Nhiếp ảnh gia Anna Atkins

Anna Atkins

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 16-3-1799

XH chung: #64533

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Anna Atkins

Nhiếp ảnh gia Anna Atkins sinh ngày 16-3-1799 tại Nước Anh. Là Nhiếp ảnh gia sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1799). Anna Atkins xếp hạng nổi tiếng thứ 64533 trên thế giới và thứ 124 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng.

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Anna Atkins

Nhớ cho thực vật tiên phong của mình và bức ảnh ấn nhiếp ảnh của Anh Tảo: Hiển thị Cyanotype, cô cũng nổi tiếng về sự hợp tác của cô với Anne Dixon trên nhiều cuốn sách ảnh về dương xỉ
Cô có thể đã được các nhiếp ảnh gia nữ đầu tiên trong lịch sử, mặc dù một số nguồn tin. trao vinh dự này khi bạn bè của cô Constance Talbot.
 
 

Anna Atkins thời trẻ

Trong những năm thơ ấu của mình, cô đã nhận được một nền giáo dục khoa học tiên tiến và hoàn thiện các kỹ năng nghệ thuật của mình bằng cách tạo ra khắc vỏ.

Cuộc sống gia đình Anna Atkins

Là con gái của Anne Trẻ em và khoa học tự nhiên nổi tiếng John George trẻ, cô đã dành tuổi trẻ của mình ở Kent, Anh. Cô kết hôn với John Pelly Atkins trong thập niên 1820 giữa.

Nhiếp ảnh gia Anna Atkins trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô ấy là một người bạn của nhà thiên văn học và chụp ảnh quá trình sáng chế John Herschel.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1799 và ngày 16-3

Ngày sinh Anna Atkins (16-3) trong lịch sử

  • Ngày 16-3 năm 1521: Ferdinand Magellan đạt Philippines.
  • Ngày 16-3 năm 1850: tiểu thuyết Nathaniel Hawthorne của The Scarlet Letter được xuất bản.
  • Ngày 16-3 năm 1926: Các tên lửa nhiên liệu lỏng đầu tiên được phóng thành công của Giáo sư Robert Goddard tại Auburn, Massachusetts. Các tên lửa đi 184 feet trong 2,5 giây.
  • Ngày 16-3 năm 1935: Adolf Hitler hủy bỏ các điều khoản quân sự của Hiệp ước Versailles.
  • Ngày 16-3 năm 1968: Các vụ thảm sát Mỹ Lai xảy ra ở Việt Nam.
  • Ngày 16-3 năm 1978: chính trị gia Italia Aldo Moro đã bị bắt cóc, và sau đó sát hại, bởi Lữ đoàn đỏ.
  • Ngày 16-3 năm 1985: nhà báo Hoa Kỳ Terry Anderson bị bắt cóc ở Beirut; ông đã không được phát hành cho đến ngày 4 tháng 12 1991 sau 2.454 ngày bị giam cầm.
  • Ngày 16-3 năm 1988: Trung tá Oliver L. Bắc và Phó Đô đốc John M. Poindexter của Hội đồng An ninh Quốc gia đang bị truy tố về tội âm mưu lừa gạt Hoa Kỳ cho vai trò của họ trong vụ Iran-Contra.
Hiển thị toàn bộ

Anna Atkins trong bảng xếp hạng

Các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 16-3-1799

Ghi chú về Nhiếp ảnh gia Anna Atkins

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Anna Atkins được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhiếp ảnh gia Anna Atkins có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhiếp ảnh gia Anna Atkins. Anna Atkins sinh ngày 16 tháng 3 năm 1799 tại Nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Kỷ Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Anna Atkins. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhiếp ảnh gia Anna Atkins. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nhiep anh gia anna atkins. anna atkins profile
Nhiếp ảnh gia Anna Atkins là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Anna Atkins sinh ra ở đâu?, Nhiếp ảnh gia Anna Atkins bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhiếp ảnh gia Anna Atkins là ai? Nhiếp ảnh gia Anna Atkins và bạn trai/ bạn gái, Anna Atkins và chồng con/ vợ con, Anna Atkins và người yêu