Ca sĩ Rapper Iggy Azalea

Iggy Azalea

Nơi sống/ làm việc: Sydney

Ngày tháng năm sinh: 7-6-1990 (28 tuổi)

Dân số thế giới 1990: 5.276 tỷ

XH chung: #2502

Facebook: https://www.facebook.com/iggyazalea/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Iggy Azalea

Ca sĩ Rapper Iggy Azalea sinh ngày 7-6-1990 tại Thành phố Sydney, nước Úc. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Iggy Azalea xếp hạng nổi tiếng thứ 2502 trên thế giới và thứ 28 trong danh sách Ca sĩ Rapper nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1990 vào khoảng 5.276 tỷ người.

Tiểu sử Ca sĩ Rapper Iggy Azalea

Iggy Azalea tên đầy đủ Amethyst Amelia Kelly, cô là một rapper nổi tiếng người Úc. Cô là ca sĩ hip-hop người Australia giành được sự công nhận trên toàn thế giới với video cho bài hát của mình là "Pu $$ y" và "Two Times". Bài hát "Fancy" cô kết hợp cùng với Charli XCX vào năm 2014 đã trở thành một bản hit số một trên bảng xếp hạng US Billboard Hot 100. Bài hát "Fancy" cũng đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot R & B / Hip Hop Songs.
Vào ngày 24 tháng 6 năm 2014, bài hát " Black Widow " của Azalea , có sự góp mặt của Rita Ora, đã được phát trên đài phát thanh, đây như là một đĩa đơn đầu tay trong album, Bài hát đạt vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Mỹ. Bản phát hành lại của The New Classic , có tiêu đề Reclassified , được phát hành vào tháng 11 năm 2014; gồm năm bài hát mới, bao gồm cả những single mới " Beg for It " và " Trouble ".
Vào ngày 04 tháng năm 2015, cô phát hành một bản song ca với Britney Spears mang tên "Pretty Girls."
Vào ngày 30/8/2015, Azalea trình diễn " Cool for the Summer " với Demi Lovato tại lễ trao giải MTV Video Music Awards năm 2015.
Vào ngày 12/6/2016, Seven Network tiết lộ rằng Azalea đã ký kết để trở thành giám khảo trong cuộc thi The X Factor Australia mùa thứ tám, phát sóng từ tháng 10 đến tháng 11 năm 2016.
Vào tháng 11/2016, Azaleaphát hành một đĩa đơn mới trong album sẽ ra mắt vào tháng 1/2017. Cô phát hành một single mới từ album vào ngày 24 tháng 3 mang tên " Mo Bounce ". Sau đó cô phát hành đĩa đơn tiếp theo " Switch " với ca sĩ Anitta người Brazil vào ngày 19 tháng 5 và biểu diễn tại iHeartRadio Much Music Video Awards
Với những cống hiến của mình trong nghệ thuật cô đã dành cho mình những giải thưởng danh giá: Giải thưởng 2014 American Music cho yêu thích Rap / Hip-Hop; Cô là rapper nữ không phải là người Mỹ đầu tiên trong danh sách Freshman Top 10 hàng năm XXL và sau đó xuất hiện tại 2012 BET Hip Hop Awards Rap Cypher.
 
 

Iggy Azalea thời trẻ

Với niềm đam mê âm nhạc đặc biệt là thể loại nhạc Hip-hop, cô đã rời bỏ nước Úc và đi đến Mỹ vào năm 2006. Cô đã từng nói rằng: "Tôi yêu hip-hop, và nước Mỹ là nơi sinh ra của điều đó, vì vậy tôi nghĩ rằng ở nơi đây tôi được gần gũi hơn với âm nhạc, điều đó khiến tôi thật sự hạnh phúc. Tôi đã đúng".
Con đường âm nhạc của cô khá chông gai khi mà những cố gắng của cô chưa được khán giả đón nhận. Mãi đến năm 2011, cô phát hành dự án dài đầu tiên của mình, một mixtape mang tên Ignorant Art. Bài hát " Pu $$ y " của cô, đã được đưa vào băng hỗn hợp và các khách mời từ YG như Joe Moses, Chevy Jones và Problem
Vào tháng 11 năm 2011, cô đã phát hành một video âm nhạc cho bài hát "My World" do Alex / 2tone đạo diễn. Cũng từ đó cô được đông đảo khán giả biết đến.
Từ năm 2011 đến 2012, Azalea phát hành hai đĩa đơn, trong đó có một tuyển tập các ca khúc với sự chỉ đạo sản xuất của rapper người Mỹ T.I. và trở thành người mẫu chuyên nghiệp, đại diện cho Wilhelmina Models. Cô được chọn làm "Gương mặt mới của Levi Jeans".
Cũng vào năm 2012, Azalea trở thành nữ rapper đầu tiên không phải là người Mỹ từng xuất hiện trên trang bìa Top 10 Freshman hàng năm của tạp chí XX

