Quản lý Vũ Quốc Đạt

Vũ Quốc Đạt

Nơi sống/ làm việc: Bình Phước

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1999 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #3178

Facebook: facebook.com/VuQuocDat.Pum

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Quản lý Vũ Quốc Đạt

Quản lý Vũ Quốc Đạt là ai?
Vũ Quốc Đạt là một chàng trai trẻ nhưng vô cùng tài năng. Quốc Đạt đã vượt khó để thực hiện giấc mơ của đời mình. Hiện tại, Quốc Đạt đang rất thành công với việc làm quản trị và quản lý các trang Fanpage chính thức của các ca sĩ và diễn viên nổi tiếng trong giới showbiz như: Hồ Bích Trâm, Võ Hoàng Yến, nam ca sĩ Du Thiên,.. và rất nhiều những shop online có lượng tương tác khách hàng vô cùng lớn.
Để có được thành công như ngày hôm nay, Quốc Đạt đã không ngừng nỗ lực vươn lên. Quốc Đạt đã trải qua một tuổi thơ vô cùng khó khăn, khi Đạt lên lớp 6 thì ba mất mà kinh tế của gia đình phụ thuộc hoàn toàn vào ba. Từ đó mẹ của Đạt phải lăn lộn làm ăn nhưng càng làm càng thua lỗ. Không những thế sức khỏe của mẹ Đạt cũng ngày càng giảm sút, chính vì thế Đạt càng phải gồng gánh nhiều công việc, từ phụ quán cơm, bưng bê cafe đến nhân viên bán hàng... để có thu nhập trang trải cuộc sống cho ba mẹ con.
Nhưng vừa làm thêm các công việc Quốc Đạt vẫn cố gắng dành thời gian học tập. Thời gian dần trôi, Quốc Đạt cũng tốt nghiệp cấp 3 và mong muốn theo đuổi ngành học Công nghệ thông tin (IT). Khi học hết năm nhất và đang đến giai đoạn thi cuối kỳ thì mẹ Đạt đột nhiên đổ bệnh tai biến mạch máu não và có nguy cơ rất cao là liệt nửa người. Đạt phải gác lại việc thi cử để vào viện chăm sóc mẹ. Vậy là việc học của Đạt tạm gác lại qua năm sau.
Nhưng với tinh thần ham học hỏi, trong năm nhất đại học, Quốc Đạt đã mày mò, tìm hiểu, nghiên cứu về các trang mạng xã hội. Từ đó bén duyên với nghề và có cơ hội làm quản trị và quản lý các trang Fanpage chính thức cho những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng.
Hiện tại, Đạt đã là một người được giới nghệ sĩ quen tên và đạt mong muốn trong thời gian tới sẽ tìm hiểu sâu hơn về IT và Youtube.
Với những nỗ lực không ngừng trong công việc cũng như cuộc sống, hy vọng với tuổi trẻ tài cao Vũ Quốc Đạt sẽ ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trên con đường sự nghiệp mà Đạt đã lưa chọn.
 
 

Quản lý Vũ Quốc Đạt trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Quản lý Vũ Quốc Đạt là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Quản lý Vũ Quốc Đạt

Quản lý Vũ Quốc Đạt cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vũ Quốc Đạt

Quản lý Vũ Quốc Đạt sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vũ Quốc Đạt sinh ngày ?-?-1999 (22 tuổi).
Quản lý Vũ Quốc Đạt sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vũ Quốc Đạt sinh ra tại Tỉnh Bình Phước, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Vũ Quốc Đạt xếp hạng nổi tiếng thứ 3178 trên thế giới và thứ 10 trong danh sách Quản lý nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Quản lý Vũ Quốc Đạt

Gương mặt điển trai của Quốc Đạt
Gương mặt điển trai của Quốc Đạt
Quốc Đạt với phong cách cool ngầu
Quốc Đạt với phong cách cool ngầu
Quốc Đạt nổi bật với phong cách cá tính
Quốc Đạt nổi bật với phong cách cá tính

Vũ Quốc Đạt trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Quốc Đạt

  • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
  • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
  • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
  • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
  • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
  • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World
Hiển thị toàn bộ

Các Quản lý nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Phước

Ghi chú về Quản lý Vũ Quốc Đạt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Quốc Đạt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Quản lý Vũ Quốc Đạt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com