Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy

Trịnh Quốc Huy

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1965 (59 tuổi)

Dân số Việt Nam 1965: 38,34 triệu

XH chung: #73827

Facebook: facebook.com/quochuyphoto

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy

Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy là ai?
Trịnh Quốc Huy là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng trong showbiz Việt. Anh được nhiều nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu Việt Nam tin tưởng khi chụp ảnh. Sau 30 năm gắn bó với nghề, năm 2017, nhiếp ảnh gia Quốc Huy đã kết hợp cùng Ne - Yuh Leather để cho ra đời dòng sản phẩm giỏ da dành cho camera mang tên H. Y Leather camera bags. Ne - Yuh Leather là một thương hiệu đồ da cao cấp có tên tuổi tại Việt Nam. Thương hiệu này ra đời từ năm 2014 và đã gây dựng thương hiệu qua các sản phẩm bằng da được làm một cách khéo léo và tinh xảo.
Nhiếp ảnh gia Quốc Huy mở studio chụp ảnh từ năm 1991. Từ bé, anh đã rất thích chụp ảnh bởi vì món quà sinh nhật lần thứ 10 của anh chính là một chiếc máy ảnh từ mẹ tặng. Lúc đó, anh đã nghĩ mình sẽ theo đuổi nghề nhiếp ảnh. Anh thường cộng tác với các tạp chí, tờ báo, từ đó anh bắt đầu xựng các mối quan hệ với văn nghệ sĩ. Ban đầu, anh thường chụp ảnh nghệ sĩ để làm ảnh bìa, ảnh thời trang, sau đó anh phát triển việc chụp ảnh album cho các ca sĩ.
Được làm việc với nhiều nghệ sĩ trẻ, nhiếp ảnh gia Quốc Huy cảm thấy nghệ sĩ Việt Nam ngày càng năng động. Tuy nhiên, cũng có trường hợp nghệ sĩ chưa được nghiêm túc về giấc làm việc. Với anh, việc này không quá nghiêm trọng mà điều quan trọng nhất đối với anh là không khí buổi chụp hình. Về phong cách ảnh, anh thích sự nhẹ nhàng, và đặc biệt là thích chụp ảnh áo dài. Anh thích khai thác những cái đẹp và những người phụ nữ bản thân họ đã đẹp. Anh cũng thấy hứng thú với ảnh đặc tả chân dụng, và cho rằng đó cũng là thế mạnh của mình. Anh biết cách tìm những điểm đẹp trên gương mặt người phụ nữ và muốn mang những nét đẹp nhất của người phụ nữ đến công chúng.
Tháng 5 vừa qua, đám cưới con gái của nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Là một nhiếp ảnh gia có tên tuổi trong làng giải trí nên không có gì ngạc nhiên khi khách mời đám cưới của con gái Quốc Huy là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Các nghệ sĩ như Lam Trường, Phương Thanh, Quốc Cường, Thân Thúy Hà, Bảo Thy, Phạm Quỳnh Anh, Anh Thư, Thu Thủy, Lê Thiện Hiếu, Cao Bá Hưng, Phan Mạnh Quỳnh... đã có mặt tại đám cưới để chúc mừng hạnh phúc con gái nhiếp ảnh gia Quốc Huy. Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng còn gọi lễ cưới của con gái nhiếp ảnh gia Quốc Huy là lễ cưới thuộc về showbiz.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy

Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trịnh Quốc Huy

Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trịnh Quốc Huy sinh ngày ?-?-1965 (59 tuổi).
Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trịnh Quốc Huy sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Ất Tỵ 1965). Trịnh Quốc Huy xếp hạng nổi tiếng thứ 73827 trên thế giới và thứ 183 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1965 vào khoảng 38,34 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trịnh Quốc Huy

Ảnh chân dung nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy
Ảnh chân dung nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy
Ảnh mới về nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy
Ảnh mới về nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy
Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy là một cái tên quen thuộc với nhiều ngôi sao của showbiz Việt
Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy là một cái tên quen thuộc với nhiều ngôi sao của showbiz Việt
Bức ảnh nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy và hoa hậu Hà Kiều Anh
Bức ảnh nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy và hoa hậu Hà Kiều Anh

Trịnh Quốc Huy trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1965 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trịnh Quốc Huy

  • Những binh lính Mỹ đầu tiên đến Việt Nam. Tính đến cuối năm nay, 190.000 lính Mỹ đang ở Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đổ bộ vào Cộng hòa Dominica khi giao tranh vẫn tiếp diễn giữa quân nổi dậy và quân đội Dominica (ngày 28 tháng 4).
  • Pháp rút hạm đội Đại Tây Dương khỏi NATO.
  • Rhodesia đơn phương tuyên bố độc lập khỏi Anh (ngày 11 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trịnh Quốc Huy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: