Quản lý Aiden Nguyễn

Aiden Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #2562

Facebook: facebook.com/saint319aiden

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Quản lý Aiden Nguyễn

Quản lý Aiden Nguyễn là ai?
Aiden Nguyễn tên thật Nguyễn Đức Duy được biết tới là thủ lĩnh nhóm nhảy St.319, nhà sản xuất âm nhạc của ca sĩ Min, quản lý khách sạn gia đình trên phố Hàng Gai, đồng sở hữu một quán cafe 300m2. Tài năng, học giỏi, Aiden Nguyễn là một nhân vật trong truyền thuyết "con nhà người ta". Aiden Nguyễn luôn nỗ lực, mở rộng phạm vi ảnh hưởng của mình. Khi đang thành công ở lĩnh vực này, hot boy 9X nhảy sang lĩnh vực khác và nhanh chóng ghi được dấu ấn riêng của mình.Tháng 1/2011, Aiden Nguyễn lên ý tưởng và quyết định thành lập nhóm nhảy cá nhân. Chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng, Aiden Nguyễn luôn định hướng đưa nhóm nhảy st.319 thành thương hiệu trẻ trung, năng động và cá tính. Nhóm nhảy St.319 giành được nhiều giải quán quân trong các cuộc thi nhảy do các công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc tổ chức. St.319 được bầu chọn là nhóm nhảy dance cover có tầm ảnh hưởng nhất thế giới năm 2013.
Aiden Nguyễn có xe hơi riêng, tốt nghiệp Học viện Ngoại giao Hà Nội, nhận bằng Thạc sĩ ngành quản lý kinh doanh tại Anh. Ngoài việc tiếp quản việc kinh doanh của gia đình, toàn bộ những khoản đầu tư cho công việc riêng đều do Aiden Nguyễn tự gây dựng. Đằng sau cái mác "con nhà giàu" là nỗ lực không ngừng vượt khó của chàng trai trẻ. Để có thể ôm đồm nhiều việc cùng lúc, trưởng nhóm St.319 luôn phải chú ý sắp xếp lịch làm việc hợp lý. Dù cố gắng giữ cân bằng nhưng nhiều lúc, Aiden Nguyễn vẫn rơi vào trạng thái kiệt sức, stress, muốn từ bỏ tất cả. Tuy nhiên, được làm công việc bản thân yêu thích giúp Aiden Nguyễn có động lực để vượt qua mọi khó khăn.
 
 

Aiden Nguyễn thời trẻ


Cuộc sống gia đình Aiden Nguyễn

Aiden Nguyễn là con thứ 3 trong gia đình khá giả có 4 anh em. Từ nhỏ, Aiden Nguyễn đã được bố mẹ dạy sống tự lập, từng làm thêm nhiều việc. Thời gian du học ở Anh, chi phí sinh hoạt đắt đỏ nên Aiden Nguyễn mở thêm một lớp dạy nhảy để kiếm tiền cũng đỡ được cho bố mẹ phần nào. Aiden Nguyễn từng suýt bị đuổi ra khỏi nhà khi bố mẹ biết cậu có ý định theo nghệ thuật. Bố mẹ không nói chuyện với Aiden Nguyễn trong 2-3 tháng liền. Bố mẹ Aiden Nguyễn cấm đoán vì sợ thế giới showbiz phức tạp, con trai dễ sa ngã. Aiden Nguyễn đã chứng tỏ bằng cách đạt điểm số cao, kết quả học tập không hề giảm sút. Giờ đây, bố mẹ của Aiden Nguyễn có thể tự hào vì con trai sống có ích cho xã hội.

Quản lý Aiden Nguyễn trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Quản lý Aiden Nguyễn là ai?
Aiden Nguyễn là bạn thân ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân. Nam ca sĩ đánh giá Aiden Nguyễn là người sâu sắc, nhạy cảm, nhanh nhẹn trong công việc. Luôn biết cách lắng nghe, chia sẻ và tạo sự tin tưởng với bạn bè.

Chiều cao cân nặng Quản lý Aiden Nguyễn

Quản lý Aiden Nguyễn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Aiden Nguyễn

Quản lý Aiden Nguyễn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Aiden Nguyễn sinh ngày ?-?-1992 (29 tuổi).
Quản lý Aiden Nguyễn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Aiden Nguyễn sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Aiden Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 2562 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Quản lý nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Quản lý Aiden Nguyễn

Aiden Nguyễn chàng thủ lĩnh tài ba nhóm nhảy St.319
Aiden Nguyễn chàng thủ lĩnh tài ba nhóm nhảy St.319
Aiden Nguyễn rất thành công với vai trò quản lý kinh doanh
Aiden Nguyễn rất thành công với vai trò quản lý kinh doanh
Aiden Nguyễn đẹp trai và tài năng
Aiden Nguyễn đẹp trai và tài năng

Aiden Nguyễn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Aiden Nguyễn

  • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
  • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
  • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
  • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
  • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
  • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
  • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
  • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).
Hiển thị toàn bộ

Các Quản lý nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Quản lý Aiden Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Aiden Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Quản lý Aiden Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com