Sao Instagram Ben Phạm

Ben Phạm

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #71402

Facebook: https://www.instagram.com/bnphm0609/?hl=vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ben Phạm

Sao Instagram Ben Phạm sinh ngày ?-?-1998 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Ben Phạm xếp hạng nổi tiếng thứ 71402 trên thế giới và thứ 773 trong danh sách Sao Instagram nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Sao Instagram Ben Phạm

Ben Phạm được nhiều người theo dõi trên Instagram vì vừa đẹp trai vừa chụp hình cực "chất". Ben Phạm hiện là stylist của tạp chí Đẹp. Instagram của Ben Phạm đẹp không khác gì tài khoản của các nhiếp ảnh gia quốc tế với vô vàn góc chụp nghệ thuật và những khoảnh khắc sống động trong cuộc sống. Tuy mới gần 20 tuổi nhưng Ben Phạm đã sớm bộc lộ khả năng nghệ thuật đặc biệt của mình. Ben Phạm bị hấp dẫn bởi cái đẹp, nhiếp ảnh và nghệ thuật sắp đặt.
Ngoài việc chụp hình để thỏa mãn đam mê, Ben Phạm còn là photographer cho nhiều bộ lookbook của các shop thời trang lớn nhỏ ở Sài Gòn hay các tờ báo lớn dành cho giới trẻ như: 2!, NAM... Đặc biệt, Ben Phạm còn được tin tưởng giao chụp lookbook phụ kiện các sản phẩm của thương hiệu Hà Tăng. Những gương mặt nổi bật như "hot girl lookbook" Hải Tú, Helly Tống... đều là người mẫu quen thuộc trong những bức ảnh của Ben.
Sự tươi mới của tuổi trẻ được Ben Phạm thể hiện qua màu sắc và tính đa chiều trong những ý tưởng. Theo dõi những bức ảnh trên Instagram của Ben Phạm có thể thấy anh thể hiện rất rõ tông màu sáng và phong cách mang hơi hướng Nhật Bản. Tâm tư của Ben Phạm được thể hiện qua những bức hình anh chụp. Sự sáng tạo có thể nói lên linh hồn chàng nhiếp ảnh gia trẻ tuổi mơ mộng, nhìn về tương lai đầy hạnh phúc và hứng khởi của một người trẻ.
Ben Phạm rất thích chụp những sản phẩm do chính tay mình sắp đặt. Cảm giác khi nhận được một đề tài, trằn trọc suy nghĩ concept làm sao cho vừa ấn tượng, vừa đẹp mắt lại không làm mất đi sự chú ý của người xem vào sản phẩm thực sự rất khó nhưng lại hấp dẫn với Ben Phạm.
Ben Phạm thích sự đơn giản, trong sáng và lương thiện. Nhưng để đạt được sự tối giản đó thực sự không hề dễ. Anh vẫn đang cố gắng học hỏi và thực hành nhiều lần. Có những lúc Ben Phạm cũng cảm thấy mệt mỏi, chỉ muốn nghỉ ngơi, đi du lịch để lấy lại cảm hứng nhưng nghĩ lại đó không khác gì đầu hàng. Là một người trẻ, Ben Phạm không cho phép mình dễ dàng từ bỏ như vậy.
 
 

Cuộc sống gia đình Ben Phạm

Ben Phạm là em trai của Tin Phạm - họa sĩ chuyên vẽ về illustrator rất nổi tiếng tại Việt Nam, đồng thời là bạn đồng hành cùng Thiên Minh lập nên T.Studio được rất nhiều sao Việt lui tới.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao Instagram Ben Phạm

Sao Instagram Ben Phạm vừa điển trai vừa chụp hình cực chất
Sao Instagram Ben Phạm vừa điển trai vừa chụp hình cực chất
Sao Instagram Ben Phạm bị hấp dẫn bởi nghệ thuật sắp đặt
Sao Instagram Ben Phạm bị hấp dẫn bởi nghệ thuật sắp đặt
Tài khoản của sao Instagram Ben Phạm đẹp không kém gì nhiếp ảnh gia quốc tế
Tài khoản của sao Instagram Ben Phạm đẹp không kém gì nhiếp ảnh gia quốc tế
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ben Phạm

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Ben Phạm trong bảng xếp hạng

Các Sao Instagram nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Sao Instagram Ben Phạm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ben Phạm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao Instagram Ben Phạm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao Instagram Ben Phạm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ben Phạm sinh ra ở đâu?, Sao Instagram Ben Phạm bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Sao Instagram Ben Phạm là ai? Sao Instagram Ben Phạm và bạn gái, Ben Phạm và vợ con, Ben Phạm và người yêu