Ca sĩ nhạc pop Britney Spears

Britney Spears

Nơi sống/ làm việc: McComb

Ngày tháng năm sinh: 2-12-1981 (39 tuổi)

Dân số Mỹ 1981: 229,465,714

XH chung: #219

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Britney Spears

Ca sĩ nhạc pop Britney Spears sinh ngày 2-12-1981 tại Thành phố McComb, bang Mississippi- Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Britney Spears xếp hạng nổi tiếng thứ 219 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1981 vào khoảng 229,465,714 người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc pop Britney Spears

Britney Spears tên đầy đủ là Britney Jean Spears, là một ca sĩ nhạc Pop nổi tiếng người Mỹ. Năm 1997, Britney Spears ký hợp đồng thi âm với hãng đĩa Jive, đánh dấu cột mộc đầu tiên trong sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp. Năm 1999 cô cho ra mắt album phòng thu thứ nhất mang tên ".Baby One More Time" đã thu hút được sự chú ý của công chúng, và là album bán chạy nhất bởi một nghệ sĩ hát đơn còn rất trẻ. Năm 2000, cô đã cho ra mắt album phòng thu thứ 2 mang tên " I Did It Again". Các ca khúc trong hai album đầu tiên như: Baby One More Time" và "Oops!... I Did It Again" đã phá vỡ kỷ lục về danh thu trên toàn thế giới. Năm 2002, cô thử sức với vai trò diễn viên khi tham gia bộ phim "Crossroads ". Năm 2003, cô cho ra mắt album phòng thu thứ tư mang tên "In the Zone". Đĩa đơn "Toxic" nằm trong album này đã trở thành bản hit trên toàn cầu.

Album phòng thu thứ năm của Spears mang tên "Blackout" đã có hai đĩa đơn là "Gimme More" và "Piece of Me" đã trở thành bản hit trên toàn thế giới. Năm 2008, cô tiếp tục cho ra mắt album phòng thu thứ sáu mang tên "Circus ". Đĩa đơn "Womanizer" nằm trong album này đã leo lên vị trí quán quân trên toàn cầu. Năm 2011, Spears đã gặt hái được nhiều thành công với album " Femme Fatale". Album này đã trở thành album phòng thu đầu tiên của cô sở hữu ba đĩa đơn lọt vào Top 10 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Năm 2013 album phòng thu thứ tám mang tên "Britney Jean" được phát hành. Vào những năm cuối của thập niên 1990, Britney Spears được xem là một biểu tượng văn hóa và là người có công truyên cảm hứng cho dòng nhạc teen pop. Cô trở thanh nghệ sĩ bán đĩa chạy nhất mọi thời đại ở tuổi thiếu niên và được đặt cho danh hiệu "Công chúa nhạc pop". Trong sự nghiệp ca hát, cô đã giành được nhiều giải thưởng như: 1 giải Grammy, 6 giải video âm nhạc MTV, 10 giải thưởng âm nhạc Billboard ( bao gồm 1 giải thưởng Billboard Thiên niên kỷ và một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood). Cô được xếp ở vị trí thứ 8 trong tranh sách những nghệ sĩ có album bán chạy nhất tại Mỹ, theo RIAA thống kê. Những năm 2000 cô được công nhận là nữ nghệ sĩ có số lượng album bán chạy nhất. Theo tạp chí Billboard đánh giá, cô xếp vị trí thứ 8 trong danh sách nghệ sĩ của thập niên 2000. Cô được tạp chí í Rolling Stone ghi nhận là một trong 25 thần tượng tuổi thiếu niên có đột phá nhất mọi thời đại. Theo VH1, Spears đứng thứ 11 trong Top "100 phụ nữ vĩ đại nhất trong Âm nhạc" vào năm 2012. Theo Billboard , Spears là "Người phụ nữ gợi cảm nhất trong âm nhạc". Cô xếp vị trí thứ 6 rong danh sách "100 nhân vật nổi tiếng có ảnh hưởng nhất trên thế giới" năm 2010.

Ca khúc tiêu biểu:
 • Baby One More Time
 • Born to Make You Happy
 • Oops!...I Did It Again
 • Lucky
 • Everytime
 • Hold It Against Me
 • Womanizer
 • Piece of Me
 • Sometimes.

