Nữ diễn viên truyền hình Aubrey Anderson-Emmons

Aubrey Anderson-Emmons

Nơi sống/ làm việc: Santa Monica

Ngày tháng năm sinh: 6-6-2007 (11 tuổi)

Dân số Mỹ 2007: 300 triệu

XH chung: #7490

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Aubrey Anderson-Emmons

Nữ diễn viên truyền hình Aubrey Anderson-Emmons sinh ngày 6-6-2007 tại Thành phố Santa Monica, bang California- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Đinh Hợi 2007). Aubrey Anderson-Emmons xếp hạng nổi tiếng thứ 7490 trên thế giới và thứ 452 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2007 vào khoảng 300 triệu người.

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình Aubrey Anderson-Emmons

Nữ diễn viên người Mỹ đã trở nên nổi tiếng với vai trò của mình như là con gái nuôi, Lily Tucker-Pritchett, trên series phim truyền hình Modern Family.
Cô là ngôi sao trẻ nhất đi bộ trên thảm đỏ giải thưởng Primetime Emmy vào năm 2012 và 2013.
 
 

Aubrey Anderson-Emmons thời trẻ

Lần đầu tiên cô tham gia Modern Family trong năm 2011 sau khi thay thế cặp song sinh Jaden và Ella Hiller.

Cuộc sống gia đình Aubrey Anderson-Emmons

Cô được sinh ra để Amy Anderson và Kent Emmons và cô ấy có một em gái tên là nửa Ashley.

Nữ diễn viên truyền hình Aubrey Anderson-Emmons trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã cùng đóng vai chính với Julie Bowen trên series phim truyền hình Modern Family.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nữ diễn viên truyền hình Aubrey Anderson-Emmons

Chân dung Nữ diễn viên truyền hình Aubrey Anderson-Emmons
Chân dung Nữ diễn viên truyền hình Aubrey Anderson-Emmons
Một bức ảnh mới về Aubrey Anderson-Emmons- Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng Santa Monica- California
Một bức ảnh mới về Aubrey Anderson-Emmons- Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng Santa Monica- California
Hình ảnh mới nhất về Nữ diễn viên truyền hình Aubrey Anderson-Emmons
Hình ảnh mới nhất về Nữ diễn viên truyền hình Aubrey Anderson-Emmons
Một hình ảnh chân dung của Nữ diễn viên truyền hình Aubrey Anderson-Emmons
Một hình ảnh chân dung của Nữ diễn viên truyền hình Aubrey Anderson-Emmons
Ảnh chân dung Aubrey Anderson-Emmons
Ảnh chân dung Aubrey Anderson-Emmons
 
 

