Phượt thủ Hoàng Lê Giang

Hoàng Lê Giang

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #68135

Facebook: https://www.facebook.com/travel.is.the.priority

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoàng Lê Giang

Phượt thủ Hoàng Lê Giang sinh ngày ?-?-1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Hoàng Lê Giang xếp hạng nổi tiếng thứ 68135 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Phượt thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Phượt thủ Hoàng Lê Giang

Hoàng Lê Giang được biết tới vai trò là một phượt thủ nổi tiếng là người Việt Nam đầu tiên chinh phục được Bắc Cực. Lê Giang từng đi qua 30 nước trên thế giới, 7 lần chinh phục dãy Himalaya nằm ở Tây Tạng và từng sống sót sau khi trải qua trận bão tuyết ở Nepal. Là một phượt thủ nổi tiếng nhưng nhiều người không biết rằng anh còn bị bệnh hen suyễn và khiếm khuyết vách liên nhĩ ở tim (thông liên nhĩ). Anh chia sẻ rằng với bệnh của mình sau tuổi 40 anh có thể sẽ dễ ngất, dễ mệt và không thể gắng sức vì thế nên anh luôn cố gắng đi được nhiều nơi nhất có thể, làm được nhiều việc nhất nếu được.
Lê Giang chia sẻ việc leo núi giúp anh có thể có thêm nhiều bài học từ việc chuẩn bị, lên kế hoạch, tinh thần đồng cam cộng khổ sẻ chia, tinh thần đồng đội ... những bài học có ích trong cuộc sống. Anh hiện là chủ một quán cafe vừa làm việc tại công cụ truy cập web miễn phí của người Việt Cốc Cốc. Anh ví công việc kinh doanh giống như việc leo núi, cần thời gian, trải nghiệm, kiên trì vì lần đầu có thể khiến ta nản trí, nhưng nếu vượt qua được sẽ thấy thú vị và thích thú.
Chia sẻ về lần đầu tiên anh chinh phục đỉnh Himalaya vì chưa có kinh nghiệm, chưa chuẩn bị luyện tập kĩ nên trong tuần đầu của cuộc leo núi anh chỉ nôn ói, nhưng đến cuối hành trình thì sẽ cảm nhận được những gì mình trải qua đều xứng đáng.
Cuối năm 2016, Lê Giang gây bất ngờ cho nhiều người khi đăng kí tham gia tranh một trong 20 xuất tham gia chinh phục Bắc Cực được tổ chức vào tháng 4/2017. Anh cùng các thành viên trong đoàn Fjällräven Polar tiến hành trinh phục Bắc Cực trong khoảng thời gian 6 ngày. Lê Giang chia sẻ ngoài là thành viên thấp nhất đội, anh còn phải chịu sự chênh lệch nhiệt độ rất lớn tới khoảng 60 độ nên anh gặp rất nhiều khó khăn. Mối ngày các thành viên phải đi một quãng đường dài tới 80km trên lớp tuyết dày, nhiệt độ - 30 độ, có những đoạn phải đẩy xe, các thành viên còn phải tự dựng lều và cho chó ăn, kỹ năng sinh tồn được nâng cao. Anh vinh dự là phượt thủ Việt Nam đầu tiên chinh phục được Bắc Cực. Là cờ đỏ Việt Nam lần đầu tiên được tung bay ở Bắc Cực.
Ngoài ra anh còn được biết tới khi nằm trong top 10 chương trình Iron Man 2016 và tại cuộc thi Obstacle Run - Champion Dash, Lê Giang đã đoạt được huy chương vàng.
Hoàng Lê Giang còn nổi tiếng với câu nói: Cuộc sống của anh là một cuộc chơi còn luật chơi do chính anh định ra. Anh quan niệm chơi có thể nguy hiểm nhưng không được mạo hiểm. Luôn cố gắng nhiều nhất có thể, cân nhắc tình hình nếu không được anh có thể quay trở về trong niềm vui vẻ.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phượt thủ Hoàng Lê Giang

Chân dung phượt thủ Hoàng Lê Giang
Chân dung phượt thủ Hoàng Lê Giang
Phượt thủ Hoàng Lê Giang trong buổi tập thể lực
Phượt thủ Hoàng Lê Giang trong buổi tập thể lực
Hình ảnh phượt thủ Hoàng Lê Giang trong lần chinh phục Cực Bắc
Hình ảnh phượt thủ Hoàng Lê Giang trong lần chinh phục Cực Bắc
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Lê Giang

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Lê Giang trong bảng xếp hạng

Các Phượt thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Phượt thủ Hoàng Lê Giang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Lê Giang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phượt thủ Hoàng Lê Giang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Phượt thủ Hoàng Lê Giang. Hoàng Lê Giang sinh ngày ? tháng năm 1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hoàng Lê Giang. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Phượt thủ Hoàng Lê Giang. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Phuot thu hoang le giang. hoang le giang profile
Phượt thủ Hoàng Lê Giang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoàng Lê Giang sinh ra ở đâu?, Phượt thủ Hoàng Lê Giang bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Phượt thủ Hoàng Lê Giang là ai? Phượt thủ Hoàng Lê Giang và bạn gái, Hoàng Lê Giang và vợ con, Hoàng Lê Giang và người yêu