Nhiếp ảnh gia Nhi Ngờ

Nhi Ngờ

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 26-10-1998 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #94476

Facebook: facebook.com/Nhing.ho

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Nhi Ngờ

Nhiếp ảnh gia Nhi Ngờ là ai?
Nhiếp ảnh gia Nhi Ngờ sinh ra và lớn lên ở Đồng Tháp hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại Nhi làm nhiếp ảnh gia tự do và thường xuyên chụp các tác phẩm về thời trang cho các tập san. Thời trang và con người là các chủ thể thường xuất hiện trong những tác phẩm của Nhi. Với cô nàng, đó không những là một chủ đề đa dạng mà còn có tính kết nối từ bên trong như sự bức bối nội tâm, cái vô thức và tính vị kỷ luôn tiềm ẩn trong con người. Tư duy nghệ thuật của Nhi Ngờ thiên về trừu tượng, liên kết giữa chủ thể và câu chuyện mang ý nghĩa riêng, được kể theo cách riêng tư và đậm góc nhìn lẫn dấu ấn của cá nhân cô. Cô cũng dành tình yêu cho chủ nghĩa siêu thực, và coi đó là 1 trong những niềm hứng khởi lẫn đam mê sáng tạo của bản thân. Cảm hứng sáng tạo của cô tuy đơn thuần là tới từ chủ thể là con người là chủ yếu. Thế giới quan của mỗi người, từ vai trò, sự định danh, cảm xúc, trí tuệ, đam mê, tình yêu, sự sợ hãi, sự yếu đuối, và các góc khuất mà ít người có thể chạm đến được… sẽ giống như 1 thế giới đầy trừu tượng mà đôi lúc ngay cả cá nhân đó cũng sẽ không thể nào hiểu hết được về nó.
Một trong những sự nỗ lực, và có thể coi là một cột mốc cho thấy sự trưởng thành của Nhi Ngờ trong công cuộc sáng tạo, là khi cô tham gia 1 cuộc thi sáng tạo trong thời gian dãn cách xã hội được tổ chức bởi giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko. Tác phẩm dự thi của Nhi mang tên 7 Dreams và Last Life’s Seed đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ về cả sự sáng tạo, bố cục, kỹ năng, lẫn ý nghĩa của tác phẩm. Bài dự thi của Nhi được vào Top 5 xuất sắc nhất được trao giải và giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko cũng đã dành cho cô những lời ngợi khen công khai cho các tác phẩm dự thi của cô.
Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng với tinh thần tự thân ham học hỏi của mình, Nhi Ngờ cũng đã sớm thu được những thành công nhất định. Một trong các dự án lớn gần đây, được đạo diễn bởi Hồ Việt Quân và ekip, Nhi may mắn được tín nhiệm ở vai trò nhiếp ảnh gia và thiết kế 3D cho một số phân cảnh trong MV “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” của ca sĩ Phùng Khánh Linh. MV vừa được phát hành mang đậm phong cách dân gian hiện đại kết hợp cùng phong cách futurisitic, tưởng như đối nghịch nhưng lại đáng nhớ. Đây là thành quả đáng ghi nhận của Nhi sau cả một khoảng thời gian dài bỏ công chuyên tâm vào dự án âm nhạc này.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nhiếp ảnh gia Nhi Ngờ là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhiếp ảnh gia Nhi Ngờ

Nhiếp ảnh gia Nhi Ngờ cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nhi Ngờ

Nhiếp ảnh gia Nhi Ngờ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nhi Ngờ sinh ngày 26-10-1998 (25 tuổi).
Nhiếp ảnh gia Nhi Ngờ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nhi Ngờ sinh ra tại Tỉnh Đồng Tháp, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Nhi Ngờ xếp hạng nổi tiếng thứ 94476 trên thế giới và thứ 262 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhi Ngờ

