Sao facebook Trần Ngọc Ánh

Trần Ngọc Ánh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #2261

Facebook: https://www.facebook.com/anh.quan.90?ref=br_rs

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Ngọc Ánh

Sao facebook Trần Ngọc Ánh sinh ngày ?-?-1988 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Trần Ngọc Ánh xếp hạng nổi tiếng thứ 2261 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Sao facebook nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Sao facebook Trần Ngọc Ánh

Trần Ngọc Ánh bà mẹ hot girl là chủ một tiệm nail có tiếng tại Hà Nội. Hiện tại, Ngọc Ánh còn kiêm thêm công việc bán đồ ăn vặt. Tốt nghiệp THPT, Ngọc Ánh theo học một khóa làm nail để theo đuổi đam mê. Cô gái trẻ tạo nên một trào lưu rất nổi tiếng và ăn nên làm ra với nghề đó.
Những ai tiếp xúc với Ngọc Ánh đều không thể tin cô đã là mẹ của 3 nhóc tì đáng yêu và sắp chào đón bé thứ 4 chào đời. Ngọc Ánh nổi tiếng trong cộng đồng mạng sau khi chia sẻ bộ ảnh của chồng trong Ngày của cha năm 2016. Hầu hết mọi người dành sự ngưỡng mộ cho người chồng chuẩn soái ca "nghìn người có một" của Ngọc Ánh. Sau khi sinh con được 1 tháng, Ngọc Ánh phải quay lại buôn bán., mọi công việc từ ăn uống, tắm rửa, con ốm đau... đều do ông bố này đảm đương. Bộ ảnh về người chồng đảm đang hơn cả phụ nữ của Ngọc Ánh nhận được hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ.
 
 

Cuộc sống gia đình Trần Ngọc Ánh

Ngọc Ánh nhớ nhất kỷ niệm khi mới yêu nhau được 1 tháng thì cô đòi chia tay. Anh Quân phải khóc xin Ngọc Ánh đừng chia tay. Đến giờ Ngọc Ánh vẫn nhớ như in câu nói "Cho Quân thời gian, Quân sẽ làm Ánh yêu Quân". Và quả thật, càng ngày Ánh càng yêu Quân.
Ngọc Ánh kết hôn với chồng Nguyễn Anh Quân khi vừa học xong cấp 3. Đây là canh bạc hạnh phúc của Ngọc Ánh khi chị lấy được tấm chồng đảm đang, khéo léo nhất khu phố vì lúc nào cũng chăm sóc chu đáo cho vợ và các con. Khi Ngọc Ánh quyết định kết hôn, gia đình, họ hàng ai cũng lo lắng cho hai vợ chồng "vắt mũi chưa sạch" về sống với nhau. Bố mẹ muốn hai người yêu nhau vài năm cho chín chắn rồi mới tổ chức nhưng Anh Quân muốn cưới vợ liền tay. Thời điểm đó, Ngọc Ánh đã tự lập về kinh tế. Học xong cấp 3, có đam mê kinh doanh nên Ngọc Ánh mở tiệm nail nhỏ. May mắn, khách hàng tới đông nên thu nhập của Ngọc Ánh rất khá.
Chồng Ngọc Ánh đang quản lý một siêu thị mini, mặc dù mới đi vào hoạt động nhưng khá ổn định. Ngày nào cũng như ngày nào, chồng Ngọc Ánh đóng cửa hàng để đi đón con trai 10 tuổi Nguyễn Khương Duy và con gái 8 tuổi Nguyễn Như ý. Đến 7h tối, Ngọc Ánh cùng bốn bố con đi ăn, có thể ăn bên nhà nội, nhà ngoại, có khi đi ăn hàng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao facebook Trần Ngọc Ánh

Sao Facebook Trần Ngọc Ánh là bà chủ tiệm nail có tiếng
Sao Facebook Trần Ngọc Ánh là bà chủ tiệm nail có tiếng
Vợ chồng sao Facebook Trần Ngọc Ánh
Vợ chồng sao Facebook Trần Ngọc Ánh
Gia đình hạnh phúc của sao Facebook Trần Ngọc Ánh
Gia đình hạnh phúc của sao Facebook Trần Ngọc Ánh
Người chồng soái ca chăm lo cho gia đình của sao Facebook Trần Ngọc Ánh
Người chồng soái ca chăm lo cho gia đình của sao Facebook Trần Ngọc Ánh
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Ngọc Ánh

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Trần Ngọc Ánh trong bảng xếp hạng

Các Sao facebook nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Sao facebook Trần Ngọc Ánh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Ngọc Ánh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao facebook Trần Ngọc Ánh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao facebook Trần Ngọc Ánh. Trần Ngọc Ánh sinh ngày ? tháng năm 1988 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trần Ngọc Ánh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao facebook Trần Ngọc Ánh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao facebook tran ngoc anh. tran ngoc anh profile
Sao facebook Trần Ngọc Ánh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Ngọc Ánh sinh ra ở đâu?, Sao facebook Trần Ngọc Ánh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao facebook Trần Ngọc Ánh là ai? Sao facebook Trần Ngọc Ánh và bạn trai/ bạn gái, Trần Ngọc Ánh và chồng con/ vợ con, Trần Ngọc Ánh và người yêu