Quản lý Aiden

Aiden

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 31-1-1992 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #2342

Facebook: https://www.facebook.com/saint319aiden

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Aiden

Quản lý Aiden sinh ngày 31-1-1992 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Aiden xếp hạng nổi tiếng thứ 2342 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Quản lý nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Quản lý Aiden

Aiden tên thật là Nguyễn Đức Duy, từng được biết tới là trưởng nhóm của nhóm nhảy St.319, hiện giờ là quản lý công ty giải trí ST.319 Entertainment và V-Melody Entertainment đào tạo các nghệ sĩ trẻ. Aiden từng có thời gian 3 năm giữ vai trò là nhà sản xuất của ca sĩ trẻ Min, hiện giờ Min đã tách khỏi ST.319, việc chia tay theo Aiden chia sẻ là sự chia tay trong vui vẻ khi không cả hai không còn chung quan điểm và dự định kế hoạch phát triển riêng.
Sinh ra trong một gia đình có điều kiện ở Hà Nội nhưng Aiden đã sống độc lập từ sớm và tự gây dựng sự nghiệp riêng. Khi nhắc tới Aiden nhiều người nghĩ ngay tới hình ảnh một cậu ấm con nhà có điều kiện, được bố mẹ cho đi du học, có xe đẹp và còn là quản lý một khách sạn trên phố Hàng Gai mà quên đi việc thành công hiện giờ có được là sự nỗ lực của chính bản thân Aiden. Không dựa dẫm vào gia đình mà luôn xây dựng cho mình tính độc lập thậm trí anh còn tham gia công việc kinh doanh thời trang online để có nguồn thu nhập nhằm đáp ứng những nhu cầu cá nhân
Sự nghiệp của Aiden bắt đầu từ việc thành lập nhóm nhảy ST.319 để thỏa mãn niềm đam mê. Hiện tại nhóm nhảy đã được mở rộng về quy mô trở thành một công ty giải trí đào tạo những nghệ sĩ trẻ. ST.319 đã tổ chức những buổi audition để casting tìm kiếm những thực tập sinh nhằm đào tạo và hỗ trợ những tài năng trẻ. Học hỏi từ mô hình đào tạo của Hàn Quốc, công ty giải trí ST.319 ưu tiên tìm kiếm những bạn có tuổi đời còn trẻ để có thể trở thành thực tập sinh có thể thời gian thực tập lên tới vài năm.
Nhóm nhạc trong đại gia đình ST.319 có thể kể đến là Monstar ST.319 ban đầu được giới thiệu tới khán giả hiện vào tháng 9/2016 là nhóm debut gồm 3 thành viên Erik, Key và Nicky được đào tạo một cách bài bản theo mô hình của Hàn Quốc đã có những thành công nhất định. Nhưng tới đầu năm 2017 việc thành viên Erik rời nhóm kéo theo đó là những lùm xùm không đáng có khi ca hai bên tố cáo lẫn nhau và đưa ra những bằng chứng để bảo vệ lợi ích mỗi bên. Sau sự ra đi này Aiden đã từng phát ngôn Erik không được hát hit quốc dân Sau tất cả sau khi rời ST.319.
Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ trở về, bên cạnh công việc riêng của bản thân Aiden còn quản lý cả khác sạn lớn trên phố Hàng Gai của gia đình.
 
 

Aiden thời trẻ

Aiden tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành quản lý khách sạn tại trường đại học ngân hàng Nam Luân Đôn. Trước đó anh từng học tại trường học viện ngoại giao Hà Nội và trường trung học phổ thông Chu Văn An, Hà Nội.

Cuộc sống gia đình Aiden

Gia đình Aiden có 4 anh chị em và anh là người con thứ ba trong gia đình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Quản lý Aiden

Chân dung quản lý Aiden ST.319 Entertainment
Chân dung quản lý Aiden ST.319 Entertainment
Hình ảnh về quản lý Aiden công ty ST.319 Entertainment
Hình ảnh về quản lý Aiden công ty ST.319 Entertainment
Các thành viên thuộc ST.319 Entertainment và quản lý Aiden
Các thành viên thuộc ST.319 Entertainment và quản lý Aiden
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Aiden

 • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
 • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
 • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
 • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
 • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
 • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
 • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
 • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).

Ngày sinh Aiden (31-1) trong lịch sử

 • Ngày 31-1 năm 1606: Guy Fawkes, một đồng mưu trong âm mưu thuốc súng, đã bị xử tử.
 • Ngày 31-1 năm 1865: Hạ viện đã thông qua Tu chính án thứ mười ba với Hiến pháp, trong đó bãi bỏ chế độ nô lệ tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 31-1 năm 1940: Việc kiểm tra an ninh xã hội đầu tiên được ban hành để Ida Fuller cho $ 22,54.
 • Ngày 31-1 năm 1958: Mỹ vệ tinh mặt đất đầu tiên, Explorer tôi, đã được đưa ra.
 • Ngày 31-1 năm 1990: McDonald đầu tiên mở ở Nga.
Hiển thị toàn bộ

Aiden trong bảng xếp hạng

Các Quản lý nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Quản lý Aiden

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Aiden được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Quản lý Aiden có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Quản lý Aiden là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Aiden sinh ra ở đâu?, Quản lý Aiden bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Quản lý Aiden là ai? Quản lý Aiden và bạn gái, Aiden và vợ con, Aiden và người yêu