Các sự kiện năm 2007 và ngày 6-6

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Aubrey Anderson-Emmons

 • California đảng Dân chủ Nancy Pelosi trở thành người nói người phụ nữ đầu tiên của Hạ viện và sẽ chủ trì Đại hội lần thứ 100. Đảng Dân chủ kiểm soát cả hai viện của Quốc hội lần đầu tiên kể từ năm 1994 (ngày 04 Tháng 1).
 • Tổng thống Bush công bố rằng một sự đột biến của một thêm 20.000 binh sĩ sẽ được triển khai tới Baghdad để cố gắng ngăn chặn cuộc chiến giáo phái (10 Tháng một).
 • Thượng viện khẳng Mike McConnell làm giám đốc tình báo quốc gia (06 tháng 2).
 • Thuộc Hoa Kỳ. Quân Thiếu Tá. Tướng George Weightman được lấy từ bài của ông là người đứng đầu Trung tâm Quân y Walter Reed. Bộ trưởng Quân đội Francis Harvey bước xuống. Sa thải theo báo cáo rằng các bệnh nhân đã được chăm sóc đầy đủ, đã bị bắt trong một mê cung của quan liêu, và đã được điều trị tại các cơ sở đổ nát. (02 tháng 3). hoa hồng tổng thống lưỡng đảng, thiết lập để đáp ứng với điều trị trung bình quân tại Trung tâm y tế Walter Reed, cho thấy đại tu hệ thống mà làm cho việc xác định khuyết tật và bồi thường và cải thiện điều trị các chấn thương não và sau stress sau chấn thương (25 tháng 7).
 • Lewis "Scooter" Libby, cựu chánh văn phòng của Phó Tổng thống Dick Cheney, bị buộc tội nói dối các nhân viên FBI và một bồi thẩm đoàn trong việc điều tra của những người bị rò rỉ cho báo chí tên của một nhân viên CIA bí mật. Các đại lý, Valerie Plame Wilson, kết hôn với Joseph Wilson, người vào năm 2003 nghi ngờ tuyên bố của chính quyền Bush rằng Saddam Hussein đang theo đuổi một chương trình vũ khí hạt nhân bằng cách tìm kiếm để có được uranium từ Niger (tháng 6). Libby bị kết án 30 tháng tù giam (tháng 5). Tổng thống Bush tiện di chuyển câu nói của mình (tháng 2).
 • Trong phiên điều trần trước Thượng viện và Hạ, bảy luật sư Hoa Kỳ, người đã bị sa thải vào cuối năm 2006 cho biết họ đã nhận được các cuộc gọi không phù hợp từ các nhà lập pháp đảng Cộng hòa hay quan chức của Bộ Tư pháp về các vụ tham nhũng mà họ đang điều tra. Họ cũng nói rằng họ cảm thấy bị áp lực bởi Bộ Tư pháp để giữ im lặng về sa thải họ (tháng 6). Tổng chưởng lý Alberto Gonzales nói với Ủy ban Tư pháp Thượng viện rằng mặc dù quá trình mà trong đó luật sư Hoa Kỳ đã bắn được thiếu sót, các sa thải đã được chứng minh. Gonzales trích dẫn một trí nhớ kém hơn 50 lần khi anh ấy không trả lời câu hỏi về các bộ phận quan trọng của quá trình sa thải (19 tháng 4). Trích dẫn các đặc quyền điều hành, Tổng thống Bush từ chối bàn giao bất kỳ tài liệu liên quan đến việc sa thải của các công tố viên Mỹ trong năm 2006 và chỉ thị Harriet Miers, tư vấn cựu Tổng thống Bush, và Sara Taylor, cựu phó trợ lý cho chủ tịch và giám đốc của Nhà Trắng về các vấn đề chính trị, cũng từ chối làm chứng (09 tháng 7). Các phiếu bầu Ủy ban Tư pháp House, 22-17, để giữ Harriet Miers và Chánh văn phòng Nhà Trắng của các nhân viên Joshua Bolten trong sự khinh thường vì từ chối làm chứng về sự sa thải (25 tháng 7). Nhà Trắng thông báo rằng Alberto Gonzales đã đệ đơn từ chức (27 tháng 8). Bush chọn về hưu thẩm phán liên bang Michael Mukasey để thay thế Alberto Gonzales (17 tháng 9). Các phiếu bầu Thượng viện, 53-40, để xác nhận Mukasey là tổng chưởng lý (8 tháng 11).
 • Quy định Tòa án Tối cao, 5-4, Cơ quan bảo vệ môi trường có thẩm quyền để điều chỉnh lượng khí thải ô tô các loại khí bẫy nhiệt và rằng cơ quan này không thể trốn tránh trách nhiệm của mình để làm như vậy trừ khi nó cung cấp một lý do khoa học (tháng 2).
 • Tổng thống Bush phủ quyết dự luật chi tiêu $ 124.000.000.000 Quốc hội thông qua các cuộc chiến tranh ở Iraq và Afghanistan. Các dự luật kêu gọi chính quyền Bush để thiết lập các tiêu chuẩn cho chính phủ Iraq rằng, nếu đáp ứng, thiết lập thời gian biểu cho việc rút quân đội Mỹ từ Iraq. Đó mới chỉ là lần thứ hai trong nhiệm kỳ tổng thống của ông Bush rằng ông sử dụng quyền phủ quyết (tháng 1).
 • Tổng thống Bush phủ quyết luật pháp, Quốc hội thông qua, đó giúp giảm bớt những hạn chế về tài trợ nghiên cứu tế bào gốc phôi (07 tháng 6).
 • Việc tăng lương tối thiểu lên 5,85 $, tăng từ $ 5.15. Đây là lần tăng đầu tiên trong vòng 10 năm. Mức lương sẽ tăng 70 cent mỗi năm thông qua năm 2009, khi nó sẽ là $ 7.25 giờ (tháng 24).
 • Tổng thống Bush dấu hiệu luật hợp pháp hóa việc nghe trộm của chính phủ các cuộc điện đàm và email của công dân Mỹ và người nước ngoài mà không có giấy miễn là có một "lý do chính đáng" mà một bên không phải là tại Hoa Kỳ (5 tháng 8).
 • Karl Rove, có ảnh hưởng lớn và cố vấn gây tranh cãi của Tổng thống Bush, tuyên bố từ chức (ngày 13 Tháng Tám).
 • Trong lời khai dự đoán cao, Tướng David Petraeus nói với các thành viên của Ủy ban Nhà Ngoại giao và Quân vụ mà quân đội Hoa Kỳ cần thêm thời gian để đạt được mục tiêu của họ ở Iraq. Đại sứ Mỹ tại Iraq Ryan Crocker cũng làm chứng, nói rằng trong khi các nhà lãnh đạo Iraq và những người có khả năng và mong muốn cầu sự phân chia bè phái, "Tôi thẳng thắn không hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy sự tiến bộ nhanh chóng" (ngày 10 tháng 9).
 • Tổng thống Bush ký một dự luật năng lượng đòi hỏi phải có xe chở khách bán tại Hoa Kỳ để có tiêu chuẩn tiết kiệm nhiên liệu là 35 mpg vào năm 2020, tăng 40% so với tiêu chuẩn hiện hành. Biện pháp này cũng kêu gọi tăng sản xuất ethanol và nhiên liệu sinh học khác để 36 tỷ gallon nước mỗi năm vào năm 2022, tăng từ mức hiện tại 5 tỷ (ngày 19 tháng 12).