 
 

Cuộc sống gia đình Britney Spears

Ngày 03/01/2004 Britney Spears kết hôn với Jason Allen Alexander, nhưng cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài 55h đồng hồ và chính thức chấm dứt vào ngày 05/01/2004. Ngày 06/10/2004 cô kết hôn với Kevin Federline, hai người đã có hai người con là Jayden và Sean. Năm 2007, cuộc hôn nhân này đổ vỡ. Từ năm 2014-2015, cô đã có nhiều mối tình chóng vánh.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc pop Britney Spears

Chân dung Ca sĩ nhạc pop Britney Spears
Chân dung Ca sĩ nhạc pop Britney Spears
Britney Spears là nữ nghệ sĩ gợi cảm nhất trong âm nhạc
Britney Spears là nữ nghệ sĩ gợi cảm nhất trong âm nhạc
Britney Spears đã lập nhiều kỷ lục nhất trong lĩnh vực âm nhạc
Britney Spears đã lập nhiều kỷ lục nhất trong lĩnh vực âm nhạc
Hình ảnh Britney Spears khi sự nghiệp đang tỏa sáng nhất
Hình ảnh Britney Spears khi sự nghiệp đang tỏa sáng nhất
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc pop Britney Spears
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc pop Britney Spears
Britney Spears được mệnh danh là "Công chúa nhạc pop"
Britney Spears được mệnh danh là "Công chúa nhạc pop"
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 2-12

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Britney Spears

 • Ronald Reagan mất lời thề như Tổng thống lần thứ 40 (ngày 20 tháng 1).
 • Tổng thống Reagan bị thương bởi tay súng, với thư ký báo chí và hai sĩ quan bảo vệ pháp luật (tháng 30).
 • Quy định Tòa án Tối cao Hoa Kỳ, 4-4, cựu Tổng thống Nixon và ba phụ tá hàng đầu có thể phải bồi thường thiệt hại cho nghe trộm điện thoại của điện thoại nhà của cựu cố vấn an ninh (tháng 22).
 • Reagan bổ nhiệm Thẩm phán Sandra Day O'Connor, 51 tuổi, Arizona, là người phụ nữ đầu tiên trên Tòa án Tối cao Hoa Kỳ (tháng 7).
 • Bộ điều khiển không khí đình công, làm gián đoạn các chuyến bay (03 tháng 8); chính phủ bác bỏ tiền đạo (11 tháng 8).

Ngày sinh Britney Spears (2-12) trong lịch sử

 • Ngày 2-12 năm 1804: Napoleon Bonaparte lên ngôi hoàng đế của nước Pháp ở Paris bởi Đức Giáo Hoàng Piô VII.
 • Ngày 2-12 năm 1823: Tổng thống James Monroe vạch ra học thuyết nổi tiếng của ông phản đối việc mở rộng châu Âu ở Tây bán cầu.
 • Ngày 2-12 năm 1859: Bãi nô John Brown đã bị treo cổ cho cuộc đột kích của mình trên phà Harper.
 • Ngày 2-12 năm 1942: Phản ứng hạt nhân dây chuyền kiểm soát đầu tiên đã được chứng minh tại Đại học Chicago.
 • Ngày 2-12 năm 1954: Thượng viện đã bỏ phiếu lên án nghị sĩ Cộng Hòa Joseph R. McCarthy Wisconsin cho "hành vi có xu hướng để mang lại Thượng viện vào ô danh và mất uy tín."
 • Ngày 2-12 năm 1970: Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) được thành lập.
 • Ngày 2-12 năm 1982: Barney B. Clark trở thành người đầu tiên nhận được một trái tim nhân tạo trong một hoạt động cấy ghép.
 • Ngày 2-12 năm 1988: Benazir Bhutto tuyên thệ nhậm chức Thủ tướng Pakistan, trở thành người phụ nữ đầu tiên đứng đầu một quốc gia Hồi giáo.
 • Ngày 2-12 năm 1990: Composer Aaron Copland qua đời ở tuổi 90.
 • Ngày 2-12 năm 1999: Một đạo Tin Lành và Công Giáo tủ triệu tập lần đầu tiên ở Bắc Ireland.
 • Ngày 2-12 năm 2001: Enron Corp, theo Giám đốc điều hành Kenneth Lay, đã đệ đơn xin phá sản.
Hiển thị toàn bộ

Britney Spears trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở McComb

Ghi chú về Ca sĩ nhạc pop Britney Spears

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Britney Spears được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc pop Britney Spears có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ca sĩ nhạc pop Britney Spears là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Britney Spears sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc pop Britney Spears bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc pop Britney Spears là ai? Ca sĩ nhạc pop Britney Spears và bạn trai/ bạn gái, Britney Spears và chồng con/ vợ con, Britney Spears và người yêu