Quản lý Nguyễn Đăng Khoa

Nguyễn Đăng Khoa

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 19-9-2001 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2001: 78,62 triệu

XH chung: #3675

Facebook: facebook.com/Nguyendangkhoa.FAPtivi/

Email: Contacts@saoteen.vn

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Quản lý Nguyễn Đăng Khoa

Quản lý Nguyễn Đăng Khoa là ai?
Nguyễn Đăng Khoa là một chàng trai trẻ tuổi nhưng rất tài năng. Mới tròn đôi mươi mà Đăng Khoa đã trở thành một Quản lý KOL, Hot Teen tại Cty Truyền Thông & Giải Trí TSNA Entertainment. Ngoài ra anh chàng còn đảm nhiệm thêm một số công việc Freelancer khác.
Từ khi là một anh chàng học sinh cấp 2, cấp 3, Đăng Khoa đã rất yêu thích diễn xuất hay lĩnh vực truyền thông. Nhưng do sinh ra trong một gia đình không ai theo nghệ thuật và cha mẹ cũng không ủng hộ Khoa theo đuổi con đường đó nên Khoa đã đăng ký ngành công nghiệp nặng tại một trường Đại học để theo học. Nhưng càng học càng cảm thấy không hứng thú chút nào nên anh chàng vẫn dành rất nhiều thời gian để tự mày mò, học hỏi, đi từng bước vào ngành truyền thông - một công việc mà Khoa vô cùng đam mê.
Khoa đã thử sức mình trong khá nhiều công việc như: Idol livestream, quản lý idol của các streamer trên các nền tảng stream như bigo, uplive, nimo… Thậm chí có lúc Khoa còn đi bán hàng, làm phục vụ để kiếm thêm thu nhập trang trải cho việc học tập cũng như những chi phí sinh hoạt trong cuộc sống. Nhưng thử sức một vài ngày là Khoa nghỉ vì cảm thấy những công việc đó không phù hợp với mình.
Vốn mang trong mình niềm đam mê với truyền thông và diễn xuất nên Khoa luôn hướng đến những công việc liên quan đến truyền thông và từng bước đi lên cho đến hiện nay.
Có một thời gian, Khoa đã thử làm video ngắn và thật may mắn những clip mà anh tạo ra đều thu hút được hàng triệu view và có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Nhưng lúc đó thì Khoa đã đi nhờ người này, người kia diễn trong các sản phẩm của mình bởi không tiền có để trả catse. Nhờ mãi cũng ngại nên Khoa đã nuôi ý tưởng tự tạo một showbiz thu nhỏ do mình quản lý. Nghĩ là làm, Khoa đã thành lập riêng cho mình một nhóm kols/ influencer đầu tiên với 5 thành viên do chính anh quản lý. Những bước đi đầu tiên chập chững vào nghề luôn phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách, nhưng với sự quyết tâm và niềm đam mê cháy bỏng của mình, Khoa đã dần dần gặt hái được những thành công riêng.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Khoa cho biết sắp tới nhóm kols/ influencer của anh sẽ là đối tác của các tập đoàn lớn, quay MV chung. Bên cạnh đó, anh và các thành viên cũng sẽ nỗ lực cho ra măt phim ngắn đầu tay trong thời gian không xa.
Xin chúc cho Khoa và các KOL của anh sẽ mãi luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Quản lý Nguyễn Đăng Khoa là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Quản lý Nguyễn Đăng Khoa

Quản lý Nguyễn Đăng Khoa cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m70
Cân nặng: khoảng 59 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Đăng Khoa

Quản lý Nguyễn Đăng Khoa sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Đăng Khoa sinh ngày 19-9-2001 (21 tuổi).
Quản lý Nguyễn Đăng Khoa sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Đăng Khoa sinh ra tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Nguyễn Đăng Khoa xếp hạng nổi tiếng thứ 3675 trên thế giới và thứ 10 trong danh sách Quản lý nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2001 vào khoảng 78,62 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 19-9-2001: Lầu Năm Góc đã điều máy bay chiến đấu đến Vịnh Ba Tư sau vụ khủng bố ngày 11/9.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Đăng Khoa

Cận cảnh gương mặt điển trai của Đăng Khoa
Cận cảnh gương mặt điển trai của Đăng Khoa
Nguyễn Đăng Khoa điển trai thư sinh
Nguyễn Đăng Khoa điển trai thư sinh
Hình ảnh Đăng Khoa điển trai với góc nghiêng cuốn hút
Hình ảnh Đăng Khoa điển trai với góc nghiêng cuốn hút
Đăng Khoa điển trai phong cách
Đăng Khoa điển trai phong cách
Ảnh Quản lý Nguyễn Đăng Khoa 4

Nguyễn Đăng Khoa trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Quản lý nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Nguyên

Ghi chú về Quản lý Nguyễn Đăng Khoa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Đăng Khoa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Quản lý Nguyễn Đăng Khoa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: