Nữ diễn viên truyền hình Soni Bringas

Soni Bringas

Nơi sống/ làm việc: Portland

Ngày tháng năm sinh: 2-2-2002 (18 tuổi)

Dân số Mỹ 2002: 290 triệu

XH chung: #3975

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Soni Bringas

Nữ diễn viên truyền hình Soni Bringas sinh ngày 2-2-2002 tại Thành phố Portland, bang Oregon- Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Soni Bringas xếp hạng nổi tiếng thứ 3975 trên thế giới và thứ 150 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2002 vào khoảng 290 triệu người.

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình Soni Bringas

Nữ diễn viên người vai Ramona Gibbler trên Netflix loạt Fuller nhà và cũng xuất hiện trong bộ phim Lifetime đẹp và Twisted. Cô bước đầu đạt được danh tiếng như là một vũ công, làm việc với biên đạo múa như Matt Steffanina, Willdabeast, Nappytabs, Marty Kudelka, Tricia Miranda và Nick Demoura.
Cô đã có một vai trò như một vũ công hip-hop trong của CW Jane Trinh và có khi xuất hiện trong một số quảng cáo, bao gồm American girl, việc thương mại với Heidi Klum và thương mại Swagger Wagon Toyota Jordache. Cô đã nhảy với Christina Aguilera, Pitbull, Justin Bieber, Kimbra, Sharaya và Missy Elliott.
 
 

Soni Bringas thời trẻ

Cô bắt đầu nhảy múa khi cô được 5 tuổi. Trước khi trở thành một thiếu niên, cô đã làm việc trong các quảng cáo và được cạnh tranh nhảy múa.

Cuộc sống gia đình Soni Bringas

Cô sinh ra ở Portland, Oregon. Cô sống ở Costa Rica trong một năm khi cô mới 8 tuổi. Mẹ cô đã được sinh ra tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha và cha cô ở Montevideo, Uruguay.

Nữ diễn viên truyền hình Soni Bringas trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đóng vai con gái của nhân vật Andrea Barber của Kimmy Gibbler trên Fuller House. Cô thực hiện trên Dancing with the Stars với Quvenzhane Wallis để quảng bá bộ phim của cô Annie vào một số biên đạo bởi Mandy Moore.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nữ diễn viên truyền hình Soni Bringas

Chân dung Nữ diễn viên truyền hình Soni Bringas
Chân dung Nữ diễn viên truyền hình Soni Bringas
Một bức ảnh mới về Soni Bringas- Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng Portland- Oregon
Một bức ảnh mới về Soni Bringas- Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng Portland- Oregon
 
 

Các sự kiện năm 2002 và ngày 2-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Soni Bringas

 • Nhà nước đầu tiên của Tổng thống Bush về các địa chỉ Liên minh thề sẽ mở rộng cuộc chiến chống khủng bố và nhãn Iran, Iraq, và Bắc Triều Tiên "trục ma quỷ" (29 tháng 1).
 • Kenneth L. Lay, chủ tịch của thương nhân bị phá sản năng lượng Enron, từ chức; công ty bị điều tra liên bang cho ẩn nợ và làm sai thu nhập (24 tháng 1). Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Thuộc Hoa Kỳ. rút khỏi Tòa án quốc tế ước (tháng 6).
 • Luật sư FBI Coleen Rowley chỉ trích FBI cho việc cản trở những nỗ lực khủng bố trong một lá thư cho giám đốc FBI (tháng 21).
 • Thuộc Hoa Kỳ. từ bỏ hiệp ước Antiballistic tên lửa 31 tuổi (tháng 13). Bối cảnh: 2001 News of the Nation
 • Bush thông báo sự thay đổi trong chính sách Trung Đông: Mỹ sẽ không công nhận một nhà nước Palestine độc ​​lập cho đến Yasir Arafat được thay thế (tháng 24)
 • Bush ký dự luật cải cách doanh nghiệp (tháng 30) để đáp ứng một loạt các vụ bê bối của công ty: Enron, Arthur Andersen, Tyco, Qwest, Global Crossing, ImClone, và Adelphia, trong số những người khác, đã bị kết án hoặc đặt dưới điều tra liên bang khác nhau misadventures gian lận kế toán và quanh co. Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Thợ mỏ Pennsylvania giải cứu sau khi dành 77 giờ trong một hầm mỏ ngập bóng tối (28 tháng 7).
 • Bush quyết của Liên Hợp Quốc, kêu gọi một "thay đổi chế độ" ở Iraq (ngày 12 tháng 9).
 • Lính bắn tỉa của con mồi khi DC ngoại ô, giết chết mười và làm bị thương người khác (ngày 02-ngày 24 tháng 10). Cảnh sát bắt giữ hai nghi phạm bắn tỉa, John Allen Muhammad và John Lee Malvo (24 Tháng 10).
 • Đảng Cộng hòa chiếm lại Thượng viện trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ; tăng thêm ghế trong Hạ viện (5 tháng 11). Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Bush pháp luật có dấu hiệu tạo tủ cấp Bộ An ninh Nội địa (ngày 25 tháng 11).
 • Boston Tổng Giám Mục Hồng Y Bernard Law từ chức như là kết quả của vụ bê bối lạm dụng tình dục của Giáo hội Công giáo và che đậy lạm dụng tình dục linh mục con. (Ngày 13). Bối cảnh: 2002 News of the Nation

