Website Yandex.Ru

Ảnh của Yandex.Ru #
223
Website

Yandex.Ru

Nơi hoạt động: Moskva

Ngày thành lập: ?-?-1997 (26 tuổi)

Dân số thế giới 1997: 5.840 tỷ

XH chung: #98270

Facebook: facebook.com/yandex

Email: pr@yandex-team.ru

Số điện thoại: 7495 739 7000

Tiểu sử Website Yandex.Ru

Website Yandex.Ru là ai?
Yandex. ru là một công cụ tìm kiếm hàng đầu của Nga với sự phát triển tương đương so với Google. Yandex xếp hạng thứ 9 trên toàn cầu và thứ 1 ở Nga về lượng truy cập. Sở hữu tổng số lượt truy cập khoảng 3,5 tỷ lượt mỗi tháng và thời lượng truy cập trung bình là 9 phút 29 giây. Trong số đó, có 55,09 % là nam giới, còn lại 44,91 % là nữ giới. Lượng người truy cập phần lớn nằm trong độ tuổi từ 25 - 34 tuổi (chiếm 35,45%), và từ 35 - 44 tuổi (chiếm 20,86%). Lưu lượng truy cập trang web lớn nhất là truy cập trực tiếp, với 74,9 % trong tổng số lượng truy cập. (Số liệu thống kê của Similarweb tháng 10 năm 2022).
Yandex là công ty tìm kiếm lớn thứ 4 trên thế giới (theo Comscore) với trên 150 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày và khoảng 50 triệu người sử dụng thường xuyên. Tiêu chí của công ty là người dùng có thể tìm thấy câu trả lời cho tất cả câu hỏi của họ. Yandex được thành lập bởi Arkady Volozh, Arkady Borkovsky và Ilya Segalovich. Yandex. ru được tập trung phát triển tại 4 nước ngoài Nga: Ukraine, Belarus, Kazakhstan và Thổ Nhĩ Kỳ. 1 công ty khác là Yandex Lab có trụ sở tại San Francisco. Yandex cùng với Naver của Hàn Quốc, Baidu của Trung Quốc, seznam. cz của Séc là các trang tìm kiếm địa phương được dùng nhiều nhất. 1 vài số trình duyệt web hiện nay cài mặc định Yandex là trang tìm kiếm mặc định của phiên bản tiếng Nga. Hãng có thông báo không thấy trang (error 404) tương đối đẹp.
Những sản phẩm khác của doanh nghiệp là trình duyệt web (Yandex Browser, tương tự như Google Chrome) Yandex Direct, lưu trữ thông tin đám mây (Yandex Disk) và Yandex Blog cùng với những chức năng tương tự với Google (tìm kiếm, mail, bản đồ,... Bên cạnh đó, còn có những cửa hàng mua bán trực tiếp giống như Amazon. com).
Những ưu điểm của Yandex. ru:
Cũng giống như Google, Yandex. ru cung cấp email miễn phí, bản đồ giao thông thời gian thực, nhạc, phim, lưu trữ hình ảnh… Ở Nga, Website này có sự phát triển tương đương so với Google, nếu không muốn nói là tốt hơn. Yandex. ru được thiết kế đặc biệt cho thị trường Nga và phù hợp hơn để giải quyết những vấn đề tìm kiếm ở Nga.
Nếu như bạn đau đầu vì gặp quá nhiều spam thì công cụ này sẽ giúp bạn điều này. Doanh nghiệp đã tuyên bố rằng họ sẽ không còn dùng những liên kết trong các thuật toán của mình cho những yêu cầu thương mại được thực hiện ở một số vùng nhất định của quốc gia. Thay vào đó, nó sẽ dựa hoàn toàn vào trải nghiệm người dùng và dữ liệu xếp hạng từ khóa. Sáng kiến ​​này có thể cho phép nó tạo ra kết quả chất lượng cao hơn Google.
Yandex. ru ưu tiên SEO địa phương và tính khu vực hơn Google. Nó thực hiện những tìm kiếm theo địa lý cụ thể chỉ hiển thị những trang web từ 1 vị trí nhất định. Vì vậy, người dùng tại những khu vực khác nhau sẽ thấy những kết quả khác nhau cho cùng 1 vấn đề tìm kiếm.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Website Yandex.Ru

Website Yandex.Ru cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Yandex.Ru

Website Yandex.Ru sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Yandex.Ru thành lập ngày ?-?-1997 (26 tuổi).
Website Yandex.Ru sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Yandex.Ru sinh ra tại Thành phố Moskva, nước Nga. Là Website sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Yandex.Ru xếp hạng nổi tiếng thứ 98270 trên thế giới và thứ 223 trong danh sách Website nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1997 vào khoảng 5.840 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Yandex.Ru

Yandex.ru là một công cụ tìm kiếm hàng đầu của Nga
Yandex.ru là một công cụ tìm kiếm hàng đầu của Nga
Giao diện Website Yandex.ru
Giao diện Website Yandex.ru
Số liệu thống kê lượng truy cập của Website Yandex.ru
Số liệu thống kê lượng truy cập của Website Yandex.ru
Lưu lượng truy cập chính của Yandex.ru là truy cập trực tiếp
Lưu lượng truy cập chính của Yandex.ru là truy cập trực tiếp

Yandex.Ru trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Yandex.Ru

  • Thỏa thuận Hebron đã được ký kết; Israel từ bỏ một phần lớn thành phố Hebron ở Bờ Tây (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư của người Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (ngày 26 tháng 2). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông
  • Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Pháp đồng ý đóng băng chiến lợi phẩm vàng của Đức Quốc xã (ngày 3 tháng 2).
  • Hồng Kông trở lại chế độ cai trị của Trung Quốc (ngày 30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ tổ chức phiên tòa xét xử thủ lĩnh lâu năm Pol Pot (ngày 25 tháng 7).
  • Gói thanh toán đầu tiên của Thụy Sĩ cho các nạn nhân Holocaust (ngày 17 tháng 9).
  • Liên minh Châu Âu có kế hoạch kết nạp sáu quốc gia (ngày 13 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Website nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Moskva

Ghi chú về Website Yandex.Ru

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Yandex.Ru được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Website Yandex.Ru có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: