Nhiếp ảnh gia Phạm Thế Hiển

Phạm Thế Hiển

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #69227

Facebook: https://www.facebook.com/hien.pham.9461799

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Thế Hiển

Nhiếp ảnh gia Phạm Thế Hiển sinh ngày ?-?-1994 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Phạm Thế Hiển xếp hạng nổi tiếng thứ 69227 trên thế giới và thứ 147 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Phạm Thế Hiển

Phạm Thế Hiển là một chàng sinh viên trẻ tuổi nhưng vô cùng tài năng. Hiện nay, Phạm Thế Hiển đang theo học tại trường Sân khấu điện ảnh truyền hình và sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh đồng thời anh cũng là một nhiếp ảnh gia đa tài.
Phạm Thế Hiển sở hữu một gương mặt tuy không điển trai nổi bật nhưng với khả năng chụp hình độc đáo, ấn tượng nên anh luôn nhận được rất nhiều sự yêu mến từ mọi người xung quanh.
Thế Hiển cho biết anh đam mê nhiếp ảnh ngay từ khi còn nhỏ và anh luôn bị cuốn hút bởi những bức hình đẹp, từ những bức hình về thiên nhiên đến con người. Không chỉ nhìn ngắm những bức hình đó mà anh còn xem cách các nhiếp ảnh gia chỉnh chế độ ánh sáng, lấy góc ảnh hay cả những thủ thuật để làm cho tấm hình luôn sinh động, đẹp hoàn hảo. Chính vì niềm đam mê đó mà Thế Hiển quyết tâm theo đuổi con đường trở thành một nhiếp ảnh gia. Anh đã đăng ký theo học đúng chuyên ngành và trong quá trình học tập tại trường anh còn luôn mày mò, học tập những kỹ năng nhiếp ảnh trên các phương tiện khác như sách báo, truyền hình và internet.
Chính sự ham học hỏi đó mà Thế Hiển đã có được những thành quả đáng ngưỡng mộ như ngày hôm nay. Dù còn đang theo học nhưng Thế Hiển nhận được rất nhiều những lời mời đi chụp hình cho nhiều những người mẫu, MC, diễn viên nổi tiếng như MC Phương Uyên, diễn viên Huỳnh Quý, người mẫu Vân Quỳnh,...
Cũng từ đó mà Thế Hiển được nhiều người biết đến và yêu mến hơn. Tính đến thời điểm hiện tại, trang cá nhân của Thế Hiển đã thu hút gần 25 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Thế Hiển cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Ngoài thời gian làm việc, Thế Hiển cũng là một anh chàng rất đam mê du lịch, Thế Hiển muốn được đi đến nhiều nơi, khám phá nhiều địa danh nổi tiếng trên thế giới để có thể lưu giữ cho mình nhiều tấm hình đẹp. Đồng thời Thế Hiển cùng được mở mang thêm tầm mắt và có được một khoảng thời gian thư thái, thoải mái sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Thế Hiển cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức mình để ngày càng thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật mà anh đã chọn lựa.
Xin chúc cho Thế Hiển sẽ luôn thành công!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhiếp ảnh gia Phạm Thế Hiển

Cận cảnh gương mặt của nhiếp ảnh gia Thế Hiển
Cận cảnh gương mặt của nhiếp ảnh gia Thế Hiển
Thế Hiển điển trai với nụ cười tỏa nắng
Thế Hiển điển trai với nụ cười tỏa nắng
Hình ảnh Thế Hiển thật phong cách
Hình ảnh Thế Hiển thật phong cách
Thế Hiển hòa mình vào thiên nhiên
Thế Hiển hòa mình vào thiên nhiên
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Thế Hiển

  • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
  • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
  • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
  • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
  • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).
Hiển thị toàn bộ

Phạm Thế Hiển trong bảng xếp hạng

Các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhiếp ảnh gia Phạm Thế Hiển

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Thế Hiển được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhiếp ảnh gia Phạm Thế Hiển có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhiếp ảnh gia Phạm Thế Hiển là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Thế Hiển sinh ra ở đâu?, Nhiếp ảnh gia Phạm Thế Hiển bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhiếp ảnh gia Phạm Thế Hiển là ai? Nhiếp ảnh gia Phạm Thế Hiển và bạn gái, Phạm Thế Hiển và vợ con, Phạm Thế Hiển và người yêu