Rapper Yuno Bigboi

Ảnh của Yuno Bigboi #
26
Rapper

Yuno Bigboi

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #6703

Facebook: https://www.facebook.com/yuno.bigboi.26

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Rapper Yuno Bigboi

Rapper Yuno Bigboi là ai?
Yuno Bigboi (tên thật Nguyễn Anh Vũ) thí sinh "nặng đô" nhất trong chương trình Rap Việt, từng được kỳ vọng trở thành Quán quân cuộc thi này. Theo thang điểm chuyên gia của Zing, Yuno Bigboi được xem là một trong ba thí sinh có chỉ số chuyên môn cao nhất trong Top 24 Rap Việt. Yuno Bigboi đến với Rap Việt với mong muốn có thể đập tan định kiến thể loại Rap khó nghe bằng cách lựa chọn bài hát thiếu nhi quen thuộc "Hổng dám đâu", già trẻ lớn bé đều có thể nghe được. Tiết mục của Yuno Bigboi làm bùng nổ sân khấu, khiến các HLV đều ra sức lôi kéo anh về đội của mình. Thậm chí, HLV Suboi còn phấn khích đến mức sẵn sàng quăng nón vàng để đưa anh về đội. Yuno Bigboi quyết định về đội của HLV Karik.
Ở vòng 2, Yuno Bigboi đối đầu cùng RPT MCK và Duy Andy. Bài hát M.A.Y (lấy từ 3 chữ cái đầu của 3 thí sinh) của bộ 3 nhận được vô số lời khen có cánh của các HLV và khán giả. Tuy không được HLV Karik lựa chọn nhưng HLV Binz đã sử dụng nón vàng quyền lực để cứu Yuno Bigboi với lời nhắn: "“Yuno BigBoi em nên về với đúng nơi của em”. Rapper Binz bày tỏ thêm anh cảm thấy may mắn vì có chiến binh mạnh như vậy trong đội hình của mình.
Vừa thoát khỏi cửa "tử thần" ở vòng 2, Yuno Bigboi lại tiếp tục gặp cửa ải lớn ở vòng Bứt phá. Yuno Bigboi phải rời cuộc chơi sau khi bại trận trước Ricky Star. Nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối cho tài năng của Yuno Bigboi nhưng cũng có nhiều người cho rằng "Gu của anh là châu Á" chưa xứng tầm ở vòng thi này.
Yuno Bigboi đến với Rap được gần 10 năm. Nghe những ca khúc như "Tuyết yêu thương"... Yuno cảm nhận được mình rất thích thể loại nhạc này. Anh bắt đầu viết, thử feeling và có những track đầu tiên. Anh cảm nhận được Rap rất cuốn như mê lực thu hút anh. Ban đầu, anh lấy Rapname là Yuno nhưng có nhiều người sử dụng tên này. Bị đụng hàng nhiều nên anh thay đổi một chút. Vì là người mập nhất trong giới Rap nên anh lấy tên Yuno Bigboi.
 
 

Yuno Bigboi thời trẻ

Yuno Bigboi theo học trường Đại học Công nghệ TP HCM. Ngay từ năm thứ nhất, anh quyết định ra riêng vì muốn trải nghiệm cuộc sống tự lập. Thời gian đầu vô cùng khó khăn với Yuno khi anh phải tự chủ tài chính. Anh từng làm shipper, quản lý các hội chợ để kiếm tiền sinh hoạt phí. Có thời điểm, anh nghèo đến mức không có nổi 1.000 đồng trong ví. Nhưng bây giờ nghĩ lại khoảng thời gian khó khăn đó, Yuno Bigboi chưa từng hối hận. Nhờ những trải nghiệm đó mới có Yuno Bigboi của ngày hôm nay.

Rapper Yuno Bigboi trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Rapper Yuno Bigboi là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Yuno Bigboi

Rapper Yuno Bigboi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Yuno Bigboi sinh ngày ?-?-1996 (25 tuổi).
Rapper Yuno Bigboi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Yuno Bigboi sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Yuno Bigboi xếp hạng nổi tiếng thứ 6703 trên thế giới và thứ 26 trong danh sách Rapper nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Rapper Yuno Bigboi

Rapper Yuno Bigboi xuất hiện ấn tượng trong chương trình Rap Việt
Rapper Yuno Bigboi xuất hiện ấn tượng trong chương trình Rap Việt
Rapper Yuno Bigboi thí sinh nặng đô nhất của Rap Việt
Rapper Yuno Bigboi thí sinh nặng đô nhất của Rap Việt
Phong cách ấn tượng của Rapper Yuno Bigboi
Phong cách ấn tượng của Rapper Yuno Bigboi
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Yuno Bigboi

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Yuno Bigboi trong bảng xếp hạng

Các Rapper nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Rapper Yuno Bigboi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Yuno Bigboi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Rapper Yuno Bigboi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com