Quản lý Võ Tiến Tài

Võ Tiến Tài

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #3583

Facebook: facebook.com/votientaiqn

Email: Booking@zoomedia.vn

Số điện thoại: 0923 069 999

Tiểu sử Quản lý Võ Tiến Tài

Quản lý Võ Tiến Tài là ai?

Võ Tiến Tài hay còn gọi với cái tên quen thuộc là Tài CD sinh năm 1991 tại Đồng Nai. Hiện anh làm quản lý của nhiều kênh youtube. và khá thành công trong lĩnh vực MMO và youtuber được đông đảo cộng đồng mạng biết đến và yêu thích.

Mặc dù xuất thân tại vùng nông thôn nghèo ở Đồng Nai, nhưng Võ Tiến Tài có niềm khao khát làm giàu mãnh liệt. Năm 18 tuổi, anh vào Sài Gòn lập và trải qua rất nhiều khó khăn để có được thành công như hiện tại. Mới đầu bước chân vào Sài Gòn anh phải làm cùng lúc 5 công việc mới đủ chi phí sinh hoạt và nuôi sống bản than. Với anh thời gian đầu vô cùng khó khăn, không chỉ trong cuộc sống hàng ngày mà cả những thất bại trong công việc của mình. Nhưng với sự quyết tâm, nỗ lực và ham học hỏi của mình hiện anh Võ Tiến Tài đã có được thành công nhất định. Anh hiện đang là quản lý của hệ thống các kênh Youtube gaming có lượt người đăng ký kênh cao. Ngoài ra, anh còn thường xuyên có những buổi chia sẻ kinh nghiệm của mình cho những bạn có cùng đam mê làm youtuber như mình. Anh hướng dẫn cho các trẻ về mảng xây dựng kênh, xây dựng nội dung để có thể thu hút được lượng lớn khán giả, và cách quản lý kênh như thế nào cho hợp lý… Chính có những chia sẻ của anh đã truyền cảm hứng giúp các bạn trẻ đam mê lĩnh vực Youtube có kiến thức và tự tin hơn trong việc xây dựng kênh youtube của riêng mình.

Để có được thành công như ngày hôm nay Võ Tiến Tài chia sẻ: Trước hết là anh đam mê với youtube. Chính niềm đam mê đó đã giúp anh có thêm những nghị lực để vượt qua những khó khăn thất bại ban đầu để đi đến thành công như ngày hôm nay.

Nguoinoitieng. tv xin chúc cho chàng trai trẻ Võ Tiến Tài thật nhiều sức khỏe để tiếp tục với đam mê và những mục tiêu của mình phía trước nhé!

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Quản lý Võ Tiến Tài là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Quản lý Võ Tiến Tài

Quản lý Võ Tiến Tài cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Võ Tiến Tài

Quản lý Võ Tiến Tài sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Võ Tiến Tài sinh ngày ?-?-1991 (31 tuổi).
Quản lý Võ Tiến Tài sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Võ Tiến Tài sinh ra tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Võ Tiến Tài xếp hạng nổi tiếng thứ 3583 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Quản lý nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Võ Tiến Tài

Chân dùng quản lý Võ Tiến Tài
Chân dùng quản lý Võ Tiến Tài
Hình ảnh quản lý Võ Tiến Tài đầy tài năng
Hình ảnh quản lý Võ Tiến Tài đầy tài năng
Hình ảnh gia đình hạnh phúc Võ Tiến Tài
Hình ảnh gia đình hạnh phúc Võ Tiến Tài
Hình ảnh Võ Tiến Tài cùng con gái
Hình ảnh Võ Tiến Tài cùng con gái

Võ Tiến Tài trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Võ Tiến Tài

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
  • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
  • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
  • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
  • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
  • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Các Quản lý nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Nai

Ghi chú về Quản lý Võ Tiến Tài

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Võ Tiến Tài được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Quản lý Võ Tiến Tài có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: