Nữ diễn viên truyền hình Yael Stone

Yael Stone

Nơi sống/ làm việc: Sydney

Ngày tháng năm sinh: 6-3-1985 (35 tuổi)

Dân số thế giới 1985: 4.850 tỷ

XH chung: #1662

Facebook: https://www.instagram.com/yaelstone/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Yael Stone

Nữ diễn viên truyền hình Yael Stone sinh ngày 6-3-1985 tại Thành phố Sydney, nước Úc. Cô sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Yael Stone xếp hạng nổi tiếng thứ 1662 trên thế giới và thứ 49 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình Yael Stone

Yael Stone là một nữ diễn viên nổi tiếng người Úc. Cô đã làm việc tại nhiều nhà hát ở Úc và đã nhận được nhiều giải thưởng của Nhà hát Sydney. Ngoài nhà hát ở Úc, cô đã được biết đến qua nhân vật Lorna Morello trong loạt phim "Orange Is the New Black". Cô cũng đã biết đến với sự ủng hộ cho quyền của phụ nữ.

Cô bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ nhỏ với vai diễn trong phim "Myself " và miniseries "The Farm". Cô đã làm việc trong nhà hát tại giải thưởng Nhà hát Sydney 2008, đã đã nhận được giải thưởng "Nữ diễn viên phụ xuất sắc" và "Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất" cho vai diễn trong "The Kid". Cô còn làm việc trong lĩnh vực truyền hình, trong đó có vai diễn trong "Spirited" và "All Saints". Từ năm 2010-2011, cô xuất hiện trong "The Diary of a Madman"- bộ phim chuyển thể từ truyện ngắn. Vai diễn này đã giúp cô nhận được đề cử "Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất" tại Giải thưởng Nhà hát Sydney. Tháng 2/2011, cô đã tới thành phố New York để biểu diễn trong tiểu phẩm "The Diary of a Madman" của Học viện âm nhạc Brooklyn, trước khi cô vào vai chính trong "A Golem Story", Summer of the Seventeenth Doll và As You Like It ở Sydney.

Yael Stone đã chuyển đến New York vào tháng 12/2011 và đồng sáng lập nên một công ty ty sân khấu thử nghiệm. Sau 4 tháng tại New York, cô đã tham gia loạt phim "Orange Is the New Black" trên Netflix, một chương trình lấy bối cảnh trong nhà tủ của phụ nữ.

Truyền hình:
 • The Farm
 • All Saints
 • Spirited
 • Orange Is the New Black
 • Childhood's End
 • High Maintenance
 • Deep Water
 • Penn Zero: Part-Time Hero
 • Picnic at Hanging Rock
 
 

Cuộc sống gia đình Yael Stone

Năm 2012, Yael Stone kết hôn với nam diễn viên Dan Spielman, người mà cô đã sống cùng ở thành phố New York. Tháng 7/2017, cô đã tuyên bố cuộc kết hôn của mình kết thúc hơn 1 năm trước đó. Sau đó, cô hèn hò với người sáng lập nên AIME Mentoring Jack Manning Bancroft. Vào ngày 23/11/2017, cô đã thông báo rằng đang mong chờ đứa con đầu lòng. Ngày 30/5/2018, họ đã chào đón bé gái Pemau Stone Bancroft.

Vào ngày 16/12/2018, Thời báo New York đã đăng một cuộc phỏng vấn với Yael Stone. Nữ diễn viên đã buộc tội diễn viên Geoffrey Rush về hành vi sái trái của mình trong quá trình sản xuất phim "The Diary of a Madman" vào năm 2010-2011.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nữ diễn viên truyền hình Yael Stone

Chân dung Nữ diễn viên truyền hình Yael Stone
Chân dung Nữ diễn viên truyền hình Yael Stone
Một bức ảnh mới về Yael Stone- Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng Sydney- Úc
Một bức ảnh mới về Yael Stone- Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng Sydney- Úc
Hình ảnh mới nhất về Nữ diễn viên truyền hình Yael Stone
Hình ảnh mới nhất về Nữ diễn viên truyền hình Yael Stone
Một hình ảnh chân dung của Nữ diễn viên truyền hình Yael Stone
Một hình ảnh chân dung của Nữ diễn viên truyền hình Yael Stone
Ảnh chân dung Yael Stone
Ảnh chân dung Yael Stone
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 6-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Yael Stone

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Yael Stone (6-3) trong lịch sử

 • Ngày 6-3 năm 1836: The Alamo rơi vào tay Mexico.
 • Ngày 6-3 năm 1857: Tòa án Tối cao đã phán quyết Dred Scott v. Sandford rằng các nô lệ không phải công dân.
 • Ngày 6-3 năm 1930: Clarence Birdseye bắt đầu bán thực phẩm đông lạnh đóng gói sẵn cho lần đầu tiên, ở Springfield, Massachusetts.
 • Ngày 6-3 năm 1957: Các cựu thuộc địa của Anh Togoland và Gold Coast hợp để tạo thành Ghana độc lập.
 • Ngày 6-3 năm 1981: Walter Cronkite, "người đàn ông đáng tin cậy nhất ở Mỹ," nghỉ hưu từ CBS Evening News và đã được thay thế bởi Dan Rather.
 • Ngày 6-3 năm 1997: Nữ hoàng Elizabeth II ra mắt trang web hoàng gia đầu tiên.
Hiển thị toàn bộ

Yael Stone trong bảng xếp hạng

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sydney

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình Yael Stone

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Yael Stone được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình Yael Stone có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nữ diễn viên truyền hình Yael Stone là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Yael Stone sinh ra ở đâu?, Nữ diễn viên truyền hình Yael Stone bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình Yael Stone là ai? Nữ diễn viên truyền hình Yael Stone và bạn trai/ bạn gái, Yael Stone và chồng con/ vợ con, Yael Stone và người yêu