Thành viên gia đình Phineas Young

Phineas Young

Nơi sống/ làm việc: Massachusetts

Ngày tháng năm sinh: 16-2-1799

XH chung: #57644

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phineas Young

Thành viên gia đình Phineas Young sinh ngày 16-2-1799 tại Bang Massachusetts, Mỹ. Là Thành viên gia đình sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1799). Phineas Young xếp hạng nổi tiếng thứ 57644 trên thế giới và thứ 876 trong danh sách Thành viên gia đình nổi tiếng.

Tiểu sử Thành viên gia đình Phineas Young

Nổi tiếng là một trong những người cải đạo đầu tiên và nhà truyền giáo của phong trào Latter Day Saint, Young có lẽ là tốt nhất được biết đến như là anh trai của chủ tịch Giáo hội LDS Brigham Young.
Ông định cư tại Salt Lake City và cũng dẫn đầu các đoàn Mormon ở Anh.
 
 

Phineas Young thời trẻ

Là người gốc Hopkinton, Massachusetts, ông lớn lên trong một gia đình Tin Lành và là một mục sư trong một thời gian. Năm 1832, sau khi được giới thiệu với The Book of Mormon bởi một nhà truyền giáo tên là Samuel Smith, Young tham gia anh em của ông John, Joseph, và Brigham trong một buổi lễ rửa tội Mormon.

Cuộc sống gia đình Phineas Young

Ông đã có chín người vợ:. Clarissa Hamilton, Lucy Cowdery, Sarah Hollister, Phebe Clark, Maria James, Elizabeth Rea, Harriet Little, Constantia Langdo, và lavina Clark

Thành viên gia đình Phineas Young trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Sau cái chết của Latter Day Saints phong trào sáng lập Joseph Smith, Phineas xác nhận sự lãnh đạo của phong trào anh trai Brigham Young.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1799 và ngày 16-2

Ngày sinh Phineas Young (16-2) trong lịch sử

  • Ngày 16-2 năm 1804: tàu khu trục của Mỹ Philadelphia, bắt và giữ bởi cướp biển Barbary tại Tripoli trong Chiến tranh Tripolitan, bị đốt cháy và phá hủy bởi một nhóm nhỏ những người dẫn đầu là Stephen Decatur.
  • Ngày 16-2 năm 1918: Lithuania tuyên bố độc lập khỏi Nga.
  • Ngày 16-2 năm 1923: Ngôi mộ của vua Tutankhamen, phát hiện vào năm 1922, đã được mở ra.
  • Ngày 16-2 năm 1937: Nylon đã được cấp bằng sáng chế.
  • Ngày 16-2 năm 1959: Fidel Castro trở thành lãnh đạo của Cuba sau khi lật đổ nhà độc tài cánh hữu Fulgencio Batista.
  • Ngày 16-2 năm 1968: hệ thống điện thoại 911 đầu tiên của nước này đã đi vào phục vụ trong haleyville, Ala.
  • Ngày 16-2 năm 1999: lính Thổ Nhĩ Kỳ bắt giữ thủ lĩnh phiến quân người Kurd Abdullah Ocalan ở Kenya, gây co giật của các đại sứ quán ở châu Âu bởi người Kurd.
Hiển thị toàn bộ

Phineas Young trong bảng xếp hạng

Các Thành viên gia đình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 16-2-1799

Ghi chú về Thành viên gia đình Phineas Young

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phineas Young được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thành viên gia đình Phineas Young có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Thành viên gia đình Phineas Young. Phineas Young sinh ngày 16 tháng 2 năm 1799 tại Bang Massachusetts, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Kỷ Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phineas Young. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Thành viên gia đình Phineas Young. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Thanh vien gia dinh phineas young. phineas young profile
Thành viên gia đình Phineas Young là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phineas Young sinh ra ở đâu?, Thành viên gia đình Phineas Young bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Thành viên gia đình Phineas Young là ai? Thành viên gia đình Phineas Young và bạn trai/ bạn gái, Phineas Young và chồng con/ vợ con, Phineas Young và người yêu