Sao facebook Việt Cupid

Việt Cupid

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1986 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1986: 60,25 triệu

XH chung: #467

Facebook: https://www.facebook.com/vietcupid/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Việt Cupid

Sao facebook Việt Cupid sinh ngày ?-?-1986 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Việt Cupid xếp hạng nổi tiếng thứ 467 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Sao facebook nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.

Tiểu sử Sao facebook Việt Cupid

Việt Cupid (tên thật Nguyễn Quốc Việt) chính là cha đẻ của "Việt Cupid - Người kể chuyện". Sự hài hước và sáng tạo không giới hạn giúp Việt Cupid có nhiều ý tưởng mới lạ cho những câu chuyện ảnh kể. Khán giả sẽ bất ngờ khi biết rằng Việt Cupid chỉ mất khoảng 1-2 giờ để cho ra đời một clip kể chuyện hoàn chỉnh. Những câu chuyện "hại não" được Việt Cupid dựng bằng chiếc điện thoại Iphone của anh. Những câu chuyện của Việt Cupid đều mang tính giải trí cao, chưa đựng nhiều ý nghĩa. Có những câu chuyện châm biếm, khán giải phải suy ngẫm mới vỡ lẽ nhiều bài học cuộc sống ẩn sau những tiếng cười. Việt Cupid cũng "bóp méo" những từ lóng giới trẻ ưa dùng sang những từ ngữ khác trong sáng hơn, đây là cách định hướng thẩm mỹ ngôn ngữ cho khán giả.
Việt Cupid lên ý tưởng thành lập kênh kể chuyện rất tình cờ. Trong một lần hàn huyên tâm sự với các "chiến hữu", khi nghe người bạn chia sẻ rằng yêu yêu xem mình "không bằng một con chó". Từ đó, Việt Cupid dựng clip kể lại câu chuyện "Con chó" nhằm động viên, an ủi bạn của mình. Thật bất ngờ, đoạn clip được khán giả đón nhận nhiệt tình, tạo thành con bão like và share trên trang cá nhân của Việt Cupid. Có động lực, Việt Cupid quyết định làm tiếp "Chuyện cá chim" kể về mối tình ngang trái giữa một con chim và một con cá. Được sự phản hồi tích cực của khán giả, Việt Cupid quyết định phát triển lối kể chuyện một cách nghiêm túc, thành lập công ty VCU (viết tắt của Việt Cupid). Những câu chuyện gần gũi trong cuộc sống được kể một cách hài hước, sinh động qua giọng đọc truyền cảm của Việt Cupid - Người kể chuyện thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Kênh Việt Cupid - Người kể chuyện trở thành kênh giải trí thu hút.
 
 

Việt Cupid thời trẻ


Việt Cupid tốt nghiệp trường THPT Nguyễn Công Trứ.Việt Cupid là người sáng lập nhóm hài Mr.Cù Family nhóm làm clip parody hàng đầu giai đoạn 2007-2011. Sau khi nhóm hài Mr.Cù Family tan rã, Việt Cupid hợp tác với Duy Khiêm Ngố sản xuất một số tác phẩm lồng tiếng phim: Mộ Dung tung chảo, Bao Công xử án Tôn Ngộ Không... Năm 2014, Việt Cupid thành lập nhóm hài Cà Dễ Dãi.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao facebook Việt Cupid

Vẻ hài hước của Việt Cupid
Vẻ hài hước của Việt Cupid
Sao Facebook Việt Cupid thành công với những câu chuyện hài hước
Sao Facebook Việt Cupid thành công với những câu chuyện hài hước
Sao Facebook Việt Cupid người sáng lập Việt Cupid - Người kể chuyện
Sao Facebook Việt Cupid người sáng lập Việt Cupid - Người kể chuyện
Sao Facebook Việt Cupid cha đẻ Việt Cupid - Người kể chuyện
Sao Facebook Việt Cupid cha đẻ Việt Cupid - Người kể chuyện
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Việt Cupid

  • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1).
  • Tổng thống Reagan bị đóng băng tài sản của Libya tại Mỹ (8 tháng 1). máy bay Mỹ tấn công "các trung tâm khủng bố" Libya (tháng 14).
  • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 tháng 2).
  • Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; mới được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2).
  • Union Carbide đồng ý giải quyết với các nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ở Ấn Độ (22 tháng 3).
  • Tai nạn hạt nhân chính tại Chernobyl báo động nhà máy điện trên thế giới của Liên Xô (26 Tháng 4 et seq.).
  • Phân tích Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là gián điệp cho Israel (04 tháng 6).
  • Thế Giới Toà án xét Mỹ phạm luật pháp quốc tế trong khai thác vùng biển Nicaragua (tháng 27).
Hiển thị toàn bộ

Việt Cupid trong bảng xếp hạng

Các Sao facebook nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Sao facebook Việt Cupid

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Việt Cupid được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao facebook Việt Cupid có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao facebook Việt Cupid là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Việt Cupid sinh ra ở đâu?, Sao facebook Việt Cupid bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Sao facebook Việt Cupid là ai? Sao facebook Việt Cupid và bạn gái, Việt Cupid và vợ con, Việt Cupid và người yêu