Nhà khoa học Mary Anning

Mary Anning

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 21-5-1799

XH chung: #22107

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mary Anning

Nhà khoa học Mary Anning sinh ngày 21-5-1799 tại Nước Anh. Là Nhà khoa học sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1799). Mary Anning xếp hạng nổi tiếng thứ 22107 trên thế giới và thứ 59 trong danh sách Nhà khoa học nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà khoa học Mary Anning

Thu thập hóa thạch, đại lý, và cổ sinh vật học nổi tiếng để khám phá những hóa thạch của thằn lằn cá đầu tiên và Plesiosaurus.
Cô được giới thiệu vào danh sách top 10 phụ nữ Anh đã ảnh hưởng nhất lịch sử khoa học 163 năm sau cái chết của cô của Hội Hoàng gia.
 
 

Mary Anning thời trẻ

Như một đứa trẻ, cô được tổ chức bởi ba người phụ nữ khi sét đánh trúng một cái cây gần đó, giết chết ba người phụ nữ. Cô đã sống sót sau khi bị ngâm trong nước tắm nóng.

Cuộc sống gia đình Mary Anning

Tên của cha mẹ cô là Richard và Mary và họ phải vật lộn suốt nhiều trường hợp tử vong của trẻ em ở độ tuổi thanh niên. Chỉ có cô và Joseph sống sót đến tuổi trưởng thành của 10 trẻ em.

Nhà khoa học Mary Anning trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã làm việc như một nhà cổ sinh vật như Walter Granger.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1799 và ngày 21-5

Ngày sinh Mary Anning (21-5) trong lịch sử

  • Ngày 21-5 năm 1542: nhà thám hiểm Tây Ban Nha Hernando De Soto đã chết trong lúc tìm kiếm vàng trên bờ sông Mississippi.
  • Ngày 21-5 năm 1881: Clara Barton thành lập những gì mà Hội Chữ thập đỏ Mỹ đã trở thành.
  • Ngày 21-5 năm 1927: Charles Lindbergh đã trở thành người đầu tiên bay qua Đại Tây Dương (từ New York đến Paris) trong cánh đơn của mình, The Spirit of St. Louis.
  • Ngày 21-5 năm 1932: Amelia Earhart trở thành người phụ nữ đầu tiên bay solo của qua Đại Tây Dương (từ Newfoundland đến Ireland).
  • Ngày 21-5 năm 1956: Các quả bom hydrogen đầu tiên được giảm khí phát nổ trên Bikini Atoll ở Thái Bình Dương.
  • Ngày 21-5 năm 1989: Tại Hồng Kông, khoảng một triệu người đã xuống đường để ủng hộ cho sinh viên biểu tình cho cải cách dân chủ tại Quảng trường Thiên An Môn của Trung Quốc.
  • Ngày 21-5 năm 1991: Rajiv Gandhi, cựu Thủ tướng Ấn Độ, đã bị ám sát bởi một kẻ đánh bom tự sát.
  • Ngày 21-5 năm 1998: Tổng thống Indonesia Suharto từ chức.
  • Ngày 21-5 năm 1999: Susan Lucci cuối cùng đã giành được một Daytime Emmy vào đề cử 19 cô.
  • Ngày 21-5 năm 2003: Christine Todd Whitman tuyên bố từ chức của mình như là quản trị viên của Cơ quan bảo vệ môi trường.
Hiển thị toàn bộ

Mary Anning trong bảng xếp hạng

Các Nhà khoa học nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 21-5-1799

Ghi chú về Nhà khoa học Mary Anning

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mary Anning được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà khoa học Mary Anning có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà khoa học Mary Anning. Mary Anning sinh ngày 21 tháng 5 năm 1799 tại Nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Kỷ Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Mary Anning. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà khoa học Mary Anning. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha khoa hoc mary anning. mary anning profile
Nhà khoa học Mary Anning là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mary Anning sinh ra ở đâu?, Nhà khoa học Mary Anning bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà khoa học Mary Anning là ai? Nhà khoa học Mary Anning và bạn trai/ bạn gái, Mary Anning và chồng con/ vợ con, Mary Anning và người yêu