Nhóm nhạc Boney M.

Boney M.

Nơi sống/ làm việc: Đức

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1976 (42 tuổi)

Dân số thế giới 1976: 4.158 tỷ

XH chung: #1237

Facebook: https://www.facebook.com/BoneyM.de/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Boney M.

Nhóm nhạc Boney M. sinh ngày ?-?-1976 tại Nước Đức. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Boney M. xếp hạng nổi tiếng thứ 1237 trên thế giới và thứ 60 trong danh sách Nhóm nhạc nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1976 vào khoảng 4.158 tỷ người.

Tiểu sử Nhóm nhạc Boney M.

Boney M. ban nhạc Tây Đức thành lập năm 1976 và đạt danh tiếng đỉnh cao trong "thời đại của nhạc disco" cuối thập niên 1970. Boney M. được nhà sản xuất âm nhạc người Tây Đức Frank Farian thành lập với bốn thành viên gốc Liz Mitchell, Marcia Barret, Maizie Williams, Bobby Farell. Âm nhạc của Boney M. bắt tai, vui vẻ, khiến người nghe lập tức cảm thấy hưng phấn và nhún nhảy theo. Có lẽ không ban nhạc quốc tế nào gắn liền với nhiều sự kiện, đám cưới của người dân Việt Nam như Boney M., bởi cứ nhạc của Boney M. vang lên ở đâu là không khí ở đó trở nên rộn ràng.
Boney M. ra đời trong thời kỳ đẹp nhất của disco và để lại cho đời những bản disco bất hủ. Boney M. tượng trưng cho một thời khó quên của âm nhạc, của những âm thanh đầy sức sống và nhiệt huyết. Chữ cái M trong tên nhóm tượng trưng cho "mother, money, memory" (Mẹ, tiền bạc và kỷ niệm). Khi mới thành lập, ông bầu Frank Farian tuyên bố Boney M. có 4 giọng ca tối ưu nhất, trình diễn nhạc disco tối ưu nhất châu Âu. Nhiều người cho rằng đó chỉ là câu nói cho vui miêng nhưng rất nhanh chóng điều này trở thành sự thật. Hàng chục ca khúc của Boney M. đạt thứ hạng cao tại các bảng xếp hạng âm nhạc châu Âu. Boney M. vươn tới đẳng cấp quốc tế, những sản phẩm âm nhạc được yêu thích ở nhiều quốc gia, châu lục bất kể sự khác biệt về ngôn ngữ, màu da.
Sự nghiệp rực rỡ của Boney M. khởi đầu bằng ca khúc "Do you Wanna Blump", đĩa đơn giúp nhóm đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc ở Bỉ và Hà Lan. Album đầu tay "Take the heat off me" đưa tên tuổi Boney M. vang danh khắp châu Âu và châu Á. Tuy nhiên, ở Mỹ có vẻ vẫn thờ ơ với nhạc disco của Boney M.. Ca khúc "Daddy Cool" gây chấn động các vũ trường nhưng vẫn chỉ có vị trí khiêm tốn thứ 65 ở Mỹ. Album thứ 2 "Love for sale" một lần nữa đưa Boney M. lên đỉnh cao. Nhưng cả 2 album đầu tiên chỉ là tiền đề cho album thứ 3, từ đây Boney M. chính thức được xem là nhóm nhạc disco huyền thoại.
Từ năm 1980, sự nghiệp của Boney M. bắt đầu đi xuống, Bobby Farrell ra đi. Đến năm 1984, thành viên mới gia nhập thêm và Boney M. ra album mới nhưng thất bại thảm hại. Năm 1986, Boney M. chính thức tan rã. Sau 10 năm ca hát, Boney M. bán được 150 triệu đĩa hát trên toàn thế giới.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhóm nhạc Boney M.

Nhóm nhạc disco huyền thoại Boney M
Nhóm nhạc disco huyền thoại Boney M
Bốn thành viên tài năng của nhóm nhạc Boney M
Bốn thành viên tài năng của nhóm nhạc Boney M
Âm nhạc của nhóm nhạc Boney M đầy sức sống và nhiệt huyết
Âm nhạc của nhóm nhạc Boney M đầy sức sống và nhiệt huyết
 
 

Các sự kiện năm 1976 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Boney M.

  • Lãnh đạo Khmer Đỏ Pol Pot trở thành thủ tướng (và độc tài ảo) của Campuchia sau khi Hoàng tử Sihanouk bước xuống (tháng 2).
  • Kích trên không của Israel tấn công sân bay Entebbe của Uganda và miễn phí 103 con tin được tổ chức bởi không tặc ủng hộ Palestine của Air France bay; một binh sĩ Uganda Israel và một số thiệt mạng trong cuộc tấn (tháng 4).
  • 19 tháng kết thúc cuộc nội chiến ở Lebanon sau khi đe dọa leo thang tới mức toàn cầu (tháng mười một).
Hiển thị toàn bộ

Boney M. trong bảng xếp hạng

Các Nhóm nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1976

Ghi chú về Nhóm nhạc Boney M.

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Boney M. được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm nhạc Boney M. có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhóm nhạc Boney M.. Boney M. sinh ngày ? tháng năm 1976 tại Nước Đức, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Bính Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Boney M.. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhóm nhạc Boney M.. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nhom nhac boney m.. boney m. profile
Nhóm nhạc Boney M. là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Boney M. sinh ra ở đâu?, Nhóm nhạc Boney M. bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhóm nhạc Boney M. là ai? Nhóm nhạc Boney M. và bạn gái, Boney M. và vợ con, Boney M. và người yêu