Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam

Phạm Hoài Nam

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1969 (51 tuổi)

Dân số Việt Nam 1969: 41,77 triệu

XH chung: #63187

Facebook: https://www.facebook.com/phamhoainam

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Hoài Nam

Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam sinh ngày ?-?-1969 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Kỷ Dậu 1969). Phạm Hoài Nam xếp hạng nổi tiếng thứ 63187 trên thế giới và thứ 123 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1969 vào khoảng 41,77 triệu người.

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam

Phạm Hoài Nam nhiếp ảnh gia nổi tiếng của Việt Nam. Hơn 20 năm cầm máy ảnh, Phạm Hoài Nam từng trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm và ghi dấu ấn sâu đậm trong làng nhiếp ảnh thời trang nước nhà. Bằng con đường tự học với phương pháp thử - sai, Phạm Hoài Nam đã rèn cho mình một thứ công cụ tuyệt hảo của kỹ thuật nhiếp ảnh. Tên tuổi của Phạm Hoài Nam trở thành thương hiệu gắn với mảng thời trang và làm đẹp. Nhìn qua số lượng ảnh của Phạm Hoài Nam được đăng trên tạp chí, ảnh quảng cáo và ảnh bìa đĩa cho album ca nhạc... có cảm giác đâu đâu cũng có ảnh của anh. Phạm Hoài Nam là nhiếp ảnh chính của nhiều chương trình lớn như: Đẹp Fashion Show, Vietnam's Next Top Model... là giám khảo của nhiều cuộc thi lớn.
Năm 2011, Phạm Hoài Nam là giám khảo cuộc thi thiết kế thời trang do Triumph tổ chức.
Năm 2012, Phạm Hoài Nam thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện thời trang lớn của cả nước, trở thành một trong "bộ tứ quyền lực" của Vietnam's Next Top Model.
Năm 2014, Phạm Hoài Nam là nhiếp ảnh chính của cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam".
Năm 2015, Phạm Hoài Nam là cố vấn lĩnh vực Người mẫu thời trang của Elle Style Awards Việt Nam.
Không chỉ là nhiếp ảnh gia có tiếng, Phạm Hoài Nam còn khiến khán giả bất ngờ khi cầm mic. Chất giọng mộc mạc, trầm ấm của Phạm Hoài Nam nhận được phản hồi tích cực của khán giả. Có một thời gian, Phạm Hoài Nam thường xuyên cover những tình khúc của Quốc Bảo, Đỗ Bảo, Việt Anh, Đức Trí... rồi đăng tải lên Youtube. Gần đây, Phạm Hoài Nam góp giọng trong MV "Chưa bao giờ mẹ kể" của hai ca sĩ trẻ MinErik.
Năm 2016, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam bất ngờ vào vai bác sĩ tên Khang đồng tính trong bộ phim ngắn về HIV "Lối nào cho yêu thương". Những cảnh ân ái đồng tính khá táo bạo của Phạm Hoài Nam tạo nhiều bất ngờ và tò mò cho khán giả.
 
 

Phạm Hoài Nam thời trẻ

Năm 1987, Phạm Hoài Nam thi đậu thủ khoa Trung cấp Mỹ thuật và Đại học ngành Tiếng Nga trường Đại học tổng hợp TP HCM. Suy nghĩ nếu theo học Trung cấp Mỹ thuật sẽ mất 3 năm và 5 năm học Đại học Mỹ thuật sẽ tốn rất nhiều thời gian nên Phạm Hoài Nam chọn học ngành tiếng Nga. Sau khi tốt nghiệp, Phạm Hoài Nam làm việc cho tập đoàn Vietsovpetro. Ông nội rất buồn vì Phạm Hoài Nam không theo nghệ thuật truyền thống của gia đình.
Em gái Phạm Hoài Nam theo học mỹ thuật, được NTK Minh Hạnh nhận làm học trò dẫn đi thi cuộc thi thời trang bên Singapore. Tham gia dự thi, em gái Phạm Hoài Nam chỉ mượn một người bạn làm người mẫu, ba anh là người chụp ảnh. Năm đó, báo chí nhắc đến em gái anh vì ảnh quá xấu. Sau đó, đích thân Phạm Hoài Nam xách máy chụp theo bản năng. Ban đầu chỉ chụp ảnh giúp em gái nhưng sau đó, Phạm Hoài Nam được các báo đặt hàng chụp Xuân Lan, Hồng Nhung, Thanh Hằng... làm trang bìa.

Cuộc sống gia đình Phạm Hoài Nam


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Phạm Hoài Nam
Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Phạm Hoài Nam
Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam ghi dấu ấn sâu đậm trong làng nhiếp ảnh
Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam ghi dấu ấn sâu đậm trong làng nhiếp ảnh
Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam giám khảo của nhiều cuộc thi sắc đẹp
Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam giám khảo của nhiều cuộc thi sắc đẹp
 
 

Các sự kiện năm 1969 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Hoài Nam

  • Nixon bắt đầu "Việt Nam hóa" ở Đông Nam Á. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Hoa Kỳ, Liên Xô, và khoảng 100 quốc gia khác ký hiệp ước không phổ biến hạt nhân (NPT). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Quân Nga và Trung Quốc đụng độ dọc theo sông Ussuri.
  • 27 tuổi Đại tá Muammar al-Qaddafi deposes Vua Idris của Libya và thiết lập một pro-rập, chống phương Tây, nước cộng hòa Hồi giáo này.
Hiển thị toàn bộ

Phạm Hoài Nam trong bảng xếp hạng

Các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Hoài Nam được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam. Phạm Hoài Nam sinh ngày ? tháng năm 1969 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Kỷ Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phạm Hoài Nam. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nhiep anh gia pham hoai nam. pham hoai nam profile
Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Hoài Nam sinh ra ở đâu?, Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam là ai? Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam và bạn gái, Phạm Hoài Nam và vợ con, Phạm Hoài Nam và người yêu

Website liên kết