Nhiếp ảnh gia Kiếng Cận

Kiếng Cận

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 1-9-1980 (43 tuổi)

Dân số Việt Nam 1980: 53,7 triệu

XH chung: #74884

Facebook: facebook.com/kieng.can.vn

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Kiếng Cận

Nhiếp ảnh gia Kiếng Cận là ai?
Kiếng Cận tên thật là Phạm Phúc Lợi - hiện đang là nhiếp ảnh gia có tiếng tại Sài Thành được đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng mời hợp tác cùng.
Trước khi đến với nghiệp nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp anh từng là giảng viên trường Đại Học Hùng Vương TP. HCM. Ngay từ những ngày còn nhỏ 7 tuổi Kiếng Cận đã yêu thích và thích được chụp ảnh. Nhưng bố mẹ luôn mong anh có được công việc ổn định nên anh vừa cố gắng học vẫn vừa chụp ảnh theo sở thích của mình. Với anh công việc làm giảng viên là tâm nguyện của bố mẹ nên anh luôn cố gắng không để bố mẹ phải thất vọng vì mình. Rồi tới một ngày, khi mẹ anh mất trường anh giảng dạy cũng có nhiều biến động nên anh quyết định rời trường để thực hiện tiếp ước mơ và đam mê của mình. Anh bắt đầu đi học thêm về bộ môn nhiếp ảnh và tìm hiểu thêm từ những anh chị đi trước. Sau đó, anh xin vào nhóm của nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam và được đàn anh đàn anh chỉ dạy và trao cho những cơ hội phát triển.
Bước vào nghề nhiếp ảnh gia mới đầu anh cũng gặp phải rất nhiều những khó khăn. Bởi vì là gương mặt mới nên luôn bị sao hạng A hoài nghi về năng lực và không muốn anh chụp cho họ. Từ đó, anh quyết định tạo dựng thương hiệu cho bản thân bằng chính những tác phẩm đậm dấu ấn nghệ thuật. Bằng niềm đam mê và sự cố gắng nỗ lực cuối cùng sau 5 năm, từ một người cầm máy ảnh chạy khắp nơi trong các show diễn, đêm về một mình làm ảnh, gửi file, giờ anh đã có những cộng sự đồng hành và đáp ứng nhu cầu của ban tổ chức lẫn nghệ sĩ. Hiện tại, anh thường chụp ảnh cho các show thời trang và các nghệ sĩ mỗi khi đi diễn. Làm việc trong lĩnh vực này, Kiếng Cận có cơ hội được chụp ảnh và tiếp xúc với nhiều người mẫu, hoa hậu.
Chia sẻ thêm về dự định tương lai: Kiếng Cận vẫn sẽ tiếp tục cô gắng học hỏi để bản thân mỗi ngày một tốt hơn và có thể mở thêm nhiều những studio chụp ảnh cho riêng mình. Anh cũng mong muốn các bạn trẻ nào có niềm đam mê như anh thì hãy cố gắng thực hiện càng sớm càng tốt đừng để lỡ dỏ như anh.
Bằng niềm đam mê, và sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình Nguoinoitieng. tv tin rằng nhiếp ảnh gia Kiếng Cận sẽ ngày càng thành công hơn trong tương lai gần!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhiếp ảnh gia Kiếng Cận là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhiếp ảnh gia Kiếng Cận

Nhiếp ảnh gia Kiếng Cận cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Kiếng Cận

Nhiếp ảnh gia Kiếng Cận sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Kiếng Cận sinh ngày 1-9-1980 (43 tuổi).
Nhiếp ảnh gia Kiếng Cận sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Kiếng Cận sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Kiếng Cận xếp hạng nổi tiếng thứ 74884 trên thế giới và thứ 184 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Kiếng Cận

Hình ảnh nhiếp ảnh gia Kiếng Cận
Hình ảnh nhiếp ảnh gia Kiếng Cận
Nhiếp ảnh gia Kiếng Cận đa tài
Nhiếp ảnh gia Kiếng Cận đa tài
Hình ảnh nhiếp ảnh gia Kiếng Cận điển trai
Hình ảnh nhiếp ảnh gia Kiếng Cận điển trai
Nhiếp ảnh gia Kiếng Cận từng là giảng viên đại học
Nhiếp ảnh gia Kiếng Cận từng là giảng viên đại học
Hình ảnh mới nhất của nhiếp ảnh gia Kiếng Cận
Hình ảnh mới nhất của nhiếp ảnh gia Kiếng Cận

Kiếng Cận trong bảng xếp hạng

Bình luận

Kiếng Cận 12/07/22 16:58
Hợp báo khởi động Miss World 2021


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 1-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kiếng Cận

 • Sáu trợ lý đại sứ quán Hoa Kỳ trốn thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
 • Hoa Kỳ cắt đứt quan hệ ngoại giao với Iran (ngày 7 tháng 4).
 • Tám quân nhân Hoa Kỳ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc hủy diệt để giải cứu con tin người Mỹ ở Teheran (ngày 25 tháng 4). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
 • Anastasio Somoza Debayle, người cai trị Nicaragua bị lật đổ và hai phụ tá bị ám sát tại thủ đô Asunción của Paraguay (ngày 17 tháng 9).
 • Quân đội Iraq nắm giữ 90 dặm vuông của Iran sau khi xâm lược; Chiến tranh Iran-Iraq kéo dài 8 năm bắt đầu (ngày 19 tháng 9).
 • Ba nữ tu Hoa Kỳ và một giáo dân bị bắn ở El Salvador (ngày 4 tháng 12).

Ngày sinh Kiếng Cận (1-9) trong lịch sử

 • Ngày 1-9 năm 1807: Cựu phó tổng thống Hoa Kỳ Aaron Burr được kết luận vô tội vì tội phản quốc.
 • Ngày 1-9 năm 1923: Một trận động đất kinh hoàng đã xảy ra ở các thành phố Tokyo và Yokohama của Nhật Bản. Gần 150.000 người thiệt mạng và hơn hai triệu người mất nhà cửa.
 • Ngày 1-9 năm 1939: Chiến tranh thế giới thứ hai bắt đầu khi Đức Quốc xã xâm lược Ba Lan.
 • Ngày 1-9 năm 1969: Một cuộc đảo chính ở Libya đã lật đổ chế độ quân chủ của Vua Idris và đưa Muammar al-Qaddafi lên nắm quyền.
 • Ngày 1-9 năm 1983: Một chiếc Boeing 747 của Korean Air Lines đã bị một máy bay phản lực của Liên Xô bắn rơi, khiến toàn bộ 269 người trên máy bay thiệt mạng.
 • Ngày 1-9 năm 1985: Một đoàn thám hiểm của Mỹ-Pháp đã tìm thấy xác con tàu Titanic cách bờ biển Newfoundland 560 dặm.
 • Ngày 1-9 năm 2004: Những kẻ khủng bố Chechnya đã bắt khoảng 1.200 học sinh và những người khác làm con tin ở Beslan, Nga. Biệt kích tấn công trường học vào ngày 3 tháng 9.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhiếp ảnh gia Kiếng Cận

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kiếng Cận được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhiếp ảnh gia Kiếng Cận có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: