Người mẫu Vũ Hoàng Thảo Vy

Vũ Hoàng Thảo Vy

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #85021

Facebook: https://www.facebook.com/tentendangyeu

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vũ Hoàng Thảo Vy

Người mẫu Vũ Hoàng Thảo Vy sinh ngày ?-?-1996 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Vũ Hoàng Thảo Vy xếp hạng nổi tiếng thứ 85021 trên thế giới và thứ 2030 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Vũ Hoàng Thảo Vy

Vũ Hoàng Thảo Vy là một người mẫu trẻ mới xuất hiện trong làng mẫu Việt Nam. Cô nàng sinh năm 1996 này chính là em gái của Vũ Hoàng Điệp. Thảo Vy hiện đang là sinh viên tại một trường Đại học ở tp. Hồ Chí Minh. Người mẫu 9X Sài thành này sở hữu gương mặt xinh như hoa hậu, đang thu hút được sự quan tâm của nhiều người hâm mộ.

Thảo Vy sở hữu chiểu cao 1m75, gương mặt xinh xắn và đậm chất Á Đông. Khi chị gái Hoàng Điệp "gây bão" trên các phương tiện truyền thông thì Thảo Vy mới chỉ là một cô bé, vậy nên cô không được báo chí nói đến.

Cho tới năm 2017, cô nàng mới thực sự ra mắt công chúng, và bất ngờ gây ấn tượng nhờ vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu ở tuổi đôi mươi của mình. Được biết, Thảo Vy hiện đang là học viên tại lớp người mẫu của đạo diễn Tạ Nguyên Phúc. Mặc dù được đánh giá cao về ngoại hình, nhưng Thảo Vy lại chưa có ý định chinh phục các cuộc thi nhan sắc, mà chỉ muốn phấn đấu để trở thành một doanh nhân.

Tuy mới vào nghề chưa được 1 năm, nhưng Thảo Vy đã có nhiều am hiểu về chuyên môn. Cô nàng được giới chuyên môn đánh giá cao về cả ngoại hình lần khả năng biểu diễn. Thảo Vy được mời tham gia các show diễn lớn, nơi mà các người mẫu Việt đều mơ ước như: Phong Cách & Cuộc Sống, Mốt & Cuộc Sống, Ra mắt BST Resort 2017 của NTK Vũ Thu Phương, Phong cách Châu Á...

Tuy mới khởi nghiệp, nhưng những gì Thảo Vy đang thể hiện và đã những thành công cô nàng đã đạt được, có thể thấy cô nàng là một người mẫu trẻ có triển vọng. Trong tương lai, Thảo Vy hứa hẹn sẽ tỏa sáng hơn tại thị trường Việt Nam, và vươn tầm thế giới.

 
 

Người mẫu Vũ Hoàng Thảo Vy trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Vũ Hoàng Thảo Vy là em gái của nhà thiết kế thời trang Anh Thư.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu Vũ Hoàng Thảo Vy

Ảnh chân dung người mẫu Vũ Hoàng Thảo Vy
Ảnh chân dung người mẫu Vũ Hoàng Thảo Vy
Hình ảnh người mẫu Vũ Hoàng Thảo Vy khoe thân hình nóng bỏng
Hình ảnh người mẫu Vũ Hoàng Thảo Vy khoe thân hình nóng bỏng
Hình ảnh người mẫu Vũ Hoàng Thảo Vy tự tin catwalk tại một sự kiện thời trang
Hình ảnh người mẫu Vũ Hoàng Thảo Vy tự tin catwalk tại một sự kiện thời trang
Cận cảnh gương mặt xinh như hoa hậu của người mẫu Vũ Hoàng Thảo Vy
Cận cảnh gương mặt xinh như hoa hậu của người mẫu Vũ Hoàng Thảo Vy
Vũ Hoàng Thảo Vy là em gái của Vũ Hoàng Điệp
Vũ Hoàng Thảo Vy là em gái của Vũ Hoàng Điệp
Hình ảnh mới nhất về người mẫu Vũ Hoàng Thảo Vy
Hình ảnh mới nhất về người mẫu Vũ Hoàng Thảo Vy
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Hoàng Thảo Vy

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Vũ Hoàng Thảo Vy trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Người mẫu Vũ Hoàng Thảo Vy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Hoàng Thảo Vy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Vũ Hoàng Thảo Vy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu Vũ Hoàng Thảo Vy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vũ Hoàng Thảo Vy sinh ra ở đâu?, Người mẫu Vũ Hoàng Thảo Vy bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Vũ Hoàng Thảo Vy là ai? Người mẫu Vũ Hoàng Thảo Vy và bạn trai/ bạn gái, Vũ Hoàng Thảo Vy và chồng con/ vợ con, Vũ Hoàng Thảo Vy và người yêu