Ông chủ vườn lan Chinh Doãn

Chinh Doãn

Nơi sống/ làm việc: Bình Dương

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #6250

Facebook: facebook.com/chinh.doan.549668

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0868 836 686

Tiểu sử Ông chủ vườn lan Chinh Doãn

Ông chủ vườn lan Chinh Doãn là ai?
Chinh Doãn có tên thật là Doãn Đình Chinh, là một ông chủ vườn lan trẻ tuổi nhưng vô cùng tài năng. Hiện nay, anh đã sưu tập được hơn 20 mặt hoa khác nhau với khoảng 1000 chậu lan đa dạng các chủng loại.
Ít ai biết rằng trước khi trở thành một ông chủ vườn lan nổi tiếng đất Bình Dương như hiện nay anh Chinh đã từng làm qua các công việc như: vận hành máy công trình, mở cửa hàng kinh doanh giày dép,... Nhưng với niềm say mê hoa lan ngay từ khi còn nhỏ anh đã quyết tâm dành thời gian tìm hiểu rồi khởi nghiệp với nghề trồng lan này. Thời điểm mới bắt đầu theo đuổi đam mê, anh Chinh cũng gặp không ít những khó khăn trở ngại khi vấp phải sự phản đối từ gia đình cùng với đó là sự hạn chế, thiếu hụt về tài chính. Nhưng vượt lên trên tất cả, anh Chinh đã luôn nỗ lực theo dõi, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm từ các cô chú, các anh chị đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng lan. Và may mắn nhất đối với anh đó là sự giúp đỡ của người anh mang tên Nguyễn Thanh Xuân - người mà anh Chinh hay gọi là "sư phụ" đã luôn động viên, khích lệ và chia sẻ cho anh những kinh nghiệm trồng lan và chăm lan quý giá. Cũng từ đó mà anh dần vượt qua những khó khăn, thất bại để gặt hái được những thành quả đầu tiên.
Tình tới thời điểm hiện tại, sau khi tiếp cận và chơi lan được một năm, anh Chinh đã sưu tập được hơn 20 mặt hoa khác nhau. Vườn lan của anh có khoảng 1000 chậu lan cùng đa dạng các chủng loại, trong đó cũng có rất nhiều loại hoa quý được mọi người săn lùng và có giá trị rất lớn. Từ những thành tích và kết quả đã đạt được, anh Chinh đã chứng minh cho gia đình thấy con đường lập nghiệp của anh là hoàn toàn đúng đắn, anh vừa được sống hết mình với đam mê vừa kiếm được thu nhập lớn, ổn định để chăm lo cho gia đình. Từ đó mà anh đã nhận được sự ủng hộ từ vợ cũng như những người thân trong gia đình mình. Bên cạnh đó anh Chinh còn lan tỏa niềm niềm đam mê chơi hoa của bản thân tới mọi người bởi anh luôn tâm niệm rằng hoa đẹp, hoa quý thì nên để nhiều người cùng chiêm ngưỡng.
Nguoinoitieng. tv xin chúc anh Chinh sẽ luôn mạnh khỏe, gặt hái ngày càng nhiều thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ông chủ vườn lan Chinh Doãn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ông chủ vườn lan Chinh Doãn

Ông chủ vườn lan Chinh Doãn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Chinh Doãn

Ông chủ vườn lan Chinh Doãn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Chinh Doãn sinh ngày ?-?-1989 (34 tuổi).
Ông chủ vườn lan Chinh Doãn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Chinh Doãn sinh ra tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Bình Dương, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Chinh Doãn xếp hạng nổi tiếng thứ 6250 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Ông chủ vườn lan nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chinh Doãn

Hình ảnh ông chủ vườn lan Chinh Doãn
Hình ảnh ông chủ vườn lan Chinh Doãn
Anh Chinh Doãn với các giao dịch mua bán lan giá trị
Anh Chinh Doãn với các giao dịch mua bán lan giá trị
Vườn lan rộng lớn của anh Chinh Doãn
Vườn lan rộng lớn của anh Chinh Doãn

Chinh Doãn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Chinh Doãn

  • Máy bay Hoa Kỳ bắn hạ hai máy bay chiến đấu của Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (ngày 4 tháng 1).
  • Ayatollah Khomeini của Iran tuyên bố cuốn sách The Satanic Verses của tác giả Salman Rushdie xúc phạm và kết án anh ta tử hình (ngày 14 tháng 2).
  • Hàng chục nghìn sinh viên Trung Quốc tiếp quản Quảng trường Thiên An Môn của Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (ngày 19 tháng 4 và tiếp theo). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh biểu tình cho dân chủ; hỗn loạn lan rộng khắp quốc gia (giữa tháng 5 và tiếp theo). Hàng nghìn người thiệt mạng tại Quảng trường Thiên An Môn khi các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với những người biểu tình (ngày 4 tháng 6 và tiếp theo).
  • Mikhail S. Gorbachev được bầu làm Tổng thống Liên Xô (ngày 25 tháng 5).
  • P. W. Botha từ chức Tổng thống Nam Phi (ngày 14 tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (ngày 9 tháng 11).
  • Sau 28 năm, Bức tường Berlin mở cửa về phía Tây (ngày 11 tháng 11).
  • Quốc hội Séc chấm dứt vai trò thống trị của những người Cộng sản (ngày 30 tháng 11).
  • Cuộc nổi dậy ở Romania lật đổ chính phủ Cộng sản (ngày 15 tháng 12 và tiếp theo); Tổng thống Ceausescu và phu nhân bị hành quyết (ngày 25 tháng 12).
  • Quân đội Hoa Kỳ xâm lược Panama, tìm cách bắt giữ Tướng Manuel Noriega (ngày 20 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Ông chủ vườn lan nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nam Định

Ghi chú về Ông chủ vườn lan Chinh Doãn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chinh Doãn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ông chủ vườn lan Chinh Doãn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: