Sao musical.ly Baby Ariel

Baby Ariel

Nơi sống/ làm việc: Florida

Ngày tháng năm sinh: 22-11-2000 (20 tuổi)

Dân số Mỹ 2000: 281,421,906

XH chung: #454

Facebook: https://www.instagram.com/babyariel/?hl=vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Baby Ariel

Sao musical.ly Baby Ariel sinh ngày 22-11-2000 tại Bang Florida, Mỹ. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Baby Ariel xếp hạng nổi tiếng thứ 454 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Sao musical.ly nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2000 vào khoảng 281,421,906 người.

Tiểu sử Sao musical.ly Baby Ariel

Baby Ariel tên thật là Ariel Martin , là một nhân vật nổi tiếng trên musical.ly với hơn 14 triệu lượt người theo dõi. Trên các mạng xã hội khác,Baby Ariel cũng đã thu hút được số lượng lớn người theo dõi như mạng Instagram với trên 5.4 triệu lượt, Facebook với hơn 271.000 lượt và Twitter với hơn 475.000 lượt. Trên kênh Youtube mang tên mình, Baby Ariel đã thu hút tới gần 1.9 triệu lượt người theo dõi và các video của cô đã thu hút tới hàng triệu lượt xem. Cô còn tham gia một kênh Youtbue mang tên Our Journey along cùng các nhân vật phổ biến trên mạng xã hội khác như Brennen Taylor, Loren Beech, Mario Selman, Nick Bean, Weston Koury, và Zach Clayton . Năm 2016, Baby Ariel đã giành giải thưởng bình chọn tuổi teen đầu tiên cho "Choice Muser". Cũng trong năm này cô đã ký hợp đồng với công ty quản lý tài năng CAA.
 
 

Cuộc sống gia đình Baby Ariel

Em trai của Baby Ariel là King Jacob cũng là một nhân vật phổ biến trên musical.ly. Mẹ của Baby Ariel là Sharon Kremen Martin sinh ra tại New Jersey và cha của cô, Jose Martin được sinh ra ở Panama. Mẹ cô là người quản lý tài khoản musical.lymom trên musical.ly.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sao musical.ly Baby Ariel

Chân dung Sao musical.ly Baby Ariel
Chân dung Sao musical.ly Baby Ariel
Bức ảnh Sao musical.ly Baby Ariel và em trai
Bức ảnh Sao musical.ly Baby Ariel và em trai
Hình ảnh mới nhất của Sao musical.ly Baby Ariel
Hình ảnh mới nhất của Sao musical.ly Baby Ariel
Hình ảnh Sao musical.ly Baby Ariel tại lễ trao giải Teen Choice
Hình ảnh Sao musical.ly Baby Ariel tại lễ trao giải Teen Choice
Bức ảnh Sao musical.ly Baby Ariel cùng mẹ và em gái
Bức ảnh Sao musical.ly Baby Ariel cùng mẹ và em gái
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 22-11

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Baby Ariel

 • Nhà đầu tư cảnh giác đưa cổ phiếu sụt giảm; bắt đầu của sự kết thúc của sự bùng nổ chứng khoán Internet (25 tháng 2).
 • Boy Cuba Elian Gonzalez, 6, tại trung tâm của tranh chấp quốc tế, đoàn tụ với cha mình sau khi cuộc tấn công liên bang của nhà họ Miami "(tháng 22).
 • Thuộc Hoa Kỳ. bầu cử tổng thống gần nhất trong thập kỷ qua; chì mỏng của ông Bush ở Florida dẫn để kiểm lại phiếu tự động trong trạng thái đó (Tháng Mười Một 07-ngày 08). Đảng Cộng hòa tập tin phù hợp liên bang để chặn kiểm phiếu lại bằng tay Florida phiếu bầu cử tổng thống tìm kiếm bởi đảng Dân chủ (11 tháng 11). Florida Tòa án tối cao quy tắc bầu cử số tay có thể tiếp tục (21 tháng 11). đơn đặt hàng của Hoa Kỳ Tòa án tối cao ngăn chặn để kiểm lại phiếu của nhãn hiệu của Florida phiếu (ngày 9 tháng 12). Tòa án tối cao kín Bush thắng bằng 5-4; quy tắc không thể có thuật lại tiếp tục (12 tháng 12). Xem 2000 cuộc bầu cử tự thời gian.
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Baby Ariel (22-11) trong lịch sử

 • Ngày 22-11 năm 1497: thám hiểm Bồ Đào Nha Vasco de Gama trở thành hoa tiêu đầu tiên đi vòng qua Mũi Hảo Vọng trong tìm kiếm của mình cho một tuyến đường biển đến Ấn Độ.
 • Ngày 22-11 năm 1718: Edward Teach, thường được biết đến như Blackbeard cướp biển, bị giết ngoài khơi bờ biển phía đông của Bắc Mỹ.
 • Ngày 22-11 năm 1842: Mount St. Helens ở bang Washington đã nổ ra. Tro bụi phóng xạ đạt như xa như 48 mi đi.
 • Ngày 22-11 năm 1906: "S-O-S" đã được thông qua như là một tín hiệu cấp cứu tại Hội nghị vô tuyến điện báo quốc tế tại Berlin.
 • Ngày 22-11 năm 1943: Tổng thống Franklin Roosevelt, Thủ tướng Anh Winston Churchill và nhà lãnh đạo Trung Quốc Chiang Kai-shek gặp nhau tại Cairo để thảo luận về các biện pháp để đánh bại Nhật Bản.
 • Ngày 22-11 năm 1963: Tổng thống John F. Kennedy bị ám sát khi đi trong một đoàn xe ở Dallas.
 • Ngày 22-11 năm 1990: Margaret Thatcher tuyên bố từ chức của bà làm thủ tướng của Vương quốc Anh.
Hiển thị toàn bộ

Baby Ariel trong bảng xếp hạng

Các Sao musical.ly nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 22-11-2000

Ghi chú về Sao musical.ly Baby Ariel

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Baby Ariel được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao musical.ly Baby Ariel có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao musical.ly Baby Ariel là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Baby Ariel sinh ra ở đâu?, Sao musical.ly Baby Ariel bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao musical.ly Baby Ariel là ai? Sao musical.ly Baby Ariel và bạn trai/ bạn gái, Baby Ariel và chồng con/ vợ con, Baby Ariel và người yêu