Tiểu thuyết gia Honore De Balzac

Honore De Balzac

Nơi sống/ làm việc: Pháp

Ngày tháng năm sinh: 20-5-1799

XH chung: #58683

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Honore De Balzac

Tiểu thuyết gia Honore De Balzac sinh ngày 20-5-1799 tại Nước Pháp. Là Tiểu thuyết gia sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1799). Honore De Balzac xếp hạng nổi tiếng thứ 58683 trên thế giới và thứ 603 trong danh sách Tiểu thuyết gia nổi tiếng.

Tiểu sử Tiểu thuyết gia Honore De Balzac

Thế kỷ XIX tác giả người Pháp được biết đến với Tấn trò đời, một loạt truyện và tiểu thuyết về cuộc sống Pháp sau sự sụp đổ của Napoleon. Ông cũng đã viết nhiều vở kịch, bao gồm Vautrin và La Maratre.
Ông xuất bản tác phẩm đầu tay của ông, Les Chouans, năm 1829. Công trình bắt đầu loạt humaine La Comedie nổi tiếng của ông.
 
 

Honore De Balzac thời trẻ

Ông theo học Sorbonne ở Paris và sau đó thực hành pháp luật.

Cuộc sống gia đình Honore De Balzac

Ông lớn lên với một em gái tên là Laure. Năm 1850, ông kết hôn với Ewelina hanska.

Tiểu thuyết gia Honore De Balzac trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Đọc điếu văn của ông được đưa ra bởi tác giả người Pháp Victor Hugo.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1799 và ngày 20-5

Ngày sinh Honore De Balzac (20-5) trong lịch sử

  • Ngày 20-5 năm 1506: Christopher Columbus đã chết ở Tây Ban Nha.
  • Ngày 20-5 năm 1861: Bắc Carolina bình chọn ly khai khỏi Liên minh.
  • Ngày 20-5 năm 1927: Charles Lindbergh đã bắt đầu các chuyến bay xuyên Đại Tây Dương không ngừng solo đầu tiên, khởi hành từ Long Island trên tàu Spirit of Saint Louis.
  • Ngày 20-5 năm 1932: Amelia Earhart đã cất cánh từ Newfoundland để trở thành người phụ nữ đầu tiên bay solo của qua Đại Tây Dương.
  • Ngày 20-5 năm 1961: Một đám đông đã tấn công một busload của "tay đua tự do" ở Montgomery, Ala., Thiết lập các xe buýt bốc cháy.
  • Ngày 20-5 năm 1978: Mavis Hutchinson, 53 tuổi, đã trở thành người phụ nữ đầu tiên chạy trên khắp nước Mỹ. Chuyến đi 3.000 dặm mất 69 ngày của cô. Cô chạy trung bình 45 dặm mỗi ngày.
  • Ngày 20-5 năm 1996: Trong một cuộc bỏ phiếu 6-3, Tòa án tối cao bác bỏ một biện pháp Colorado cấm luật bảo vệ người đồng tính phân biệt đối xử.
  • Ngày 20-5 năm 2002: Đông Timor trở thành những gì sau đó quốc gia mới nhất của thế giới.
Hiển thị toàn bộ

Honore De Balzac trong bảng xếp hạng

Các Tiểu thuyết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 20-5-1799

Ghi chú về Tiểu thuyết gia Honore De Balzac

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Honore De Balzac được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tiểu thuyết gia Honore De Balzac có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Tiểu thuyết gia Honore De Balzac. Honore De Balzac sinh ngày 20 tháng 5 năm 1799 tại Nước Pháp, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Kỷ Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Honore De Balzac. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Tiểu thuyết gia Honore De Balzac. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Tieu thuyet gia honore de balzac. honore de balzac profile
Tiểu thuyết gia Honore De Balzac là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Honore De Balzac sinh ra ở đâu?, Tiểu thuyết gia Honore De Balzac bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tiểu thuyết gia Honore De Balzac là ai? Tiểu thuyết gia Honore De Balzac và bạn trai/ bạn gái, Honore De Balzac và chồng con/ vợ con, Honore De Balzac và người yêu