Ông bầu Tommy Văn

Tommy Văn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1982 (40 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #85526

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Ông bầu Tommy Văn

Ông bầu Tommy Văn là ai?
Tommy Văn là một cái tên không còn xa lạ với nhiều nghệ sĩ Việt. Đầu những năm 2010, tên tuổi của anh được nhiều người biết đến và thực sự có sức hút. Sau hơn 10 năm làm nghệ thuật, anh đã sở hữu một lượng fan riêng của mình.
Thời đầu khi mới bước chân vào nghề, anh đã tạo được nhiều ấn tượng với công chúng. Nhưng rồi cũng đến lúc "tre già măng mọc", và anh cũng vậy, không thể mãi đứng ở điểm huy hoàng nhất của sự nghiệp. Mỗi một ông bầu đều có định hướng riêng, Tommy Văn cho rằng, anh sẽ đi trên con đường của riêng mình một cách chậm rãi, chín chắn, và thực sự xứng đáng.
Tommy Văn muốn được sống là chính mình. Anh cho rằng không cần cái gì cũng phải phô bày ra, mà cần để người khác khám phá, chiêm nghiệm, lúc đó giá trị bản thân cũng sẽ có giá trị. Thừa nhận việc ít xuất hiện trên báo chí, và ít khi PR cho bản thân vậy nên tên tuổi của Văn luôn thua thiệt so với nhiều người khác trong nghề. Tuy nhiên, anh thích sống lối sống bình yên, chậm rãi, từng bước nhỏ để chinh phục đam mê.
Ở tuổi 36, Tommy Văn vẫn lẻ bóng, cũng chính vì thế mà anh đã quen với những tin đồn về giới tính. Nhưng tính anh là một người không muốn thanh minh, anh cho rằng thời gian sẽ trả lời tất cả. Anh cũng cho rằng, gay không có gì là xấu, và anh cũng có nhiều người bạn thuộc giới tính thứ 3, nhưng anh đều thấy sự cầu tiến, phóng khoáng trong họ. Ông bầu 8X cũng chia sẻ, anh từng có nhiều mối tình lãng mạn, có những mối tình vu vơ, nhưng anh đều không chọn cách này để giải thích tin đồn về giới tính.
Tommy Văn cũng không ngần ngại chia sẻ tuýp người mà anh thích, đó là người phụ nữ vui vẻ, hài hước và năng động. Cũng có thể vì tính anh khá trầm, chậm rãi nên anh thường có cảm xúc với mẫu người phụ nữ hiện đại.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ông bầu Tommy Văn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ông bầu Tommy Văn

Ông bầu Tommy Văn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tommy Văn

Ông bầu Tommy Văn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tommy Văn sinh ngày ?-?-1982 (40 tuổi).
Ông bầu Tommy Văn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tommy Văn sinh ra tại Tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Tommy Văn xếp hạng nổi tiếng thứ 85526 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Ông bầu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tommy Văn

Ảnh chân dung ông bầu Tommy Văn
Ảnh chân dung ông bầu Tommy Văn
Ông bầu Tommy Văn thường dính đến tin đồn giới tính
Ông bầu Tommy Văn thường dính đến tin đồn giới tính
Hình ảnh mới về ông bầu Tommy Văn
Hình ảnh mới về ông bầu Tommy Văn

Tommy Văn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tommy Văn

  • Người Anh vượt qua Argentina trong cuộc chiến Falklands (2 tháng 4 - 15 tháng 6).
  • Israel xâm lược Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (4 tháng 6). Bối cảnh: Chiến tranh Ả Rập-Israel
  • Công chúa Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi ô tô lao khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (ngày 14 tháng 9).
  • Những kẻ theo đạo thiên chúa ở Liban giết hàng trăm người trong hai trại tị nạn của người Palestine ở Tây Beirut (ngày 15 tháng 9).
  • Leonid I. Brezhnev, nhà lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (ngày 10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế vị (ngày 15 tháng 11). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
Hiển thị toàn bộ

Các Ông bầu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Ninh

Ghi chú về Ông bầu Tommy Văn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tommy Văn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ông bầu Tommy Văn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: