Nhiếp ảnh gia Mostafa Sheshtawy

Mostafa Sheshtawy

Nơi sống/ làm việc: Doha

Ngày tháng năm sinh: 21-7-1988 (30 tuổi)

Dân số thế giới 1988: 5.104 tỷ

XH chung: #52171

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mostafa Sheshtawy

Nhiếp ảnh gia Mostafa Sheshtawy sinh ngày 21-7-1988 tại Thành phố Doha, nước Qatar. Là Nhiếp ảnh gia sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Mostafa Sheshtawy xếp hạng nổi tiếng thứ 52171 trên thế giới và thứ 83 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1988 vào khoảng 5.104 tỷ người.

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Mostafa Sheshtawy

Phóng viên ảnh và nhà làm phim nổi tiếng vì tài liệu của ông về cuộc cách mạng Ai Cập trong suốt năm 2011 và 2012. ảnh của ông, đặc trưng trong cửa hàng như New York Times và Al Jazeera, tiếp tục xuất hiện trong bộ phim tài liệu Sons of the Bullets.
Trong năm 2015, ông đã viết và đạo diễn bộ phim ngắn Love Test máu và phim tài liệu ngắn bất tử Memories.
 
 

Mostafa Sheshtawy thời trẻ

Sau khi nghiên cứu kỹ thuật phương tiện truyền thông tại Đại học Đức tại Cairo, ông đã đi vào để làm việc như một phóng viên Daily News Ai Cập.

Cuộc sống gia đình Mostafa Sheshtawy

Ông và anh trai của mình, Mohammed Al-Shishtawi, được sinh ra và lớn lên ở Qatar. Tuy nhiên, ông đã sống phần lớn cuộc đời ở Cairo, Ai Cập.

Nhiếp ảnh gia Mostafa Sheshtawy trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Giống như nhiếp ảnh gia người Anh Joshua Benoliel, ông đã đạt được danh tiếng như là một phóng viên ảnh nổi bật.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 21-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mostafa Sheshtawy

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Mostafa Sheshtawy (21-7) trong lịch sử

 • Ngày 21-7 năm 1861: lực lượng miền Nam đã giành chiến thắng tại Bull Run trong trận đánh lớn đầu tiên của cuộc nội chiến.
 • Ngày 21-7 năm 1873: Vụ cướp tàu đầu tiên về phía tây của sông Mississippi được kéo ra bởi Jesse James và băng đảng của ông.
 • Ngày 21-7 năm 1925: Trong "Trial khỉ", John T. Scopes bị kết tội vi phạm luật tiểu bang Tennessee bằng cách dạy cho quá trình tiến hóa.
 • Ngày 21-7 năm 1949: Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương.
 • Ngày 21-7 năm 1970: Các Aswan đập cao đã được mở ra ở Ai Cập.
 • Ngày 21-7 năm 1998: Phi hành gia Alan Shepard chết.
 • Ngày 21-7 năm 2002: WorldCom nộp đơn xin phá sản, sau đó phá sản lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Hiển thị toàn bộ

Mostafa Sheshtawy trong bảng xếp hạng

Các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Doha

Ghi chú về Nhiếp ảnh gia Mostafa Sheshtawy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mostafa Sheshtawy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhiếp ảnh gia Mostafa Sheshtawy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhiếp ảnh gia Mostafa Sheshtawy. Mostafa Sheshtawy sinh ngày 21 tháng 7 năm 1988 tại Thành phố Doha, nước Qatar, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Mostafa Sheshtawy. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhiếp ảnh gia Mostafa Sheshtawy. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nhiep anh gia mostafa sheshtawy. mostafa sheshtawy profile
Nhiếp ảnh gia Mostafa Sheshtawy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mostafa Sheshtawy sinh ra ở đâu?, Nhiếp ảnh gia Mostafa Sheshtawy bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhiếp ảnh gia Mostafa Sheshtawy là ai? Nhiếp ảnh gia Mostafa Sheshtawy và bạn trai/ bạn gái, Mostafa Sheshtawy và chồng con/ vợ con, Mostafa Sheshtawy và người yêu