Sao facebook Daniel Amos

Daniel Amos

Nơi sống/ làm việc: Sydney

Ngày tháng năm sinh: 25-9-1996 (22 tuổi)

Dân số thế giới 1996: 5.760 tỷ

XH chung: #17768

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Daniel Amos

Sao facebook Daniel Amos sinh ngày 25-9-1996 tại Thành phố Sydney, nước Úc. Là Sao facebook sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Daniel Amos xếp hạng nổi tiếng thứ 17768 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Sao facebook nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1996 vào khoảng 5.760 tỷ người.

Tiểu sử Sao facebook Daniel Amos

Giải trí trực tuyến, nhà làm phim, và tay guitar với hơn 9 triệu người theo dõi trên Facebook cũng được biết đến với kênh YouTube của mình DanielAmosAU.
Ông được biết đến với tiểu phẩm của mình và video ấn tượng trên kênh YouTube của mình.
 
 

Daniel Amos thời trẻ

Ông bắt đầu làm video ở trường trung học, quay phim tiểu phẩm tự chế hài hước cũng như trò đùa nào.

Cuộc sống gia đình Daniel Amos

Ông sinh ra tại Sydney, Australia.

Sao facebook Daniel Amos trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông sinh ra trong cùng một năm như đồng sao web video Úc James Yammouni.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 25-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Daniel Amos

 • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
 • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
 • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
 • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
 • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
 • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
 • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).

Ngày sinh Daniel Amos (25-9) trong lịch sử

 • Ngày 25-9 năm 1775: Ethan Allen đã bị bắt bởi người Anh.
 • Ngày 25-9 năm 1789: Quốc hội đầu tiên được thông qua 12 sửa đổi Hiến pháp và gửi chúng vào các bang để phê chuẩn. Mười đầu tiên trở thành Bill of Rights.
 • Ngày 25-9 năm 1890: Wilford Woodruff, chủ tịch của nhà thờ Mormon, từ bỏ việc thực hành chế độ đa thê. Điều này đã mở đường cho sự chấp nhận của Utah là một nhà nước năm 1896.
 • Ngày 25-9 năm 1957: Chín thanh thiếu niên da đen, bây giờ được gọi là Little Rock Nine, thách thức sự phân biệt chủng tộc bằng cách tham dự các trường trung học Central toàn màu trắng ở Little Rock, Arkansas.
 • Ngày 25-9 năm 1981: Sandra Day O'Connor đã tuyên thệ làm công lý nữ đầu tiên vào Tòa án Tối cao.
 • Ngày 25-9 năm 2003: Nó đã được báo cáo rằng hơn 14.000 người thiệt mạng ở Pháp trong một làn sóng nhiệt mùa hè.
 • Ngày 25-9 năm 2011: Vua Abdullah của Saudi Arabia trao cho phụ nữ quyền bầu cử và ứng cử trong các cuộc bầu cử trong tương lai.
Hiển thị toàn bộ

Daniel Amos trong bảng xếp hạng

Các Sao facebook nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sydney

Ghi chú về Sao facebook Daniel Amos

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Daniel Amos được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao facebook Daniel Amos có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao facebook Daniel Amos. Daniel Amos sinh ngày 25 tháng 9 năm 1996 tại Thành phố Sydney, nước Úc, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Bính Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Daniel Amos. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao facebook Daniel Amos. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao facebook daniel amos. daniel amos profile
Sao facebook Daniel Amos là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Daniel Amos sinh ra ở đâu?, Sao facebook Daniel Amos bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao facebook Daniel Amos là ai? Sao facebook Daniel Amos và bạn trai/ bạn gái, Daniel Amos và chồng con/ vợ con, Daniel Amos và người yêu