Nhóm nhạc K.a.r.d

K.a.r.d

Nơi sống/ làm việc: Seoul

Ngày tháng năm sinh: 19-7-2017 (4 tuổi)

XH chung: #1460

Facebook: https://www.facebook.com/officialkard/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch K.a.r.d

Nhóm nhạc K.a.r.d sinh ngày 19-7-2017 tại Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Là Nhóm nhạc sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 2017). K.a.r.d xếp hạng nổi tiếng thứ 1460 trên thế giới và thứ 55 trong danh sách Nhóm nhạc nổi tiếng.

Tiểu sử Nhóm nhạc K.a.r.d

K.A.R.D là một trong số ít nhóm nhạc nam nữ của K-pop đang hoạt động hiện nay. Từ cuối năm 2016, K.A.R.D nổi lên như một nhân tố độc đáo trong làng nhạc Hàn. K.A.R.D một mình một cõi với đội hình 2 nam 2 nữ khác biệt không theo môtip nhóm nhạc nam hoặc nhóm nhạc nữ thông thường.
Âm nhạc của K.A.R.D cực chất theo hơi hướng US, UK nên rất được lòng fan quốc tế. Dù không có sự quảng bá nhưng "Oh Na Na" vẫn giành vị trí thứ 2 trên BXH Itunes Kpop, đạt 6,3 triệu lượt xem trên Youtube chỉ trong vòng 1 tháng. Bản moonbahton bắt tai, theo kịp xu hướng của K.A.R.D lọt top iTunes nhiều nước khác như: Anh, Pháp, Mỹ...
Ca khúc "Don't Recall" còn thành công vang dội hơn khi đạt con số ấn tượng 1 triệu lượt xem trên Youtube trong vòng chưa đến 24h. K.A.R.D thậm chí vượt mặt BTS leo lên vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng iTunes K-pop Chart ở Mỹ, hạng 22 tại Anh và 34 tại Brazil. K.A.R.D sở hữu lượng fan quốc tế hùng mạnh. Vé trong buổi biểu diễn của nhóm tại Brazil được bán hết trong vài phút. K.A.R.D đặt mục tiêu trở thành ngôi sao toàn cầu và đặt chân vào BXH Billboard chính thống. Nhóm phát hành thêm 1 single trước khi chính thức debut vào cuối năm 2017.
Công ty chủ quản DSP định hướng cho K.A.R.D theo concept những lá bài. 4 thành viên lần lượt đại diện cho quân BM - King (K), J.Seph - Ace (A), Jiwoo - Color Joker (R), Somin - Black Joker (R). Với mỗi dự án sẽ có thêm một khách mời bí ẩn, đại diện cho lá bài Hidden (D). Khi bốn yếu tố K.A.R.D tập trung lại với nhau, người hâm mộ sẽ thấy hình ảnh một nhóm nhạc hoàn chỉnh. K.A.R.D giải tỏa cơn khát nhóm nhạc hỗn hợp nam nữ luôn âm ỉ trong lòng fan K-pop, vì thế nhóm nhận được sự quan tâm lớn ngay từ sản phẩm đầu tay.
 
 

K.a.r.d thời trẻ

Ngày 30/11/2016, DSP Media tung teaser giới thiệu K.A.R.D. Đến ngày 1-2/12/2016, từng thành viên nhóm nhạc được giới thiệu chi tiết.
Ngày 13/12/2016, K.A.R.D phát hành đĩa đơn đầu tiên "Project Vol.1" với ca khúc chủ đề "Oh Na Na", thành viên bí ẩn là Heo Young Ji.
Ngày 1/7/2017, công ty DSP Media ra thông báo K.A.R.D sẽ chính thức ra mắt với mini album đầu tay "Hola Hola" ngày 19/7/2017.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhóm nhạc K.a.r.d

Nhóm nhạc nam nữ hiếm có của K-pop K.A.R.D
Nhóm nhạc nam nữ hiếm có của K-pop K.A.R.D
Nhóm nhạc K.A.R.D được khán giả chú ý ngay khi mới ra mắt
Nhóm nhạc K.A.R.D được khán giả chú ý ngay khi mới ra mắt
Bốn thành viên tài năng nhóm nhạc K.A.R.D
Bốn thành viên tài năng nhóm nhạc K.A.R.D
 
 

Các sự kiện năm 2017 và ngày 19-7

Ngày sinh K.a.r.d (19-7) trong lịch sử

  • Ngày 19-7 năm 1848: ước quyền phụ nữ đầu tiên, được gọi là bởi Elizabeth Cady Stanton và Lucretia Mott C., được tổ chức tại Seneca Falls, New York.
  • Ngày 19-7 năm 1870: Các cuộc chiến tranh Pháp-Phổ bắt đầu.
  • Ngày 19-7 năm 1941: Winston Churchill là người đầu tiên sử dụng hai ngón tay "V là cho Victory" đăng nhập.
  • Ngày 19-7 năm 1966: ca sĩ năm mươi tuổi Frank Sinatra cưới nữ diễn viên 21 tuổi Mia Farrow.
  • Ngày 19-7 năm 1984: Geraldine Ferraro đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được đề cử cho phó tổng thống của một đảng chính trị lớn.
  • Ngày 19-7 năm 1993: Tổng thống Clinton tuyên bố chính sách "Không hỏi, không nói" liên quan đến người đồng tính trong quân đội.
Hiển thị toàn bộ

K.a.r.d trong bảng xếp hạng

Các Nhóm nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Seoul

Ghi chú về Nhóm nhạc K.a.r.d

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của K.a.r.d được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm nhạc K.a.r.d có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhóm nhạc K.a.r.d là ai?, sinh năm bao nhiêu?, K.a.r.d sinh ra ở đâu?, Nhóm nhạc K.a.r.d bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhóm nhạc K.a.r.d là ai? Nhóm nhạc K.a.r.d và bạn trai/ bạn gái, K.a.r.d và chồng con/ vợ con, K.a.r.d và người yêu