Nhiếp ảnh gia Vũ Hà Vy

Vũ Hà Vy

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #84301

Facebook: https://www.facebook.com/vyoi.la.vy

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vũ Hà Vy

Nhiếp ảnh gia Vũ Hà Vy sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Vĩnh Phúc, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Vũ Hà Vy xếp hạng nổi tiếng thứ 84301 trên thế giới và thứ 212 trong danh sách Nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Nhiếp ảnh gia Vũ Hà Vy

Vũ Hà Vy là một cô gái xinh đẹp với niềm đam mê mãnh liệt với nhiếp ảnh. Hà Vy hiện đang là sinh viên năm nhất trường Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia.
Hà Vy bộc lộ niềm đam mê nghệ thuật ngay từ nhỏ đặc biệt là với nghề nhiếp ảnh. Năm lớp 10 cô bạn đã chụp khá nhiều bộ ảnh đẹp cho bạn bè và nhận được rất nhiều lời khen ngợi bởi con mắt thẩm mỹ. Tuy nhiên, bố mẹ Hà Vy lại không ủng hộ con gái theo nghề nhiếp ảnh bởi theo bố mẹ Hà Vy nghĩ nghề này chỉ hợp với con trai vì đặc thù nghề nghiệp rất vất vả. Bố mẹ chỉ muốn Hà Vy lưa chọn một công việc hành chính nào đó, sáng đi làm tối về nhà mà thôi.
Nhưng với niềm yêu nghề và đam mê với nghệ thuật, sau khi tốt nghiệp lớp 12 Hà Vy muốn chứng minh rằng bản thân thích hợp với công việc Nhiếp ảnh và sẽ chứng minh cho cha mẹ thấy côn đường cô chọn là hoàn toàn đúng đắn. Hà Vy đã chọn vào trường Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia để thực hiện ước mơ của mình.
Không chỉ đam mê nhiếp ảnh, Hà Vy còn là một gương mặt mẫu ảnh sáng giá tại Hà Nội. Ngoài thời gian học, Hà Vy nhận lời mời làm mẫu ảnh cho các shop thời trang, mỹ phẩm nổi tiếng dành cho tuổi tee. Với gương mặt xinh xắn cùng thần thái tự nhiên, sang chảng, Hà Vy luôn nổi bật trong từng khung hình. Công việc mẫu ảnh vừa để Hà Vy thỏa mãn với niềm đam mê nghệ thuật vừa mang lại cho Hà Vy sự tự tin thể hiện cảm xúc trước ống kính mà còn mang lại cho Hà Vy một khoản thu nhập đáng kể để trang trải chi phí sinh hoạt cũng như học tập tại nơi Hà Thành đắt đỏ.
Cũng giống như hầu hết các bạn trẻ cùng trang lứa khác Hà Vy rất thích đi du lịch, đặc biệt là thích ngắm cảnh mặt trời mọc và cả hoàng hôn trên biển cùng bạn bè và người thân. Mỗi chuyến du lịch đều mang lại cho Hà Vy những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Hà Vy cho biết cô sẽ tập trung nhiều vào việc học để có thể nhanh chóng thực hiện ước mơ trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Bên cạnh đó cô sẽ vẫn cháy hết mình với niềm đam mê mẫu ảnh. Hai công việc này luôn hỗ trợ và đồng hành với Hà Vy để Hà Vy lúc nào cũng cảm thấy cuộc sống thật hạnh phúc.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhiếp ảnh gia Vũ Hà Vy

Hình ảnh xinh đẹp của nhiếp ảnh gia tương lai Hà Vy
Hình ảnh xinh đẹp của nhiếp ảnh gia tương lai Hà Vy
Hà Vy xinh đẹp dịu dàng bên hoa
Hà Vy xinh đẹp dịu dàng bên hoa
Hà Vy xinh đẹp cá tính
Hà Vy xinh đẹp cá tính
Hình ảnh Hà Vy xinh đẹp dịu dàng
Hình ảnh Hà Vy xinh đẹp dịu dàng
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Hà Vy

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Vũ Hà Vy trong bảng xếp hạng

Các Nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vĩnh Phúc

Ghi chú về Nhiếp ảnh gia Vũ Hà Vy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Hà Vy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhiếp ảnh gia Vũ Hà Vy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhiếp ảnh gia Vũ Hà Vy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vũ Hà Vy sinh ra ở đâu?, Nhiếp ảnh gia Vũ Hà Vy bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhiếp ảnh gia Vũ Hà Vy là ai? Nhiếp ảnh gia Vũ Hà Vy và bạn trai/ bạn gái, Vũ Hà Vy và chồng con/ vợ con, Vũ Hà Vy và người yêu