Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp

Vũ Hoàng Điệp

Nơi sống/ làm việc: Hoa Kỳ

Ngày tháng năm sinh: 22-11-1985 (35 tuổi)

Dân số thế giới 1985: 4.850 tỷ

XH chung: #73018

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vũ Hoàng Điệp

Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp sinh ngày 22-11-1985 tại Nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Nước Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Vũ Hoàng Điệp xếp hạng nổi tiếng thứ 73018 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Nữ hoàng sắc đẹp nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.

Tiểu sử Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp

Vũ Hoàng Điệp là người đẹp đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss International Beauty 2009 - Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế 2009, diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc vào ngày 01/08/2009. Ngoài ra, cô còn đạt danh hiệu Á hậu Biển Việt Nam năm 2007, Người có hình thể đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2007, Hoa hậu tài năng và Á hậu 2 Bikini tại cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế 2009.

Sau khi đăng quang Miss International Beauty 2009, Vũ Hoàng Điệp đã dính nhiều tin đồn quanh chuyện tình cảm với người tình đại gia Công Motor. Người đẹp này cũng khiến dư luận bàn tán xôn xao vì thuê hàng chục bảo vệ hộ tống mình mỗi khi đi diễn. Sau những ồn ào với người tình đại gia, Vũ Hoàng Điệp cho biết, cô cảm thấy kinh tởm, và luôn tự hỏi bản thân rằng tại sao lại quen một người đàn ông như Công Motor.

Bỏ sau lưng những ồn ào về mối tình đầy tai tiếng, Vũ Hoàng Điệp sang Singapore để học tiếng Anh và truyền thông, mặc dù cô đã từng tốt nghiệp Đại học. Sau đó, cô sang Mỹ, và hiện tại có một cuộc sống hạnh phúc tại Mỹ. Tên tuổi của Hoàng Điệp hiện không còn được báo chí nhắc tới như trước, nhưng cái tên Hoàng Điệp đã không còn xa lạ với công chúng Việt Nam.

Chia sẻ về lý do sang nước ngoài du học, Hoàng Điệp cho biết, ở Việt Nam không thiếu tiện nghi để học. Nhưng nếu cô không rút khỏi showbiz thì cô sợ rằng sẽ không trú tâm vào công việc học tập được. Những lời mời diễn, những cám dỗ kia sẽ khiến cô sao nhãng việc học hành. Sau một thời gian ở nước ngoài, cô đã có thể tự lập hơn, bớt dựa dẫm vào người khác. Và khả năng giao tiếp với người nước ngoài cũng tốt hơn.

 
 

Vũ Hoàng Điệp thời trẻ

Năm 2008, Vũ Hoàng Điệp đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, và cô đã giành được giải "Người đẹp được bình chọn nhiều nhất qua mạng".

Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Vũ Hoàng Điệp là chị gái của người mẫu trẻ Vũ Hoàng Thảo Vy.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp

Ảnh chân dung người đẹp Vũ Hoàng Điệp
Ảnh chân dung người đẹp Vũ Hoàng Điệp
Hình ảnh người đẹp Vũ Hoàng Điệp diện đồ trẻ trung dạo phố
Hình ảnh người đẹp Vũ Hoàng Điệp diện đồ trẻ trung dạo phố
Vũ Hoàng Điệp từng là một người đẹp đầy tai tiếng của showbiz Việt
Vũ Hoàng Điệp từng là một người đẹp đầy tai tiếng của showbiz Việt
Vũ Hoàng Điệp hiện đã có cuộc sống yên bình bên trời Tây
Vũ Hoàng Điệp hiện đã có cuộc sống yên bình bên trời Tây
Hình ảnh gợi cảm của Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp
Hình ảnh gợi cảm của Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp
Hình ảnh mới về người đẹp Vũ Hoàng Điệp
Hình ảnh mới về người đẹp Vũ Hoàng Điệp
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 22-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Hoàng Điệp

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Vũ Hoàng Điệp (22-11) trong lịch sử

 • Ngày 22-11 năm 1497: thám hiểm Bồ Đào Nha Vasco de Gama trở thành hoa tiêu đầu tiên đi vòng qua Mũi Hảo Vọng trong tìm kiếm của mình cho một tuyến đường biển đến Ấn Độ.
 • Ngày 22-11 năm 1718: Edward Teach, thường được biết đến như Blackbeard cướp biển, bị giết ngoài khơi bờ biển phía đông của Bắc Mỹ.
 • Ngày 22-11 năm 1842: Mount St. Helens ở bang Washington đã nổ ra. Tro bụi phóng xạ đạt như xa như 48 mi đi.
 • Ngày 22-11 năm 1906: "S-O-S" đã được thông qua như là một tín hiệu cấp cứu tại Hội nghị vô tuyến điện báo quốc tế tại Berlin.
 • Ngày 22-11 năm 1943: Tổng thống Franklin Roosevelt, Thủ tướng Anh Winston Churchill và nhà lãnh đạo Trung Quốc Chiang Kai-shek gặp nhau tại Cairo để thảo luận về các biện pháp để đánh bại Nhật Bản.
 • Ngày 22-11 năm 1963: Tổng thống John F. Kennedy bị ám sát khi đi trong một đoàn xe ở Dallas.
 • Ngày 22-11 năm 1990: Margaret Thatcher tuyên bố từ chức của bà làm thủ tướng của Vương quốc Anh.
Hiển thị toàn bộ

Vũ Hoàng Điệp trong bảng xếp hạng

Các Nữ hoàng sắc đẹp nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 22-11-1985

Ghi chú về Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Hoàng Điệp được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vũ Hoàng Điệp sinh ra ở đâu?, Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp là ai? Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp và bạn trai/ bạn gái, Vũ Hoàng Điệp và chồng con/ vợ con, Vũ Hoàng Điệp và người yêu