Ngày sinh Soni Bringas (2-2) trong lịch sử

 • Ngày 2-2 năm 1536: Các thành phố Buenos Aires, Argentina, đã được thành lập bởi Conquistador Tây Ban Nha Pedro de Mendoza.
 • Ngày 2-2 năm 1709: thủy thủ người Scotland Alexander Selkirk, nguồn cảm hứng cho Robinson Crusoe của Daniel Defoe, đã được cứu sống sau khi một mình bốn năm trên một hòn đảo ngoài khơi bờ biển của Chile.
 • Ngày 2-2 năm 1848: Hiệp ước Guadalupe Hidalgo, kết thúc Chiến tranh Mexico, đã được ký kết. Trong hiệp ước, Mexico nhượng lại cho Hoa Kỳ một phần rất lớn là những gì ngày nay miền Tây nước Mỹ và Tây Nam, trong đó có California và New Mexico.
 • Ngày 2-2 năm 1870: Cardiff Giant đã được tiết lộ là một trò lừa bịp.
 • Ngày 2-2 năm 1876: Liên đoàn Quốc gia của bóng chày chuyên nghiệp Câu lạc bộ được thành lập.
 • Ngày 2-2 năm 1887: Việc thu thập đầu tiên tại Knob Gobbler trong Punxsatawney, Pa. Để chờ cái bóng của Groundhog xảy ra.
 • Ngày 2-2 năm 1922: Ulysses của James Joyce được xuất bản.
 • Ngày 2-2 năm 1943: quân đội Đức Quốc xã đầu hàng trong trận chiến tranh thế giới II Stalingrad.
 • Ngày 2-2 năm 1971: Idi Amin đã trở thành nhà độc tài của Uganda.
 • Ngày 2-2 năm 1980: Vụ bê bối Abscam đã được tiết lộ.
 • Ngày 2-2 năm 1990: Tổng thống Nam Phi Frederik Willem de Klerk dỡ bỏ lệnh cấm các Đại hội Dân tộc Phi và hứa sẽ giải phóng Nelson Mandela
 • Ngày 2-2 năm 2003: Séc Tổng thống Cộng hòa Vaclav Havel đã từ chức sau 13 năm.
Hiển thị toàn bộ

Soni Bringas trong bảng xếp hạng

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Portland

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình Soni Bringas

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Soni Bringas được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình Soni Bringas có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nữ diễn viên truyền hình Soni Bringas là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Soni Bringas sinh ra ở đâu?, Nữ diễn viên truyền hình Soni Bringas bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình Soni Bringas là ai? Nữ diễn viên truyền hình Soni Bringas và bạn trai/ bạn gái, Soni Bringas và chồng con/ vợ con, Soni Bringas và người yêu