Phi công Edwin Musick

Edwin Musick

Nơi sống/ làm việc: Missouri

Ngày tháng năm sinh: 13-8-1894

XH chung: #87977

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Edwin Musick

Phi công Edwin Musick sinh ngày 13-8-1894 tại Thành phố St. Louis, bang Missouri- Hoa Kỳ. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Missouri, Missouri. Ông sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) ngựa (Giáp Ngọ 1894). Edwin Musick xếp hạng nổi tiếng thứ 87977 trên thế giới và thứ 130 trong danh sách Phi công nổi tiếng.

Tiểu sử Phi công Edwin Musick

Edwin Musick là một phi công nổi tiếng, người có công tiên phong đi đầu thực hiện những chuyến bay xuyên đại dương, đặc biệt là tuyến bay tại Thái Bình Dương, ông là phi công trưởng của hãng hàng không quốc tế Pan American.
 
 

Edwin Musick thời trẻ

Năm 9 tuổi ông chuyển tới sống ở California, và sau đó chuyển tới sống và đi học trung học ở Los Angeles, nhưng không tốt nghiệp.
Tháng 1/1910 lần đầu tiên ông tiếp xúc với những khái niệm hàng không thông qua cuộc triển làm mang tên gặp gỡ hàng không quốc tế - International Air Meet tổ chức ở Dominguez Field thuộc Los Angeles.
Năm 1913 ông tham gia học bay với dòng máy bay một chỗ ngồi Curtiss tại trường bay Schiller.
Năm 1917 ông gia nhập Aviation Section thuộc thủy quân lục chiến Hoa Kỳ ở San Diego với vai trò là một người hướng dẫn bay.
Năm 1919 sau khi rời khỏi lực lượng thủy quân, Edwin Musick làm việc tại Aeromarine Airways với dòng máy bay F5L, thực hiện những chuyến bay từ Florida đến Havana và ngược lại.
Khi chiến tranh diễn ra, ông từng tham gia giảng dạy bay tại các trường bay thuộc Wichita Falls, Texas, và Miami, Florida.
Tháng 10/1927 Edwin Musick bắt đầu làm việc cho Pan American. Năm 1930 ông được thăng làm phi công trưởng của Pan American ở khu vực vùng biển Caribbean.
Năm 1934 ông được chọn để bay thử nghiệm với dòng máy bay mới Sikorsky S-42. Với những chuyến bay thử nghiệm dòng máy bay này là tiền đề để ông thực hiện khảo sát tuyến bay xuyên Thái Bình Dương.
Tháng 2/1935 ông thực hiện chuyến bay thử nghiệm sức chịu đựng của dòng máy bay Sikorsky S-42 trên vùng biển Caribbean khi bay liên tục giữa Miami và Virgin Islands.
Ngày 17/4/1935 Edwin Musick thực hiện chuyến bay từ San Francisco đến Honolulu và thực hiện chuyến bay đâu tiền xuyên Thái Bình Dương về San Francisco.
Tháng 10/1935 ông và phi hành đoàn đã thực hiện chuyến bay dài từ Thái Bình Dương tới tận Guam.
Việc bay xuyên Thái Bình Dương với dòng máy bay S-42 khi có hàng khách không được khả quan. Đến cuối năm 1935 ông tiếp tục thử nghiệm bay với dòng máy bay mới có tên là Martin M-130. Chuyến bay đầu tiên với dòng máy bay này được thực hiện vào tháng 11/1935 với công việc vận chuyển thư qua Thái Bình Dương thành công, mang lại sự nổi tiếng cho Edwin Musick và được trao tặng danh hiệu Harmon Trophy. ông được xuất hiện trên bìa tạp trí Time.
Tháng 1/1938 ông tiếp tục khảo sát đường bay mới cho hãng hàng không Pan American, tuyến bay tới New Zealand với máy bay S-42.
Ngày 11/1/1938 trên chuyến bay cất cánh từ Pago Pago đi New Zealand, ông và phi hành đoàn gặp sự cố rò rỉ nhiên liệu. Máy bay của ông đã phát nổ khiến ông và cả phi hành đoàn thiệt mạng
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phi công Edwin Musick

Chân dung phi công Edwin Musick
Chân dung phi công Edwin Musick
Hình ảnh về phi công Edwin Musick
Hình ảnh về phi công Edwin Musick
Hình ảnh về Edwin Musick - phi công nổi tiếng
Hình ảnh về Edwin Musick - phi công nổi tiếng
 
 

Các sự kiện năm 1894 và ngày 13-8

Ngày sinh Edwin Musick (13-8) trong lịch sử

  • Ngày 13-8 năm 1521: Sau một cuộc bao vây ba tháng, thủ đô Aztec của Tenochtitl & aacute;. N rơi vào dân Tây Ban Nha, đánh dấu sự kết thúc của một đế quốc và sự nổi lên của một
  • Ngày 13-8 năm 1906: Một đơn vị quân đội toàn màu đen bị buộc tội một hung hăng chụp khiến 1 người chết thường dân ở Fort Brown ở Brownsville, Texas. Năm 1972 họ đã được tất cả các giải tội.
  • Ngày 13-8 năm 1942: Disney Bambi mở tại Radio City Music Hall ở thành phố New York.
  • Ngày 13-8 năm 1961: Các biên giới giữa Đông và Tây Berlin đã được đóng lại và được đánh dấu bằng một hàng rào dây thép gai.
  • Ngày 13-8 năm 1995: Bóng chày Mickey Mantle chết vì ung thư.
  • Ngày 13-8 năm 2008: động viên bơi lội của Mỹ Michael Phelps đã giành huy chương vàng sự nghiệp thứ 11 của mình, trở thành vận động viên đầu tiên trong lịch sử Olympic để làm như vậy.
Hiển thị toàn bộ

Edwin Musick trong bảng xếp hạng

Các Phi công nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở St. Louis

Ghi chú về Phi công Edwin Musick

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Edwin Musick được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phi công Edwin Musick có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Phi công Edwin Musick. Edwin Musick sinh ngày 13 tháng 8 năm 1894 tại Thành phố St. Louis, bang Missouri- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Giáp Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Edwin Musick. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Phi công Edwin Musick. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Phi cong edwin musick. edwin musick profile
Phi công Edwin Musick là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Edwin Musick sinh ra ở đâu?, Phi công Edwin Musick bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Phi công Edwin Musick là ai? Phi công Edwin Musick và bạn gái, Edwin Musick và vợ con, Edwin Musick và người yêu