Nữ diễn viên truyền hình Madisyn Shipman

Madisyn Shipman

Nơi sống/ làm việc: North Carolina

Ngày tháng năm sinh: 20-11-2002 (19 tuổi)

Dân số Mỹ 2002: 290 triệu

XH chung: #4228

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Madisyn Shipman

Nữ diễn viên truyền hình Madisyn Shipman sinh ngày 20-11-2002 tại Bang North Carolina, Mỹ. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 2002). Madisyn Shipman xếp hạng nổi tiếng thứ 4228 trên thế giới và thứ 159 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2002 vào khoảng 290 triệu người.

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình Madisyn Shipman

Nữ diễn viên người đã hạ cánh xuống vai trò đồng đóng vai chính trong game Shakers như Kenzie. Cô đặt được tiếng nói của Violet xám trong năm 2015 tính năng hoạt hình The Peanuts Movie.
Đóng vai chính trên sân khấu Broadway trong vở Enron, đạo diễn Rupert Goold. Cô đã được đặc trưng trong các quảng cáo cho Kleenex, Blue Cross Blue Shield, Berkeley College, Kodak, Little Pony của tôi và nhiều hơn nữa.
 
 

Madisyn Shipman thời trẻ

Cô ấy là một cầu thủ phác thảo định kỳ trên Saturday Night Live đầu năm 2009.

Cuộc sống gia đình Madisyn Shipman

Cô có ba anh em trai.

Nữ diễn viên truyền hình Madisyn Shipman trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đóng vai chính đối diện Benjamin Flores Jr. Game Shakers.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2002 và ngày 20-11

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Madisyn Shipman

 • Nhà nước đầu tiên của Tổng thống Bush về các địa chỉ Liên minh thề sẽ mở rộng cuộc chiến chống khủng bố và nhãn Iran, Iraq, và Bắc Triều Tiên "trục ma quỷ" (29 tháng 1).
 • Kenneth L. Lay, chủ tịch của thương nhân bị phá sản năng lượng Enron, từ chức; công ty bị điều tra liên bang cho ẩn nợ và làm sai thu nhập (24 tháng 1). Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Thuộc Hoa Kỳ. rút khỏi Tòa án quốc tế ước (tháng 6).
 • Luật sư FBI Coleen Rowley chỉ trích FBI cho việc cản trở những nỗ lực khủng bố trong một lá thư cho giám đốc FBI (tháng 21).
 • Thuộc Hoa Kỳ. từ bỏ hiệp ước Antiballistic tên lửa 31 tuổi (tháng 13). Bối cảnh: 2001 News of the Nation
 • Bush thông báo sự thay đổi trong chính sách Trung Đông: Mỹ sẽ không công nhận một nhà nước Palestine độc ​​lập cho đến Yasir Arafat được thay thế (tháng 24)
 • Bush ký dự luật cải cách doanh nghiệp (tháng 30) để đáp ứng một loạt các vụ bê bối của công ty: Enron, Arthur Andersen, Tyco, Qwest, Global Crossing, ImClone, và Adelphia, trong số những người khác, đã bị kết án hoặc đặt dưới điều tra liên bang khác nhau misadventures gian lận kế toán và quanh co. Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Thợ mỏ Pennsylvania giải cứu sau khi dành 77 giờ trong một hầm mỏ ngập bóng tối (28 tháng 7).
 • Bush quyết của Liên Hợp Quốc, kêu gọi một "thay đổi chế độ" ở Iraq (ngày 12 tháng 9).
 • Lính bắn tỉa của con mồi khi DC ngoại ô, giết chết mười và làm bị thương người khác (ngày 02-ngày 24 tháng 10). Cảnh sát bắt giữ hai nghi phạm bắn tỉa, John Allen Muhammad và John Lee Malvo (24 Tháng 10).
 • Đảng Cộng hòa chiếm lại Thượng viện trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ; tăng thêm ghế trong Hạ viện (5 tháng 11). Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Bush pháp luật có dấu hiệu tạo tủ cấp Bộ An ninh Nội địa (ngày 25 tháng 11).
 • Boston Tổng Giám Mục Hồng Y Bernard Law từ chức như là kết quả của vụ bê bối lạm dụng tình dục của Giáo hội Công giáo và che đậy lạm dụng tình dục linh mục con. (Ngày 13). Bối cảnh: 2002 News of the Nation

Ngày sinh Madisyn Shipman (20-11) trong lịch sử

 • Ngày 20-11 năm 1789: New Jersey trở thành tiểu bang đầu tiên phê chuẩn Tuyên ngôn Nhân quyền.
 • Ngày 20-11 năm 1910: Francisco Madero bắt đầu một cuộc nổi dậy vũ trang chống lại tổng thống Mexico, Porfirio Diaz.
 • Ngày 20-11 năm 1945: Các thử nghiệm tội ác chiến tranh của 24 nhà lãnh đạo của Đức Thế chiến II bắt đầu tại Nuremberg, Đức.
 • Ngày 20-11 năm 1947: Tương lai của Nữ hoàng Elizabeth II kết hôn với Philip Mountbatten, Công tước xứ Ediburgh.
 • Ngày 20-11 năm 1962: Tổng thống John F. Kennedy đồng ý dỡ bỏ lệnh phong tỏa của Mỹ Cuba, kết thúc cuộc khủng hoảng tên lửa Cuba.
 • Ngày 20-11 năm 1975: Tướng Francisco Franco của Tây Ban Nha đã chết.
 • Ngày 20-11 năm 2000: Tổng thống Peru Alberto Fujimori đã từ chức.
Hiển thị toàn bộ

Madisyn Shipman trong bảng xếp hạng

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 20-11-2002

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình Madisyn Shipman

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Madisyn Shipman được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình Madisyn Shipman có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nữ diễn viên truyền hình Madisyn Shipman là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Madisyn Shipman sinh ra ở đâu?, Nữ diễn viên truyền hình Madisyn Shipman bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình Madisyn Shipman là ai? Nữ diễn viên truyền hình Madisyn Shipman và bạn trai/ bạn gái, Madisyn Shipman và chồng con/ vợ con, Madisyn Shipman và người yêu