Sao YouNow Weston Koury

Weston Koury

Nơi sống/ làm việc: North Carolina

Ngày tháng năm sinh: 7-1-2002 (18 tuổi)

Dân số Mỹ 2002: 290 triệu

XH chung: #3194

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Weston Koury

Sao YouNow Weston Koury sinh ngày 7-1-2002 tại Bang North Carolina, Mỹ. Là Sao YouNow sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Weston Koury xếp hạng nổi tiếng thứ 3194 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Sao YouNow nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 2002 vào khoảng 290 triệu người.

Tiểu sử Sao YouNow Weston Koury

Cảm giác phương tiện truyền thông xã hội chủ yếu được biết đến như một nghệ sĩ YouNow người bắt đầu phát sóng vào giữa tháng Sáu năm 2015. Bước vào năm 2016, ông đã có hơn 150.000 người hâm mộ trên mạng. Ông cũng trở thành hoạt động trên Musical.ly và Vine, và gia nhập một kênh hợp tác YouTube được gọi là Hành trình của chúng tôi.
Trong vòng 4 tháng của một đài truyền hình YouNow, ông đặt chính thức đầu tiên của ông Meet & Greet ở Texas cho tháng mười một năm 2015 với những tài năng khác như Corbyn Besson và AlexFromTarget.
 
 

Weston Koury thời trẻ

Ông là một năm tròn bơi cạnh tranh mà đột quỵ yêu thích là tự do. Ở tuổi 8, ông đã trống của riêng mình và người thân thiết chơi nó hàng ngày.

Cuộc sống gia đình Weston Koury

Ông sinh ra và lớn lên ở Bắc Carolina. Ông có một người chị tên là Kalynn người đã xuất hiện trong một vài chương trình phát sóng YouNow mình. Cả hai cha mẹ đôi khi làm cho khách xuất hiện quá; họ rất ủng hộ sự nghiệp Internet của mình.

Sao YouNow Weston Koury trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn bè ông Blake Gray, Brandon Rowland và Hunter Rowland cũng là đài truyền hình YouNow phổ biến.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2002 và ngày 7-1

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Weston Koury

 • Nhà nước đầu tiên của Tổng thống Bush về các địa chỉ Liên minh thề sẽ mở rộng cuộc chiến chống khủng bố và nhãn Iran, Iraq, và Bắc Triều Tiên "trục ma quỷ" (29 tháng 1).
 • Kenneth L. Lay, chủ tịch của thương nhân bị phá sản năng lượng Enron, từ chức; công ty bị điều tra liên bang cho ẩn nợ và làm sai thu nhập (24 tháng 1). Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Thuộc Hoa Kỳ. rút khỏi Tòa án quốc tế ước (tháng 6).
 • Luật sư FBI Coleen Rowley chỉ trích FBI cho việc cản trở những nỗ lực khủng bố trong một lá thư cho giám đốc FBI (tháng 21).
 • Thuộc Hoa Kỳ. từ bỏ hiệp ước Antiballistic tên lửa 31 tuổi (tháng 13). Bối cảnh: 2001 News of the Nation
 • Bush thông báo sự thay đổi trong chính sách Trung Đông: Mỹ sẽ không công nhận một nhà nước Palestine độc ​​lập cho đến Yasir Arafat được thay thế (tháng 24)
 • Bush ký dự luật cải cách doanh nghiệp (tháng 30) để đáp ứng một loạt các vụ bê bối của công ty: Enron, Arthur Andersen, Tyco, Qwest, Global Crossing, ImClone, và Adelphia, trong số những người khác, đã bị kết án hoặc đặt dưới điều tra liên bang khác nhau misadventures gian lận kế toán và quanh co. Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Thợ mỏ Pennsylvania giải cứu sau khi dành 77 giờ trong một hầm mỏ ngập bóng tối (28 tháng 7).
 • Bush quyết của Liên Hợp Quốc, kêu gọi một "thay đổi chế độ" ở Iraq (ngày 12 tháng 9).
 • Lính bắn tỉa của con mồi khi DC ngoại ô, giết chết mười và làm bị thương người khác (ngày 02-ngày 24 tháng 10). Cảnh sát bắt giữ hai nghi phạm bắn tỉa, John Allen Muhammad và John Lee Malvo (24 Tháng 10).
 • Đảng Cộng hòa chiếm lại Thượng viện trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ; tăng thêm ghế trong Hạ viện (5 tháng 11). Bối cảnh: 2002 News of the Nation
 • Bush pháp luật có dấu hiệu tạo tủ cấp Bộ An ninh Nội địa (ngày 25 tháng 11).
 • Boston Tổng Giám Mục Hồng Y Bernard Law từ chức như là kết quả của vụ bê bối lạm dụng tình dục của Giáo hội Công giáo và che đậy lạm dụng tình dục linh mục con. (Ngày 13). Bối cảnh: 2002 News of the Nation

Ngày sinh Weston Koury (7-1) trong lịch sử

 • Ngày 7-1 năm 1896: Fanny nông dân xuất bản sách dạy nấu ăn đầu tiên của cô.
 • Ngày 7-1 năm 1927: Dịch vụ điện thoại thương mại xuyên Thái Bình Dương bắt đầu giữa New York và London.
 • Ngày 7-1 năm 1953: Harry Truman tuyên bố rằng Hoa Kỳ đã phát triển bom hydro.
 • Ngày 7-1 năm 1955: Marian Anderson ra mắt Metropolitan Opera cô.
 • Ngày 7-1 năm 1979: lực lượng Việt chiếm được thủ đô Campuchia Phnom Penh, lật đổ chính quyền Khmer Đỏ của Pol Pot.
 • Ngày 7-1 năm 1989: Hoàng đế Hirohito của Nhật Bản qua đời.
 • Ngày 7-1 năm 1999: Phiên tòa luận tội Tổng thống William Clinton đã bắt đầu tại Thượng viện.
Hiển thị toàn bộ

Weston Koury trong bảng xếp hạng

Các Sao YouNow nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 7-1-2002

Ghi chú về Sao YouNow Weston Koury

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Weston Koury được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouNow Weston Koury có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Sao YouNow Weston Koury là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Weston Koury sinh ra ở đâu?, Sao YouNow Weston Koury bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouNow Weston Koury là ai? Sao YouNow Weston Koury và bạn trai/ bạn gái, Weston Koury và chồng con/ vợ con, Weston Koury và người yêu