Ngày sinh Aubrey Anderson-Emmons (6-6) trong lịch sử

 • Ngày 6-6 năm 1844: Christian Association của Young Men (YMCA) được thành lập tại London.
 • Ngày 6-6 năm 1933: Việc đầu tiên rạp chiếu phim ổ đĩa trong mở ra ở Camden, New Jersey.
 • Ngày 6-6 năm 1934: Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái (SEC) được thành lập để bảo vệ nhà đầu tư và duy trì tính toàn vẹn của các thị trường chứng khoán.
 • Ngày 6-6 năm 1944: Hàng ngàn lính Đồng Minh xâm chiếm các bãi biển Normandy, Pháp, ngày D-Day.
 • Ngày 6-6 năm 1982: Israel xâm lược Lebanon lái xe ra khỏi Tổ chức Giải phóng Palestine (PLO).
 • Ngày 6-6 năm 2001: Vermont Cộng hòa thượng nghị sĩ James Jeffords rời nhóm để trở thành một độc lập, bàn giao quyền kiểm soát Thượng viện trở về đảng Dân chủ.
 • Ngày 6-6 năm 2002: Tổng thống Bush đã đề xuất một bộ phận nội các mới:. Bộ An ninh Nội địa
Hiển thị toàn bộ

Aubrey Anderson-Emmons trong bảng xếp hạng

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Santa Monica

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình Aubrey Anderson-Emmons

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Aubrey Anderson-Emmons được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình Aubrey Anderson-Emmons có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nữ diễn viên truyền hình Aubrey Anderson-Emmons. Aubrey Anderson-Emmons sinh ngày 6 tháng 6 năm 2007 tại Thành phố Santa Monica, bang California- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Đinh Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Aubrey Anderson-Emmons. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nữ diễn viên truyền hình Aubrey Anderson-Emmons. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nu dien vien truyen hinh aubrey anderson-emmons. aubrey anderson-emmons profile
Nữ diễn viên truyền hình Aubrey Anderson-Emmons là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Aubrey Anderson-Emmons sinh ra ở đâu?, Nữ diễn viên truyền hình Aubrey Anderson-Emmons bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình Aubrey Anderson-Emmons là ai? Nữ diễn viên truyền hình Aubrey Anderson-Emmons và bạn trai/ bạn gái, Aubrey Anderson-Emmons và chồng con/ vợ con, Aubrey Anderson-Emmons và người yêu