29-9 năm 1829: lực lượng cảnh sát Sir Robert Peel, các "bobbies," bắt đầu hoạt động tại Scotland Yard.
 • Ngày 29-9 năm 1895: hóa học người Pháp Louis Pasteur đã chết.
 • Ngày 29-9 năm 1978: John Paul I qua đời một tháng sau khi trở thành giáo hoàng.
 • Ngày 29-9 năm 1982: Bảy người chết sau khi uống viên nang Tylenol Extra-Strength tẩm cyanide. Điều này dẫn đến việc sử dụng con dấu an toàn trên hầu hết các sản phẩm tiêu dùng.
 • Ngày 29-9 năm 1988: tàu con thoi Discovery đã được đưa ra, người Mỹ nhân viên chuyến bay vũ trụ đầu tiên kể từ khi thảm họa Challenger.
 • Ngày 29-9 năm 2001: Cựu tổng thống Nam Việt Nam Nguyễn Văn Thiệu qua đời.
Hiển thị toàn bộ

Thảo Ngô trong bảng xếp hạng

Các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Nẵng

Ghi chú về Nhiếp ảnh gia Thảo Ngô

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thảo Ngô được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhiếp ảnh gia Thảo Ngô có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhiếp ảnh gia Thảo Ngô. Thảo Ngô sinh ngày 29 tháng 9 năm 1993 tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Thảo Ngô. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhiếp ảnh gia Thảo Ngô. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nhiep anh gia thao ngo. thao ngo profile
Nhiếp ảnh gia Thảo Ngô là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thảo Ngô sinh ra ở đâu?, Nhiếp ảnh gia Thảo Ngô bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhiếp ảnh gia Thảo Ngô là ai? Nhiếp ảnh gia Thảo Ngô và bạn trai/ bạn gái, Thảo Ngô và chồng con/ vợ con, Thảo Ngô và người yêu