Rapper Nguyễn Trung Hiếu

Ảnh của Nguyễn Trung Hiếu #
105
Rapper

Nguyễn Trung Hiếu

Nơi sống/ làm việc: Nghệ An

Ngày tháng năm sinh: 14-2-1998 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #83863

Facebook: facebook.com/hieukenbyzyntladykillah

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Rapper Nguyễn Trung Hiếu

Rapper Nguyễn Trung Hiếu là ai?
Nguyễn Trung Hiếu (nickname HanDrytion) nam sinh trường Đại học Vinh "đốn tim" dân mạng vì vừa Rap hay lại sáng tác cực giỏi. Ca khúc "Thả tim gái Nghệ" do Trung Hiếu tự sáng tác và trình bày khiến trái tim nhiều cô gái "xao xuyến". Ngoài phần giai điệu bắt tai, lời bài hát dễ thương thì sự kết hợp giữa Trung Hiếu và cô bạn Đinh Thị Nguyệt Hằng cũng là yếu tố giúp bài hát nhận được sự yêu mến của cộng đồng mạng. "Thả tim gái Nghệ" nhanh chóng được hàng nghìn lượt thích, hơn 3. 000 lượt chia sẻ và hàng nghìn bình luận khen ngợi của cư dân mạng yêu nhạc, đặc biệt là những người yêu Rap như: "Không phải gái Nghệ nhưng thấy hay", "Hay quá anh ơi", "Phê quá"... Cô bạn song ca cùng Trung Hiêu scũng được cộng đồng mạng khen ngợi nhờ ngoại hình gây thương nhớ cùng giọng hát ngọt ngào.
Dù không được đào tạo bài bản nhưng khả năng cảm âm, sáng tác, Rap, hát của Trung Hiếu lại rất tốt. 9X Nghệ An là tác giả nhiều ca khúc như: Con đã lớn, Cô gái Nghệ An (chế Cô gái m52)... thể hiện khả năng "bắn" Rap cực chất bằng giọng Nghi Lộc khi cover ca khúc "Người âm phủ".
Vì không có kiến thức âm nhạc chính quy nên những ca khúc Trung Hiếu sáng tác đều dựa trên khả năng cảm âm bẩm sinh, đồng thời nghe nhiều thể loại khác nhau và tìm hiểu trên mạng chút ít. Mỗi ca khúc Trung Hiếu mất khoảng 3-5 ngày để hoàn thành. Thường Trung Hiếu sáng tác vào ban đêm yên tĩnh, khi đó cảm hứng tràn đầy hơn.
Nguyễn Trung Hiếu là sinh viên năm nhất ngành Sư phạm Ngữ văn trường Đại học Vinh. Trung Hiếu thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ của trường, được nhiều thầy cô và bạn bè yêu mến. Không theo học chuyên ngành âm nhạc, không sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật nhưng đam mê của Trung Hiếu dành cho âm nhạc lớn hơn cả. Hiện tại, chưa xác định rõ tương lai có đi theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp hay không nhưng Trung Hiếu vẫn sẽ giữ niềm đam mê và tiếp tục sáng tác nhạc. Trung Hiếu luôn hy vọng sau này trên con đường mình đi sẽ có sự hiện diện của âm nhạc. Trung Hiếu luôn tâm niệm "Âm nhạc là nguồn sống. Cháy hết mình, tạo phong cách khác biệt".
 
 

Rapper Nguyễn Trung Hiếu trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Rapper Nguyễn Trung Hiếu là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Rapper Nguyễn Trung Hiếu

Rapper Nguyễn Trung Hiếu cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Trung Hiếu

Rapper Nguyễn Trung Hiếu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Trung Hiếu sinh ngày 14-2-1998 (24 tuổi).
Rapper Nguyễn Trung Hiếu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Trung Hiếu sinh ra tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Nguyễn Trung Hiếu xếp hạng nổi tiếng thứ 83863 trên thế giới và thứ 105 trong danh sách Rapper nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Rapper Nguyễn Trung Hiếu

Rapper Nguyễn Trung Hiếu đốn tim dân mạng vì vừa Rap hay vừa sáng tác giỏi
Rapper Nguyễn Trung Hiếu đốn tim dân mạng vì vừa Rap hay vừa sáng tác giỏi
Rapper trẻ tài năng Nguyễn Trung Hiếu
Rapper trẻ tài năng Nguyễn Trung Hiếu
Rapper Nguyễn Trung Hiếu được chú ý với ca khúc Thả tim gái Nghệ
Rapper Nguyễn Trung Hiếu được chú ý với ca khúc Thả tim gái Nghệ

Nguyễn Trung Hiếu trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 14-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Trung Hiếu

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Nguyễn Trung Hiếu (14-2) trong lịch sử

 • Ngày 14-2 năm 1859: Oregon trở thành tiểu bang thứ 33 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 14-2 năm 1912: Arizona trở thành tiểu bang thứ 48 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 14-2 năm 1920: Liên đoàn Cử tri nữ được thành lập.
 • Ngày 14-2 năm 1929: Các thành viên của băng đảng Al Capone giết các thành viên băng đảng đối thủ trong vụ thảm sát ngày Thánh Valentine.
 • Ngày 14-2 năm 1989: Ayatollah Khomeini của Iran đã ban hành một fatwa, gọi cho cái chết của Salman Rushdie, tác giả của The Satanic câu.
 • Ngày 14-2 năm 2001: Ban Kansas Giáo dục đảo ngược phán quyết năm 1999 của mình và khôi phục lại quá trình tiến hóa để chương trình giảng dạy khoa học của nhà nước.
 • Ngày 14-2 năm 2003: Cừu Dolly, động vật có vú đầu tiên được nhân bản, được giết vì bệnh ung thư phổi không thể chữa được.
Hiển thị toàn bộ

Các Rapper nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Rapper Nguyễn Trung Hiếu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Trung Hiếu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Rapper Nguyễn Trung Hiếu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: