Ông bầu Tommy Văn

Tommy Văn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1982 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #82988

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tommy Văn

Ông bầu Tommy Văn sinh ngày ?-?-1982 tại Tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Tommy Văn xếp hạng nổi tiếng thứ 82988 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Ông bầu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.

Tiểu sử Ông bầu Tommy Văn

Tommy Văn là một cái tên không còn xa lạ với nhiều nghệ sĩ Việt. Đầu những năm 2010, tên tuổi của anh được nhiều người biết đến và thực sự có sức hút. Sau hơn 10 năm làm nghệ thuật, anh đã sở hữu một lượng fan riêng của mình.

Thời đầu khi mới bước chân vào nghề, anh đã tạo được nhiều ấn tượng với công chúng. Nhưng rồi cũng đến lúc "tre già măng mọc", và anh cũng vậy, không thể mãi đứng ở điểm huy hoàng nhất của sự nghiệp. Mỗi một ông bầu đều có định hướng riêng, Tommy Văn cho rằng, anh sẽ đi trên con đường của riêng mình một cách chậm rãi, chín chắn, và thực sự xứng đáng.

Tommy Văn muốn được sống là chính mình. Anh cho rằng không cần cái gì cũng phải phô bày ra, mà cần để người khác khám phá, chiêm nghiệm, lúc đó giá trị bản thân cũng sẽ có giá trị. Thừa nhận việc ít xuất hiện trên báo chí, và ít khi PR cho bản thân vậy nên tên tuổi của Văn luôn thua thiệt so với nhiều người khác trong nghề. Tuy nhiên, anh thích sống lối sống bình yên, chậm rãi, từng bước nhỏ để chinh phục đam mê.

Ở tuổi 36, Tommy Văn vẫn lẻ bóng, cũng chính vì thế mà anh đã quen với những tin đồn về giới tính. Nhưng tính anh là một người không muốn thanh minh, anh cho rằng thời gian sẽ trả lời tất cả. Anh cũng cho rằng, gay không có gì là xấu, và anh cũng có nhiều người bạn thuộc giới tính thứ 3, nhưng anh đều thấy sự cầu tiến, phóng khoáng trong họ. Ông bầu 8X cũng chia sẻ, anh từng có nhiều mối tình lãng mạn, có những mối tình vu vơ, nhưng anh đều không chọn cách này để giải thích tin đồn về giới tính.

Tommy Văn cũng không ngần ngại chia sẻ tuýp người mà anh thích, đó là người phụ nữ vui vẻ, hài hước và năng động. Cũng có thể vì tính anh khá trầm, chậm rãi nên anh thường có cảm xúc với mẫu người phụ nữ hiện đại.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ông bầu Tommy Văn

Ảnh chân dung ông bầu Tommy Văn
Ảnh chân dung ông bầu Tommy Văn
Ông bầu Tommy Văn thường dính đến tin đồn giới tính
Ông bầu Tommy Văn thường dính đến tin đồn giới tính
Hình ảnh mới về ông bầu Tommy Văn
Hình ảnh mới về ông bầu Tommy Văn
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tommy Văn

  • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
  • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
  • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
  • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
  • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
Hiển thị toàn bộ

Tommy Văn trong bảng xếp hạng

Các Ông bầu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Ninh

Ghi chú về Ông bầu Tommy Văn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tommy Văn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ông bầu Tommy Văn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ông bầu Tommy Văn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tommy Văn sinh ra ở đâu?, Ông bầu Tommy Văn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Ông bầu Tommy Văn là ai? Ông bầu Tommy Văn và bạn gái, Tommy Văn và vợ con, Tommy Văn và người yêu