Producer Newl

Newl

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (26 tuổi)

Dân số thế giới 1998: 5.918 tỷ

XH chung: #85726

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Producer Newl

Producer Newl là ai?
NewL tên thật là Hữu Lộc là một nhà sản xuất âm nhạc trẻ có tài năng, là người đứng sau thành công của nam ca sĩ GREY D - Người có lượng streaming ấn tượng trong nhiều tháng qua, trong đó có ca khúc "Đưa em về nhà". Producer 9X miêu tả, âm nhạc của anh hướng đến những màu sắc, cảm xúc và khi thấy khán giả sẽ nhún nhảy theo. Điều này không chỉ riêng về những ca khúc hát vui, nhộn nhịp mà còn là các ca khúc mang cảm xúc buồn.
NewL cũng khẳng định rằng anh đang trong quá trình khám phá bản thân và các tính cách trong âm nhạc của mình. Anh mong muốn sẽ có được những trải nghiệm trong từng cung bậc của cẩm xúc và nhiều thể loại âm nhạc. Ngoài ra, anh cũng mong muốn thử sức mình ở các vị trí khác nhau.
Nói về thành công của Grey D, NewL cảm thấy không quá bất ngờ về thành công của đàn em. Bởi vì, anh nhận thấy được khả năng âm nhạc của Grey D từ nhiều năm về trước. Anh cũng cảm thấy việc mà đàn em nhận được nhiều tình cảm của khán giả là điều hoàn toàn xứng đáng. Anh cũng cảm thấy mình may mắn và hạnh phúc khi được làm việc với những người có cùng đam mê, giúp anh nhận thấy được chiều sâu và góc nhìn rộng lớn của mỗi người khi họ mang chúng vào trong nghệ thuật của chính mình. Điều đó rất đáng để anh học hỏi.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Producer Newl là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Producer Newl

Producer Newl cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Newl

Producer Newl sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Newl sinh ngày ?-?-1998 (26 tuổi).
Producer Newl sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Newl sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Newl xếp hạng nổi tiếng thứ 85726 trên thế giới và thứ 15 trong danh sách Producer nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1998 vào khoảng 5.918 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Newl

Ảnh chân dung producer NewL
Ảnh chân dung producer NewL
Hình ảnh mới của producer NewL
Hình ảnh mới của producer NewL

Newl trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Newl

  • Người Serbia chiến đấu với người Albania sắc tộc ở Kosovo (ngày 5 tháng 3 và tiếp theo). Người Serbia gia hạn cuộc tấn công vào phiến quân Kosovo (ngày 1 tháng 6). NATO, sắp có các cuộc không kích, đạt được thỏa thuận với Milosevic ở Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Hiệp định Thứ Sáu Tuần Thánh đã đạt được ở Bắc Ireland (ngày 10 tháng 4). Quốc hội Ireland ủng hộ hiệp định hòa bình (ngày 22 tháng 4). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình tại Bắc Ireland
  • Người châu Âu đồng ý về một đơn vị tiền tệ duy nhất là đồng euro (ngày 3 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba cuộc thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản đối của toàn thế giới (ngày 11 tháng 5 năm 13). Pakistan thực hiện năm vụ thử hạt nhân để đáp trả (ngày 29, 30 tháng 5).
  • Nhà độc tài Indonesia Suharto từ chức sau 32 năm cầm quyền (ngày 21 tháng 5).
  • Iraq chấm dứt hợp tác với các thanh sát viên vũ khí của Liên hợp quốc (ngày 5 tháng 8). Clinton ra lệnh không kích (16–19 tháng 12).
  • Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 7 tháng 8). Tên lửa hành trình của Mỹ đã bắn trúng các căn cứ bị nghi là khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (ngày 17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (ngày 16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa Netanyahu và Arafat thúc đẩy các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông tiến tới (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Các Producer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1998

Ghi chú về Producer Newl

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Newl được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Producer Newl có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: