Quản lý Tạ Hà

Tạ Hà

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1977 (47 tuổi)

Dân số thế giới 1977: 4.230 tỷ

XH chung: #2964

Facebook: facebook.com/hellenpham.icm

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 8496 230 1168

Tiểu sử Quản lý Tạ Hà

Quản lý Tạ Hà là ai?
Tạ Hà (tên đầy đủ Tạ Thị Thu Hà) mẹ nuôi kiêm quản lý của nhà sản xuất âm nhạc K-ICM. Bà Tạ Hà nhận nuôi K-ICM từ nhỏ, luôn đồng hành cùng anh trong mọi sự kiện âm nhạc cũng như cuộc sống thường ngày. Bà là người bảo vệ K-ICM những lúc đi diễn bị fan bao vây quá đông, chăm sóc cho anh từ bữa ăn, giấc ngủ, giặt giũ quần áo... K-ICM khẳng định luôn yêu thương, kính trọng mẹ nuôi như bố mẹ ruột. Tạ Hà từng khiến dư luận hoang mang khi đăng tải hình ảnh đôi nam nữ nắm tay nhau kèm lời lẽ ngọt ngào "Một câu đơn giản vậy mà chứa biết bao yêu thương. Có anh ở đây rồi" đồng thời gắn thẻ K-ICM. Nghi án về mối quan hệ không đơn thuần mẹ con rộ lên nhưng nhanh chóng lắng xuống.
Tạ Hà được cho là người đứng sau những scandal gây tranh cãi của K-ICM. Bà từng có nhiều phát ngôn gây sốc như "tặng 10 tỷ đồng và một căn biệt thự" cho ai chứng minh được bài hát "Em gì ơi" đạo lô tô. Khán giả tố Tạ Hà nuông chiều, thiên vị K-ICM, luôn để anh xuất hiện nổi bật hơn Jack. Trong MV "Hoa vô sắc", tên của K-ICM được đặc trước dù Jack là ca sĩ thể hiện và sáng tác. Trong poster quảng cáo, hình ảnh của Jack ở phía sau và nhỏ hơn K-ICM. Hầu hết các MV triệu view của bộ đôi cũng đăng trên kênh của K-ICM. Đỉnh điểm, Jack tố mẹ nuôi giữ tiền, chèn ép, bắt anh chạy show liên tục đến mức kiệt sức phải nhập viện nhưng cuối cùng ra đi tay trắng. Sau hơn một tháng bị Jack tố, Tạ Hà lên tiếng trên trang cá nhân khẳng định Jack và K-ICM không thể đồng hành trong các dự án nghệ thuật trong tương lai.
Tạ Hà từng bị quản lý ca sĩ Quân A. P tố yêu cầu ban tổ chức loại nam ca sĩ khỏi chương trình biểu diễn tại Hạ Long và chương trình "Giọng ải giọng ai". Tạ Hà và quản lý Quân A. P khẩu chiến trên mạng xã hội. Trong chương trình "Giọng ải giọng ai", Tạ Hà bất ngờ hủy sát giờ chương trình sau khi biết Quân A. P ghi hình cùng số. Hai tháng sau, phía K-ICM yêu cầu loại Quân A. P khỏi danh sách nghệ sĩ biểu diễn ở Hạ Long. Quản lý Quân A. P cho biết Tạ Hà thông báo sẵn sàng đền hợp đồng và hủy show nếu không loại Quân A. P. Sau đó, Tạ Hà lên tiếng giải thích trên trang cá nhân nhưng không mấy thuyết phục.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Quản lý Tạ Hà là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Quản lý Tạ Hà

Quản lý Tạ Hà cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tạ Hà

Quản lý Tạ Hà sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tạ Hà sinh ngày ?-?-1977 (47 tuổi).
Quản lý Tạ Hà sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tạ Hà sinh ra tại Thành phố Moskva, nước Nga. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Tạ Hà xếp hạng nổi tiếng thứ 2964 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Quản lý nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1977 vào khoảng 4.230 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tạ Hà

Quản lý Tạ Hà đứng sau nhiều scandal của Jack và K-ICM
Quản lý Tạ Hà đứng sau nhiều scandal của Jack và K-ICM
Quản lý Tạ Hà có nhiều phát ngôn gây sốc trên mạng xã hội
Quản lý Tạ Hà có nhiều phát ngôn gây sốc trên mạng xã hội
Quản lý Tạ Hà là mẹ nuôi K-ICM
Quản lý Tạ Hà là mẹ nuôi K-ICM

Tạ Hà trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tạ Hà

  • Đặng Tiểu Bình, nhà lãnh đạo Trung Quốc bị thanh trừng, được khôi phục lại quyền lực sau khi Băng đảng 4 bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản (ngày 22 tháng 7).
  • Nhà hoạt động người Nam Phi Steve Biko chết trong sự giam giữ của cảnh sát (ngày 12 tháng 9).
  • Hiệp ước phổ biến vũ khí hạt nhân, hạn chế sự lây lan của vũ khí hạt nhân, được ký kết bởi 15 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ và Liên Xô (ngày 21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
Hiển thị toàn bộ

Các Quản lý nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Moskva

Ghi chú về Quản lý Tạ Hà

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tạ Hà được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Quản lý Tạ Hà có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: