Sao facebook Matt Bellassai

Matt Bellassai

Nơi sống/ làm việc: Illinois

Ngày tháng năm sinh: 2-8-1990 (28 tuổi)

Dân số Mỹ 1990: 249,438,712

XH chung: #44214

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Matt Bellassai

Sao facebook Matt Bellassai sinh ngày 2-8-1990 tại Bang Illinois, Mỹ. Là Sao facebook sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Matt Bellassai xếp hạng nổi tiếng thứ 44214 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách Sao facebook nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1990 vào khoảng 249,438,712 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 2-8-1990: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư nổ ra khi Iraq xâm lược Kuwait.

Tiểu sử Sao facebook Matt Bellassai

Blogger vốn được biết đến với hàng loạt Facebook của mình "rên rỉ về nó." Ông bắt đầu loạt bài này, trong khi ông đã phục vụ như là một biên tập viên cao cấp tại trang web văn hóa pop BuzzFeed, sản xuất bộ phim này.
Trong tháng 1 năm 2016, ông đã giành được một giải thưởng nhân dân lựa chọn cho yêu thích truyền thông sao xã hội. Các giải thưởng đã công nhận những series của mình, "rên rỉ về nó."
 
 

Matt Bellassai thời trẻ

Ông theo học Đại học Northwestern ở Evanston, Illinois. Năm 2012, ông tốt nghiệp với bằng kép trong khoa học chính trị và báo chí.

Cuộc sống gia đình Matt Bellassai

Ông sinh ra và lớn lên ở Chicago, Illinois.

Sao facebook Matt Bellassai trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông thường nói về cường độ cao Beyonce và Oprah fandom của mình trong "rên rỉ về nó."
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Matt Bellassai trong bảng xếp hạng

Các Sao facebook nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 2-8-1990

Ghi chú về Sao facebook Matt Bellassai

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Matt Bellassai được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao facebook Matt Bellassai có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao facebook Matt Bellassai. Matt Bellassai sinh ngày 2 tháng 8 năm 1990 tại Bang Illinois, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Matt Bellassai. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao facebook Matt Bellassai. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao facebook matt bellassai. matt bellassai profile
Sao facebook Matt Bellassai là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Matt Bellassai sinh ra ở đâu?, Sao facebook Matt Bellassai bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao facebook Matt Bellassai là ai? Sao facebook Matt Bellassai và bạn trai/ bạn gái, Matt Bellassai và chồng con/ vợ con, Matt Bellassai và người yêu