Hình ảnh chân dung Nhiếp ảnh gia Nhi Ngờ
Hình ảnh chân dung Nhiếp ảnh gia Nhi Ngờ
Nhiếp ảnh gia Nhi Ngờ sinh ra và lớn lên ở Đồng Tháp
Nhiếp ảnh gia Nhi Ngờ sinh ra và lớn lên ở Đồng Tháp
Nhiếp ảnh gia Nhi Ngờ hiện đang làm nhiếp ảnh gia tự do
Nhiếp ảnh gia Nhi Ngờ hiện đang làm nhiếp ảnh gia tự do
Tư duy nghệ thuật của Nhiếp ảnh gia Nhi Ngờ thiên về trường phái trừu tượng
Tư duy nghệ thuật của Nhiếp ảnh gia Nhi Ngờ thiên về trường phái trừu tượng

Nhi Ngờ trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 26-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nhi Ngờ

 • Người Serbia chiến đấu với người Albania sắc tộc ở Kosovo (ngày 5 tháng 3 và tiếp theo). Người Serbia gia hạn cuộc tấn công vào phiến quân Kosovo (ngày 1 tháng 6). NATO, sắp có các cuộc không kích, đạt được thỏa thuận với Milosevic ở Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Hiệp định Thứ Sáu Tuần Thánh đã đạt được ở Bắc Ireland (ngày 10 tháng 4). Quốc hội Ireland ủng hộ hiệp định hòa bình (ngày 22 tháng 4). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình tại Bắc Ireland
 • Người châu Âu đồng ý về một đơn vị tiền tệ duy nhất là đồng euro (ngày 3 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba cuộc thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản đối của toàn thế giới (ngày 11 tháng 5 năm 13). Pakistan thực hiện năm vụ thử hạt nhân để đáp trả (ngày 29, 30 tháng 5).
 • Nhà độc tài Indonesia Suharto từ chức sau 32 năm cầm quyền (ngày 21 tháng 5).
 • Iraq chấm dứt hợp tác với các thanh sát viên vũ khí của Liên hợp quốc (ngày 5 tháng 8). Clinton ra lệnh không kích (16–19 tháng 12).
 • Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 7 tháng 8). Tên lửa hành trình của Mỹ đã bắn trúng các căn cứ bị nghi là khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (ngày 17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (ngày 16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa Netanyahu và Arafat thúc đẩy các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông tiến tới (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Nhi Ngờ (26-10) trong lịch sử

 • Ngày 26-10 năm 1774: Đại hội Lục địa lần thứ nhất đã hoãn lại ở Philadelphia, 
 • Ngày 26-10 năm 1825: Kênh đào Erie, nối hồ Erie với sông Hudson, đã mở ra.
 • Ngày 26-10 năm 1881: Wyatt Earp, hai anh trai của anh ta, và Doc Holliday đã tham gia vào cuộc đấu súng tại O.K. Corral ở Tombstone, Arizona.
 • Ngày 26-10 năm 1975: Anwar Sadat trở thành tổng thống Ai Cập đầu tiên thăm chính thức Hoa Kỳ.
 • Ngày 26-10 năm 1979: Tổng thống Hàn Quốc Park Chung Hee bị người đứng đầu Cục Tình báo Trung ương Hàn Quốc giết chết.
 • Ngày 26-10 năm 1994: Thủ tướng Yitzhak Rabin của Israel và Thủ tướng Abdel Salam Majali của Jordan đã ký hiệp ước hòa bình trong một buổi lễ có sự tham dự của Tổng thống Clinton.
 • Ngày 26-10 năm 2002: Lực lượng chính phủ Nga ập vào nhà hát ở Moscow do phiến quân Chechnya trấn giữ. Hơn 100 con tin đã bị giết.
 • Ngày 26-10 năm 2005: Chicago White Sox đã vượt qua Houston Astros để giành chức vô địch World Series đầu tiên sau 88 năm.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Tháp

Ghi chú về Nhiếp ảnh gia Nhi Ngờ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nhi Ngờ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhiếp ảnh gia Nhi Ngờ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: