Nhiếp ảnh gia Tani Lee

Tani Lee

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #64173

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tani Lee

Nhiếp ảnh gia Tani Lee sinh ngày ?-?-1991 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Tani Lee xếp hạng nổi tiếng thứ 64173 trên thế giới và thứ 120 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Tani Lee

Tani Lee tên thật là Lê Mai Thảo, là một nhiếp ảnh gia, một chủ sutdio ảnh tại Hà Nội. Cô nàng đã tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh này là một người đầy bản lĩnh và dám nghĩ dám làm.

Thảo đến với nghề nhiếp ảnh gia từ hơn 10 năm trước, khi cô nàng còn là một học sinh phổ thông. Trong suốt 10 năm này, cô đã liên tục tự học hỏi từ những cái đơn giản nhất, và tích lũy kinh nghiệm để thực hiện ước mơ của mình. Cô nàng 9X vẫn cảm thấy ấn tượng với bài bảo vệ luận văn tốt nghiệp của mình. Cô bảo vệ một dự án mở một studio ảnh cho riêng mình. Lúc đấy, cô không nghĩ rằng dự án đó lại có thể trở thành hiện thực, vì cô còn quá trẻ và cũng không có vốn liếng gì. Tuy nhiên, bài bảo vệ tốt nghiệp của cô đã đạt điểm tuyệt đối 30/30, điều đó khiến cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

Từ khi còn là sinh viên, Thảo đã nhận công việc sửa ảnh cho bạn bè với giá khoảng 3 nghìn đồng một tấm, rồi làm các công việc khác như gia sư, phục vụ, rửa bát... Sau khi thích cóp được ít tiền, cô đổ dồn vào mua máy ảnh và những phụ kiện cần thiết. Bây giờ, Thảo đã là một chủ studio lớn, thu nhập lên tới hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Cô nàng 9X chia sẻ, cô đã từng nghĩ tại sao cô kiếm tiền bằng việc sửa ảnh cho người khác, mà lại không nghĩ đến việc kiếm được nhiều tiền hơn từ đam mê của mình. Cô cho rằng nhiếp ảnh đã chọn mình, chứ không phải là cô đã chọn nhiếp ảnh, và cô sẽ luôn đi con đường này mãi về sau.

Thảo cho rằng mình là một cô gái có nhiều tham vọng. Cô rất thần tượng nhiếp ảnh gia người Mỹ tên là Emily Soto, cô cũng muốn có được sự ảnh hưởng như nhiếp ảnh gia này tại Việt Nam. Thảo mong muốn ngày nào đó, cô sẽ được nhắc tới như một nhiếp ảnh gia có ảnh hưởng lớn tại Việt Nam. Với những gì đã đạt được và những cố gắng của mình, mong rằng Tani Tee sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.
 
 

Cuộc sống gia đình Tani Lee

Tani Lee đã kết hôn với một nhiếp ảnh gia trẻ. Cô cảm thấy rất vui khi có gia đình luôn ở bên ủng hộ mình, và lấy được một người chồng có cùng chí hướng và sở thích. Hai vợ chồng làm cùng nghề nên cô cảm thấy được san sẻ khối công việc rất nhiều, cô nghĩ rằng đó cũng là mà nhiều photo mong muốn.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhiếp ảnh gia Tani Lee

Một bức ảnh về nhiếp ảnh gia Tani Lee
Một bức ảnh về nhiếp ảnh gia Tani Lee
Nhiếp ảnh gia Tani Lee đã có một studio riêng của bản thân
Nhiếp ảnh gia Tani Lee đã có một studio riêng của bản thân
Cận cảnh gương mặt xinh như hot girl của nhiếp ảnh gia Tani Lee
Cận cảnh gương mặt xinh như hot girl của nhiếp ảnh gia Tani Lee
Tani Lee là một nhiếp ảnh gia 9X có nhiều thành công trong công việc
Tani Lee là một nhiếp ảnh gia 9X có nhiều thành công trong công việc
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tani Lee

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Tani Lee trong bảng xếp hạng

Các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhiếp ảnh gia Tani Lee

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tani Lee được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhiếp ảnh gia Tani Lee có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhiếp ảnh gia Tani Lee. Tani Lee sinh ngày ? tháng năm 1991 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Tân Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Tani Lee. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhiếp ảnh gia Tani Lee. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nhiep anh gia tani lee. tani lee profile
Nhiếp ảnh gia Tani Lee là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tani Lee sinh ra ở đâu?, Nhiếp ảnh gia Tani Lee bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhiếp ảnh gia Tani Lee là ai? Nhiếp ảnh gia Tani Lee và bạn trai/ bạn gái, Tani Lee và chồng con/ vợ con, Tani Lee và người yêu