Phi công Hà Duy

Hà Duy

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #71028

Facebook: https://www.facebook.com/duy.alex.5?hc_ref=ARTpAm6JTpn_AE2l9Y8DdMUZjmg0On2f9ylTrzkalMoIMOct8ZBKQNc-iFt_GhVJ4DE

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hà Duy

Phi công Hà Duy sinh ngày ?-?-1989 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Hà Duy xếp hạng nổi tiếng thứ 71028 trên thế giới và thứ 80 trong danh sách Phi công nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Phi công Hà Duy

Hà Duy diễn viên nhí để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả thế hệ 8X, 9X. Hà Duy bắt đầu đóng phim từ khi chưa biết chữ, quen mặt với khán giả trong nhiều bộ phim như: Làm mẹ, mùa hè sôi động, Một chuyến về thăm quê, Xin hãy tin em, Xóm bờ sông, Đội đặc nhiệm nhà C21... Điều khiến khán giả nhớ nhất về Hà Duy chính là cậu nhóc miệng rộng, răng sún, tài lanh, lém lỉnh. Ngày ấy, hầu như phim nào cần diễn viên nhí đều có sự xuất hiện của Hà Duy.
Tham gia khá nhiều bộ phim, bén duyên với nghệ thuật từ khi còn nhỏ nên thông tin Hà Duy hiện tại trở thành phi công của hãng hàng không Vietnam Airline khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Khi đang ở đỉnh cao nghiệp diễn, Hà Duy thi trượt Đại học kèm theo đó là hàng loạt biến cố, có cả những vấp ngã và thay đổi không ngờ. Thời điểm ấy Hà Duy cảm thấy tương lai của mình là một bầu trời u ám. Cậu cảm thấy nghề diễn có thể đưa mình lên đỉnh cao cũng có thể đưa xuống vực sâu. Lúc ấy, Hà Duy không nghĩ được gì và cũng không làm được gì. Bước ngoặt cuộc đời Hà Duy bắt đầu từ việc chị gái đưa anh vào Sài Gòn và bảo phải thay đổi nếu muốn có tương lai tốt hơn. Mặc dù đã từ bỏ nghiệp diễn để làm phi công nhưng Hà Duy vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả từng yêu quý những vai diễn của anh. Cậu bé lém lỉnh ngày nào trên phim giời đây đã trở thành soái ca, có được công việc hàng triệu người mơ ước.
 
 

Hà Duy thời trẻ

Sau khi tốt nghiệp THPT, Hà Duy đăng ký dự thi vào trường Đại học Ngoại ngữ nhưng may mắn không mỉm cười với anh. Đây là giai đoạn vô cùng khó khăn với chàng diễn viên trẻ. Hà Duy không biết tương lai sẽ ra sao nếu tiếp tục gắn bó với nghiệp diễn. Cuối cùng, Hà Duy chuyển vào Sài Gòn làm tiếp viên hàng không. Duyên phận đưa đẩy khi các đồng nghiệp của chị gái khuyên Hà Duy thi thử làm phi công. Thế là Hà Duy liều mình thử sức và trúng tuyển. Trước khi sang Pháp, Hà Duy tiếp tục rèn luyên tiếng Anh và những kiến thức cơ bản về hàng không.

Cuộc sống gia đình Hà Duy

Hà Duy là con trai của NSƯT Hương Dung. Từ nhỏ, Hà Duy được mẹ cho tham gia hoạt động nghệ thuật. Vai diễn đầu tiên của Hà Duy năm 4-5 tuổi trong bộ phim "Giấy quỳ tím" của đạo diễn Việt Bảo. NSƯT Hương Dung đóng phim nay nên đưa Hà Duy đi theo đoàn phim. Do thiếu diễn viên nhí nên đạo diễn cho Hà Duy đóng thử. Sau đó, các đạo diễn thường rỉ tai nhau: "phim nào cần diễn viên nhí thì cứ tìm con trai bà Hương Dung".

Phi công Hà Duy trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái của Hà Duy là giảng viên xinh đẹp và nóng bỏng Âu Hà My. Hà Duy khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi chiếm được trái tim "hot girl giám thị". Hà Duy thường xuyên đăng tải những hình ảnh ngọt ngào bên bạn gái lên mạng xã hội.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phi công Hà Duy

Hà Duy hiện là phi công hãng hàng không Vietnam Airline
Hà Duy hiện là phi công hãng hàng không Vietnam Airline
Hà Duy là phi công hãng hàng không quốc gia Việt Nam
Hà Duy là phi công hãng hàng không quốc gia Việt Nam
Phi công Hà Duy là con trai NSƯT Hương Dung
Phi công Hà Duy là con trai NSƯT Hương Dung
Phi công Hà Duy có mối tình đẹp với giảng viên Âu Hà My
Phi công Hà Duy có mối tình đẹp với giảng viên Âu Hà My
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hà Duy

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Hà Duy trong bảng xếp hạng

Các Phi công nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Phi công Hà Duy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà Duy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phi công Hà Duy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Phi công Hà Duy. Hà Duy sinh ngày ? tháng năm 1989 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hà Duy. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Phi công Hà Duy. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Phi cong ha duy. ha duy profile
Phi công Hà Duy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hà Duy sinh ra ở đâu?, Phi công Hà Duy bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Phi công Hà Duy là ai? Phi công Hà Duy và bạn gái, Hà Duy và vợ con, Hà Duy và người yêu