Cuộc sống gia đình Iggy Azalea

Cô được sinh ra Amethyst Amelia Kelly, Sydney, Australia. Cha cô Brendan Kelly là một họa sĩ và nghệ sĩ truyện tranh và mẹ Tanya là một người giúp việc cho nhà nghỉ, khách sạn.
Ngay từ thuở nhỏ cô đã được cha mình định hướng theo con đường nghệ thuật. Với niềm đam mê âm nhạc cô bắt đầu học rap năm 14 tuổi và theo đuổi con đường đó đến nay.
Năm 2011 Azalea bắt đầu hẹn hò với ca sĩ Mỹ A $ AP Rocky nhưng đến giữa năm 2012 họ chính thức chia tay.
Tháng 11/2013 cô bắt đầu có mối quan hệ với cầu thủ bóng rổ của Los Angeles Lakers Nick Young và hai người đã tuyên bố đinh hôn vào năm 2015. Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng không kéo dài lâu. Vào 6 năm 2016 Azalea thông báo rằng cô và Young đã chia tay.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Rapper Iggy Azalea

Chân dung Ca sĩ Rapper Iggy Azalea
Chân dung Ca sĩ Rapper Iggy Azalea
Một bức ảnh mới về Iggy Azalea- Ca sĩ Rapper nổi tiếng Sydney- Úc
Một bức ảnh mới về Iggy Azalea- Ca sĩ Rapper nổi tiếng Sydney- Úc
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ Rapper Iggy Azalea
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ Rapper Iggy Azalea
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ Rapper Iggy Azalea
Một hình ảnh chân dung của Ca sĩ Rapper Iggy Azalea
Ảnh chân dung Iggy Azalea
Ảnh chân dung Iggy Azalea
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 7-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Iggy Azalea

 • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
 • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
 • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
 • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
 • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
 • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
 • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
 • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
 • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).

Ngày sinh Iggy Azalea (7-6) trong lịch sử

 • Ngày 7-6 năm 1494: Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đã ký Hiệp ước Tordesillas, chia thế giới mới giữa hai nước.
 • Ngày 7-6 năm 1654: Louis XIV lên ngôi vua Pháp.
 • Ngày 7-6 năm 1776: Richard Henry Lee Virginia giới thiệu một nghị quyết tại Quốc hội Lục địa đề xuất một Tuyên ngôn Độc lập.
 • Ngày 7-6 năm 1892: Homer Plessy bị bắt vì việc ông từ chối di chuyển từ một chỗ ngồi người da trắng chỉ trên một chuyến tàu. Điều này dẫn đến các quyết định vụ Plessy kiện. Ferguson Tòa án Tối cao.
 • Ngày 7-6 năm 1929: Thành phố Vatican đã trở thành một nước có chủ quyền.
 • Ngày 7-6 năm 1948: Tổng thống Eduard Benes của Tiệp Khắc từ chức và Cộng sản cưỡng chiếm của đất nước đã được hoàn thành.
 • Ngày 7-6 năm 1967: Dorothy Parker, Mỹ viết truyện ngắn, nhà thơ, nhà phê bình, qua đời.
 • Ngày 7-6 năm 2003: Rev. V. Gene Robinson đã được cử làm giám mục đồng tính công khai đầu tiên của New Hampshire Episcopalians.
Hiển thị toàn bộ

Iggy Azalea trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ Rapper nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sydney

Ghi chú về Ca sĩ Rapper Iggy Azalea

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Iggy Azalea được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ Rapper Iggy Azalea có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ Rapper Iggy Azalea. Iggy Azalea sinh ngày 7 tháng 6 năm 1990 tại Thành phố Sydney, nước Úc, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Iggy Azalea. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ Rapper Iggy Azalea. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si Rapper iggy azalea. iggy azalea profile
Ca sĩ Rapper Iggy Azalea là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Iggy Azalea sinh ra ở đâu?, Ca sĩ Rapper Iggy Azalea bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ Rapper Iggy Azalea là ai? Ca sĩ Rapper Iggy Azalea và bạn trai/ bạn gái, Iggy Azalea và chồng con/ vợ con, Iggy Azalea và người yêu